Mua sắmPhong cách sống

8 người bán hoa ở Singapore với bó hoa giá cả phải chăng dưới 40 đô la để khiến người thân yêu của bạn trầm trồ

Hoa là món quà rất linh hoạt: cho dù đó là một dịp đặc biệt, một lời ‘cảm ơn’ hay thậm chí là một lời xin lỗi, không có sự kiện nào mà một bó hoa xinh đẹp lại không thích hợp. Trong thực tế, thậm chí không cần một lý do thích hợp để có được hoa cho một người thân yêu; Gửi một bó hoa bất ngờ đến tận cửa nhà bạn “chỉ vì” là một mẹo cổ điển trong sách dành cho bất kỳ ai muốn nở nụ cười trên khuôn mặt của người khác. Các bạn trai hãy lưu ý những điểm của bánh brownie nhé.

Mặc dù hoa không chính xác là rẻ, nhưng chúng tôi đã tìm thấy rất nhiều người bán hoa ở singapore với bó hoa giá cả phải chăng dưới $ 40 trong suốt cả năm, nhiều trong số đó cung cấp giao hàng miễn phí.

Đọc để xem những người bán hoa ở Singapore với những bó hoa giá cả phải chăng!

Người bán hoa ưa thích: Bó hoa bất ngờ hàng tuần (Từ $ 21,90)

Fav Florist SingaporeẢnh của Fav Florist

người bán hoa yêu thích là một lựa chọn giao hoa Singapore tuyệt vời cho những tâm hồn hay thay đổi, những người không thể quyết định được phong cách mong muốn của họ. Để tất cả mọi thứ trong tay anh ấy với anh ấy Nở hoa bất ngờ hàng tuần (từ $ 29,90), nơi tất cả những gì bạn phải làm là chọn số lượng cành hoa, thêm lá và chất độn dựa trên những gì người bán hoa của bạn cho là tốt nhất. Cũng có một thân cây Bó hoa nhỏ bất ngờ trong một mình $ 21,90.

Các loại hoa chính bao gồm hoa hồng đỏ và / hoặc hồng, hoa cẩm chướng, hoa đồng tiền, hoa cẩm tú cầu và hoa loa kèn, tùy theo mùa.

Fav Florist SingaporeẢnh của Fav Florist

Tất nhiên, họ cũng có các kiểu làm sẵn cho bạn lựa chọn, liên quan đến các loại hoa khác như hoa hồng Kenya và hơi thở của em bé. Trên Đi bộ dưới ánh mặt trời (từ $ 39,90) Bó hoa hướng dương chắc chắn sẽ làm rạng rỡ ngày hôm nay của bất kỳ ai, và chúng tôi cũng vô cùng yêu thích bó hoa cẩm tú cầu cầu vồng rung rinh của họ!

Fav Florist SingaporeẢnh của Fav Florist

Để có một kỷ niệm vĩnh cửu, hãy chọn một trong những vòm hoa ($ 99, LÊN ĐẾN $ 149,90) đi kèm với đèn cổ tích LED miễn phí để tăng thêm yếu tố lãng mạn.

Người bán hoa yêu thích ở Singapore Flower DomeẢnh của Fav Florist

Nếu bạn đang ở trong ngân sách, có một phạm vi “dưới $ 45” để điều hướng bên dưới. Nhưng nếu bạn đang muốn nâng cấp mọi thứ, chúng cũng rất đáng đồng tiền. bộ gói bao gồm một bó hoa hoặc một vòm hoa, kết hợp với một chiếc bánh đầy đủ theo sự lựa chọn của bạn.

