Mua sắmPhong cách sống

9 chiếc đèn ngủ dễ thương và giá cả phải chăng ở Singapore giúp bạn ngủ ngon

Những người sợ bóng tối và cần một chút ánh sáng để đi vào giấc ngủ hoặc chỉ đang tìm kiếm một cái gì đó để trang trí phòng của họ nên cân nhắc mua một chiếc đèn ngủ.

Dưới đây là 9 chiếc đèn ngủ dễ thương và giá cả phải chăng bạn có thể mua từ Shopee Singapore để giúp bạn ngủ ngon vào ban đêm.

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

# 1 Đèn ngủ của Gấu trắng

đèn ngủ gấu trắngẢnh trên Shopee

Chiếc đèn ngủ hình gấu trắng đáng yêu này ($ 14,59 – $ 16,47) trông có vẻ hơi bí và đó là bởi vì nó thực sự là như vậy! Được làm bằng chất liệu silicone, thân hoặc mặt gấu có thể bóp lại nhưng vẫn trở về trạng thái ban đầu.

# 2 LINE FRIENDS Đèn đầu giường cony / nâu

Đèn ngủ LINE FRIENDSẢnh trên Shopee

Người hâm mộ LINE FRIENDS sẽ thích những thứ này! Đèn ngủ ($ 18,99 – $ 19,99) có thể trông giống nhau nhưng nhìn kỹ hơn và bạn sẽ thấy rằng các khuôn mặt là Brown và Cony’s.

# 3 Đèn ngủ Snoopy

đèn ngủ rình mòẢnh trên Shopee

Những chiếc đèn ngủ Snoopy này (25 đô la) có tám kiểu dáng khác nhau và được trang bị ba tùy chọn ánh sáng. Bạn thậm chí có thể chọn tùy chỉnh bằng cách trò chuyện với người bán và gửi cho họ thiết kế ưa thích của bạn!

# 4 Ánh sáng ban đêm của các thiên thể

mặt trời, mặt trăng, các ngôi sao đèn đêmẢnh trên Shopee

Biến căn phòng của bạn thành một dải ngân hà với những chiếc đèn ngủ này (2,79 USD – 2,99 USD) có hình dạng như sao, mây, mặt trời, mặt trăng, v.v.! Những khuôn mặt dễ thương in trên đèn cũng khiến chúng thích hợp với trẻ em.

# 5 Đèn ngủ mặt trăng

ánh sáng đêm trăngẢnh trên Shopee

Thay vào đó, nếu bạn thích đèn ngủ thiên thể trông thực tế hơn, hãy mua Đèn ngủ Mặt trăng này (9,90 USD – 32,90 USD). Hoa văn và đường gờ của ánh sáng làm cho nó trông giống như một mặt trăng thật! Chọn từ các tùy chọn của hai, ba hoặc 16 màu sáng và năm kích thước khác nhau.

# 6 Đèn ngủ Miffy

đèn ngủ miffyẢnh trên Shopee

Hãy để chiếc đèn hình chú thỏ nhỏ dễ thương này ($ 38) thắp sáng căn phòng và cả ngày của bạn mỗi khi bạn nhìn vào nó. Sử dụng ánh sáng ấm với chức năng làm mờ để bạn có thể điều chỉnh độ sáng theo sở thích của mình.

# 7 Đèn ngủ cá voi

đèn ngủ cá voiẢnh trên Shopee

Đèn ngủ hình cá voi mini ($ 10,50) này được trang bị sáu màu ánh sáng khác nhau mà bạn có thể thay đổi để phù hợp với tâm trạng của mình. Nó cũng được làm bằng chất liệu silicone vừa bền vừa mềm!

# 8 Nhân vật Sanrio Ánh sáng ban đêm

đèn ngủ sanrioẢnh trên Shopee

Hello Kitty, My Melody và Cinnammoroll sẽ rất vui khi cùng bạn đến phòng! Những chiếc đèn ngủ Sanrio Characters này ($ 13,90) có thiết kế hình chiếc TV và sẽ trông tuyệt vời ngay cả khi được dùng làm đồ trang trí.

# 9 Đèn ngủ cho Bánh bao

đèn ngủ bánh baoẢnh của Smoko

Bạn có thể đã nhìn thấy Bóng đèn Bánh bao này ($ 29,90) từ Smoko có hình dạng giống như một xiao long bao (bánh bao), vì nó là tất cả những cơn thịnh nộ khi nó được phát hành lần đầu tiên. nhận được điều này nếu bạn yêu thích xiao long bao nhưng xin lưu ý rằng nó không đi kèm với giỏ tre!

Chia sẻ bài đăng này với một người bạn!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #chiếc #đèn #ngủ #dễ #thương #và #giá #cả #phải #chăng #ở #Singapore #giúp #bạn #ngủ #ngon
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  McDonald's "Newspaper APP" đã được nâng cấp!Tải xuống phiên bản mới của "Three Ưu điểm" để nhận điểm miễn phí và phiên bản giới hạn của "Six Mike Chicken Nuggets"

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button