Mua sắmPhong cách sống

8 món quà dành riêng cho ngày của mẹ để khiến mẹ cảm thấy rất đặc biệt

Sắp đến Ngày của Mẹ và đã đến lúc bạn phải bắt đầu suy nghĩ về một món quà cho người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời mình! Vượt ra ngoài một món quà thông thường và tạo cho nó một nét riêng. 🎁

Xem cách bạn nghĩ đến việc kết hợp tên, hoa khai sinh hoặc màu sắc yêu thích và hoa vào món quà sẽ làm ấm lòng cô ấy và khiến cô ấy cảm thấy đặc biệt hơn. 🥰

Đọc tiếp tám ý tưởng quà tặng được cá nhân hóa tốt nhất của chúng tôi mà bạn có thể mua trực tuyến!

# 1 Đồ da nhỏ

Chủ thẻ bằng da màu hồng có dấu ấn và thẻ hành lý với các chữ cái đầu bằng chữ lồng được cá nhân hóaẢnh của dấu chân

Hãy tặng mẹ một chiếc túi đựng thẻ, dây buộc hoặc túi bằng da sang trọng có khắc tên viết tắt của mẹ! Chiếc này của The Imprint ($ 27,80) có các ngăn đựng thẻ bằng da mỏng, kiểu dáng đẹp với màu sắc cổ điển phù hợp với những bà mẹ sành sỏi.

# 2 vỏ điện thoại

vỏ điện thoại được cá nhân hóa với long lanh trong suốt và tênẢnh của Misty Daydream

Nếu mẹ của bạn là người thích vui vẻ và vui tươi, mẹ sẽ thích một chiếc ốp lưng điện thoại được cá nhân hóa với tên của mẹ! Misty Daydream có một loạt các trường hợp iPhone tùy chỉnh bao gồm các bản in đồ họa được phản chiếu, rõ ràng, lấp lánh và lấp lánh.

vỏ điện thoại tùy chỉnh có in ảnh và hoaẢnh của El Kase

Kase cung cấp các loại ốp lưng tùy chỉnh cho nhiều mẫu điện thoại từ Apple, Samsung, Huawei, HTC, v.v.

# 3 Bút kim cương

Bút kim cương tên được cá nhân hóaẢnh của LailasByBrigitte

Mẹ của bạn sẽ cảm thấy mình như một nữ hoàng mỗi khi viết bằng chiếc bút kim cương xinh đẹp ($ 16,37) được cá nhân hóa với tên của bà ấy!

# 4 Vòng hoa khai sinh

tay phụ nữ đeo vòng hoaẢnh của TSKSilver

nhẫn hoa sinh vàngẢnh của TSKSilver

Mẹ của bạn có bị mê hoặc bởi các bài đọc về tử vi, bói bài và những thứ tương tự không? Nếu bạn là người đồng ý, bạn sẽ thích nhận được chiếc Nhẫn hoa khai sinh tối giản được cá nhân hóa này (bắt đầu từ $ 53,56).

# 5 In hoặc Minh họa

chân dung minh họa của người phụ nữ malay trong chiếc váy màu hồngẢnh của EurekaThings

bản in tùy chỉnh với minh họa mẹ và con gái Ảnh của SimplyExtraJordanary

Ghi lại vẻ đẹp của mẹ bạn trong một bức tranh minh họa chân dung (bắt đầu từ $ 15) hoặc một kỷ niệm đẹp của hai bạn trong một bản in ($ 40,53)!

# 6 Vòm kính hoa bảo quản

Vòm kính hoa lưu giữ ngày của mẹẢnh của BloomBack

Vòm kính hoa bảo quản màu đỏ và hồngẢnh của BloomBack

Hãy tặng mẹ những bông hoa được bảo quản sẽ tươi lâu hơn rất nhiều so với hoa tươi! BloomBack cho phép bạn tùy chỉnh màu sắc hoa, thông điệp và các bức tượng nhỏ bổ sung để tạo ra một mái vòm thủy tinh độc đáo và mê hoặc ($ 150).

Sách ảnh # 7

album ảnh cá nhân với mẹ của con côẢnh khảo sát hiện vật

Thay vì dành một bài đăng trên Instagram cho mẹ của bạn mà mẹ thậm chí có thể không nhìn thấy, hãy tặng mẹ một album ảnh chứa đầy những kỷ niệm yêu thương của gia đình. Hãy xem cái này từ Artifact Uprising (bắt đầu từ 15 đô la Mỹ, ~ 21,40 đô la Singapore) hoặc tìm các công ty in trong nước để vận chuyển nhanh hơn.

Hương thơm # 8

Chai nước hoa Waft cá nhân với láẢnh Waft

Hãy chiều chuộng mẹ của bạn với hương thơm dành riêng cho bạn! Waft cho phép bạn chọn các ghi chú và kiểu chai yêu thích của mình (bắt đầu từ $ 39).

Tất cả những thứ này đều có thể được mua trực tuyến, đây là điều chắc chắn phải có trong giai đoạn cúp điện này. Tham khảo một số món quà độc đáo trong Ngày của Mẹ và những cách để kỷ niệm ngày đặc biệt đó tại nhà!

Chia sẻ cái này với bạn bè! ❤️

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #món #quà #dành #riêng #cho #ngày #của #mẹ #để #khiến #mẹ #cảm #thấy #rất #đặc #biệt
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Dùng bữa trong ốc đảo có rừng bao phủ ở "thiên đường" tại nhà hàng và quán bar mới được tân trang lại ở Marina Bay Singapore

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button