Vận chuyển: MIỄN PHÍ | Có sẵn xe tự nhận

Địa chỉ nhà: 22 New Industrial Road, # 03-14 / 15 Primax, Singapore 536208
Giờ mở cửa: 10 giờ sáng – 6 giờ chiều hàng ngày
Điện thoại: 9173 7748
Trang mạng | Instagram

Little Flower Hut – Giao hoa 24/7 từ $ 29

Hoa giá rẻ Singapore_Little Flower Hut_cottonẢnh về Little Flower Hut

Tôi cá là bạn đã không biết rằng có một cửa hàng hoa 24 giờ ở Singapore! Được thành lập vào năm 2010, lán hoa nhỏ là một trong những cửa hàng hoa trực tuyến hàng đầu tại Singapore và cung cấp dịch vụ giao hoa miễn phí trong ngày. Không chỉ vậy, bạn còn có thể giao hoa cấp tốc chỉ trong vòng 60 phút! Yêu cầu đối tác của bạn đánh dấu trang này, vì chúng tôi chắc chắn rằng nó sẽ hữu ích nếu bạn quên về một dịp đặc biệt hoặc cần xin lỗi về điều gì đó … lúc 12 giờ đêm.

Hoa hướng dương giá rẻ Singapore_Little Flower HutẢnh về Little Flower Hut

Phần tốt nhất? Nó thực sự thân thiện với ví quá. xem lại bán hàng chớp nhoáng hàng ngày trang, nơi bạn có thể nhận được một cành hoa hồng duy nhất cho mỗi $ 29 hoặc bó hoa từ $ 35 một $ 45 – tất cả đều được giao hàng miễn phí trong ngày. bạn cũng có thể mua sắp xếp đẹp hoa hồng, hoa bông, hoa hướng dương, v.v., với giá từ $ 35.

Hoa giá rẻ Singapore_Little Flower HutẢnh về Little Flower Hut

Tìm kiếm một cái gì đó cụ thể? Little Flower Hut cũng có thể tùy chỉnh một bó hoa hoặc cách sắp xếp. Và ngoài hoa, bạn cũng có thể lấy bóng bay, giỏ, và thậm chí cả cây trồng cho độc đáo hơn một chút.

lán hoa nhỏ
Giao hàng miễn phí và tự nhận
Địa chỉ: 25 Jalan Chegar, Singapore 578483
Điện thoại: 6503 9750
E-mail: [email protected]Trang mạng | Instagram

The Floral Crew: Túi và giỏ hoa (bắt đầu từ $ 32)

The Floral Crew SingaporeẢnh của @thefloralcrew qua Instagram

đội hoa là một cửa hàng bán hoa bật lên trên Instagram chưa có trang web riêng, nhưng đừng để họ bỏ nó đi vì những bó hoa của họ đẹp không kém gì những bó hoa được tìm thấy trong chuỗi cửa hàng. Giá bó hoa tươi của bạn dựa trên số lượng cành bao gồm: a Bó hoa hồng với chi phí 3 cành $ 35thời tiết bó hoa hướng dương bắt đầu từ $ 32.

The Floral Crew SingaporeẢnh của @thefloralcrew qua Instagram

Trong một bước ngoặt của bó hoa thông thường là túi hoa Y giỏ hoacái mà chúng trông vừa đẹp khi cầm trên tay vừa là đạo cụ cho những buổi chụp hình vào những dịp đặc biệt. Với 6 bông hồng cho mỗi bông hồng, những bông hồng này có giá từ $ 45 Y $ 52 tương ứng. Những chiếc giỏ được sử dụng được làm bằng vật liệu chịu lực và có thể được tái sử dụng để đựng những món đồ lặt vặt hoặc tái sử dụng làm quà tặng.

The Floral Crew SingaporeẢnh của @thefloralcrew qua Instagram

Danh sách giá đầy đủ được bao gồm trong phần nổi bật trên Instagram Story của bạn. Thanh toán có thể được thực hiện thông qua Paylah, Paynow và chuyển khoản ngân hàng. Gửi cho họ một tin nhắn trực tiếp để đặt hàng của bạn.

Vận chuyển: 10 đô la | Có sẵn xe tự nhận
Địa chỉ nhà: 176C Edgefield Plains, Singapore 823176
Trang mạng

Cây bị mê hoặc: Kiểu dáng mới mỗi ngày (Từ $ 30)

The Enchanted Tree Florist SingaporeẢnh về Cây bị mê hoặc

cây mê hoặc giữ cho mọi thứ luôn mới mẻ – theo mọi nghĩa của cụm từ – với Lựa chọn hàng ngày ($ 50) và lớn hơn một chút Lựa chọn hàng tuần ($ 60). Xem nhanh trang Instagram của họ, bạn sẽ thấy rằng họ có thiên hướng sắp xếp màu sắc rực rỡ trông không giống như các loại khuôn cắt bánh quy tiêu chuẩn.

The Enchanted Tree Florist SingaporeẢnh về Cây bị mê hoặc

Trò chơi cho một bất ngờ? Sự lựa chọn của bạn lựa chọn bất ngờ trong một mình $ 30 (bên dưới), có thiết kế thay đổi tùy theo những bông hoa tươi nhất trong ngày. Mỗi bó hoa bất ngờ là duy nhất 100%, không có hai bó nào giống nhau.

The Enchanted Tree Florist SingaporeẢnh về Cây bị mê hoặc

Vận chuyển: MIỄN PHÍ | Có sẵn xe tự nhận
Địa chỉ nhà: 51 Changi Business Park Central 2, # 01-13 The Signature, Singapore 486066
Giờ mở cửa: 9 giờ sáng – 5 giờ chiều hàng ngày trừ PH
Điện thoại: 6588 2088
Trang mạng

Smiling Flora: Pastel Baby’s Breath Bouquet (bắt đầu từ $ 30)

thực vật tươi cười singaporeẢnh về Smiling Flora

Mặc dù lớn hơn đôi khi có thể tốt hơn, nhưng không thể phủ nhận vẻ đẹp tinh tế của những bông hoa bé nhỏ. Có các màu pastel hồng, tím và xanh lam, tinh tế Thần đèn ($ 40) hơi thở của em bé bó hoa bởi hệ thực vật cười chắc chắn là một người làm hài lòng đám đông.

thực vật tươi cười singaporeẢnh về Smiling Flora

Nếu bạn thích gắn bó với hoa hồng cổ điển, họ cũng có các lựa chọn giá cả phải chăng cho họ: Kiên trì bó hoa với 3 cành và hơi thở của em bé giá chỉ $ 30trong khi một biến thể lạ mắt hơn với cùng một số lượng hoa hồng (ở trên) sẽ có giá $ 35. Những lựa chọn khác, cao cấp hơn như bó hoa tulip bên dưới sẽ khiến bạn phải lùi bước. $ 48.

thực vật tươi cười singaporeẢnh về Smiling Flora

Với các tùy chọn tùy chỉnh được trình bày chi tiết trong menu thả xuống trên cùng một trang với mỗi danh sách, thật dễ dàng để thêm điểm nhấn được cá nhân hóa vào bó hoa của bạn. Ghi chú có thể được thêm miễn phí, trong khi bóng bay heli, sôcôla và đồ chơi sang trọng có thể được thêm vào một khoản phí.

Vận chuyển: $ 10

Điện thoại: 9732 9558 (WhatsApp)
Trang mạng

Joyce Florist: Bó hoa bông cầu vồng nhỏ (bắt đầu từ $ 6)

Joyce Florist SingaporeẢnh của Joyce Florist

Joyce Florist là nơi phù hợp nếu bạn đang tìm kiếm những bó hoa nhỏ mà hầu như không gây ra vết lõm trong ví của bạn. Chỉ với một ghi chú màu đỏ, bạn có thể nhận được Bó hoa cầu vồng ($ 9,90) với những chùm bông đáng yêu trong tông màu cầu vồng mềm mại. Phần tốt nhất? Chúng là vĩnh cửu!

Joyce Florist SingaporeẢnh của Joyce Florist

Một sự lựa chọn vô cùng hợp lý khác là một cành hoa hồng trong một mình $ 6! Nhờ những chất liệu gói được lựa chọn cẩn thận, bông hồng dường như được bao bọc trong một trái tim hình học màu vàng, mang lại vẻ sang trọng hơn so với những bông hồng đơn thông thường.

Joyce Florist SingaporeẢnh của Joyce Florist

Họ có những bó hoa lớn hơn bắt đầu từ 49 đô la, với nhiều lựa chọn sắp xếp tươi hoặc đóng hộp. Với một chút bí ẩn, ở trên Tulip xanh đậm ($ 59) bó hoa là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn thoát khỏi màu phấn ấm áp thông thường.

Vận chuyển: TỰ DO

Địa chỉ nhà: 50 Playfair Road, # 02-01 Noel Building, Singapore 367995 (chỉ đến thăm theo lịch hẹn)
Điện thoại: 9447 1218 (cuộc gọi / WhatsApp)
Trang mạng

Happy Bunch – Các bố cục cố định được thay đổi thường xuyên (bắt đầu từ $ 29)

Happy Bunch SingaporeẢnh nhóm vui vẻ

nhóm hạnh phúcBó hoa bỏ túi rất thích hợp để tặng hàng ngày. Các thiết kế được thay đổi rất thường xuyên, vì vậy, luôn có một cái gì đó mới cho bạn và những người nhận may mắn của bạn, luôn cảm thấy hứng thú.

Happy Bunch SingaporeẢnh nhóm vui vẻ

Của chúng bó nhỏ Tất cả các biến thể đều có giá $ 29, được bọc trong giấy kraft nâu để có một cái nhìn tối giản. Bạn không thể nhầm lẫn với cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại của họ. Nhóm yêu thích (từ $ 39) hoặc với hoa cẩm tú cầu, hoa hồng hoặc hoa hướng dương. Và nếu đó là một yếu tố khiến bạn ngạc nhiên, thì Gói bất ngờ độc quyền ($ 40) được bọc bằng vải bố trông mộc mạc sẽ mang lại một số điều thú vị trong cuộc sống của bạn.

Happy Bunch SingaporeẢnh nhóm vui vẻ

Vận chuyển: MIỄN PHÍ | Có sẵn xe tự nhận

Địa chỉ nhà: 201 Henderson Road, # 07-08 Apex @ Henderson, Singapore 159545
Giờ mở cửa: Thứ Hai đến Thứ Sáu: 10 giờ sáng – 6 giờ chiều (Đóng cửa vào các ngày cuối tuần)
Trang mạng

Well Live Florist: Kiểu quấn nhiều lớp thanh lịch (Từ $ 35)

Well Live Florist SingaporeẢnh của Well Live Florist

Kể “Tôi yêu bạn” cho những người thân yêu của bạn với sự giúp đỡ của Người bán hoa sống tốt‘S Myfanwy ($ 35, LÊN ĐẾN $ 45), một bó hoa hồng ba cành được trang trí bởi những cành non và tán lá. Và nếu bạn biết ai đó cần được cổ vũ, cô ấy ($ 35) bó hoa hướng dương chắc chắn sẽ làm được công việc.

Well Live Florist SingaporeẢnh của Well Live Florist

Một điều chúng tôi nhận thấy là phong cách gói trang nhã gồm nhiều lớp và nếp gấp giúp bó hoa trông lớn hơn thực tế, vì vậy bạn không cần phải lo lắng rằng các lựa chọn nhỏ hơn, rẻ hơn được đề cập ở trên dường như không đáng kể.

Well Live Florist SingaporeẢnh của Well Live Florist

Nếu bạn sẵn sàng vung tiền một chút, hãy xem những bó hoa lớn hơn của họ với nhiều loại hoa đa dạng hơn, bao gồm hoa cúc, loa kèn và hoa cẩm tú cầu với các sắc thái khác nhau của màu xanh và hồng.

Vận chuyển: | Có sẵn xe tự nhận

Địa chỉ nhà: 1 Defu Lane 10, # 03-547 Singapore 539182
Giờ mở cửa: 8 giờ sáng – 5 giờ chiều hàng ngày
Điện thoại: 62813031
Trang mạng

Chia sẻ điều này với một người bạn có thể đang cần dịch vụ gửi hoa ở Singapore!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #người #bán #hoa #ở #Singapore #với #bó #hoa #giá #cả #phải #chăng #dưới #đô #để #khiến #người #thân #yêu #của #bạn #trầm #trồ
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  MacBook Pro 5 mới của Apple làm nổi bật cái nhìn đầu tiên! Lần đầu tiên được trang bị "tiếng nổ màn hình", chip mạnh nhất và khả năng mở rộng hoàn thiện hơn!

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button