Mua sắmPhong cách sống

8 cốc dễ thương nhất dưới 20 đô la để nhâm nhi thoải mái cả ngày

Điều quan trọng là phải uống đủ nước và duy trì động lực khi làm việc hoặc học tập. Nếu bạn là kiểu người cần một chiếc cốc xinh xắn và sành điệu để giúp bạn có động lực khi làm việc và khuyến khích bạn uống nhiều nước hơn, thì một chiếc cốc xinh xắn có thể giúp ích cho bạn!

Khi bạn ở đây, có một chương trình giảm giá Shopee độc ​​quyền trị giá $ 2 với mức chi tiêu tối thiểu là $ 25 (mã: GIRLSTYLE8) từ bây giờ đến hết ngày 30 tháng 7. #shopwithgirlstyle

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

# 1 cốc chó

cốc dễ thương Photo by @FSILE Bao Store qua AliExpress

Nếu bạn là một người yêu động vật, bạn sẽ thích chiếc cốc dễ thương này ($ 14,70) thậm chí có nắp hình mặt chó và đi kèm với một chiếc thìa dễ thương ở bên cạnh.

# 2 Bear Cup

cốc gấu Lưu trữ ảnh @ Shop3661027 qua AliExpress

Những chiếc cốc gấu bông này ($ 16,60) có thiết kế đơn giản siêu dễ thương và cũng được làm hai lớp để cách nhiệt tối đa. Đổ đồ uống yêu thích của bạn vào đó và chụp một bức ảnh đáng xem trên Instagram!

# 3 Ly động vật các loại

Các loại cốc động vật Ảnh từ cửa hàng @HAUSBAY qua AliExpress

Nó chắc chắn sẽ là một món quà hoàn hảo cho tất cả mọi người! Tất cả những gì bạn phải làm là đổ đồ uống vào bên trong và bạn có thể nhìn thấy những con vật đáng yêu này ($ 12,35) trong cốc.

# 4 Peko Cup

cốc peko Ảnh từ @ML Store qua AliExpress

Bạn có phải là fan của Peko? Đổ đầy thức uống yêu thích của bạn trong Peko Cup ($ 19,50) và tưởng tượng bạn đang ở xứ dâu tây!

# 5 Pokemon Cup

cốc pokemon Ảnh cửa hàng @JATY qua AliExpress

“Tôi muốn trở thành người giỏi nhất như chưa từng có.” Bài hát này nghe có quen thuộc với bạn không? Nếu mục tiêu cuối cùng trong cuộc đời của bạn là trở thành một bậc thầy Pokémon, thì chiếc cốc kỳ quặc này ($ 14,40) sẽ là món đồ yêu thích tuyệt đối của bạn!

# 6 cốc biểu tượng cảm xúc

cốc biểu tượng cảm xúc Ảnh của @Trend Decoration Store qua AliExpress

Hãy thể hiện cảm xúc của bạn với chiếc cốc cá tính dễ thương này ($ 15)! Chọn từ một loạt các biểu tượng cảm xúc và sử dụng một cốc khác nhau mỗi ngày để cho mọi người biết cảm giác của bạn vào ngày hôm đó.

# 7 Cúp Totoro

cốc totoro Photo by @FSILE Bao Store qua AliExpress

Có ai hâm mộ Totoro quanh đây không? Chiếc cốc Totoro ($ 18,60) này có tác dụng như một chai nước và giúp giữ nóng đồ uống nóng của bạn!

# 8 cốc chân buồn cười

cốc chân buồn cười Photo by @ ZCL001 Cửa hàng đẹp qua AliExpress

Có ai ở đây thích uống qua một chiếc cốc có chân động vật ($ 13,55) không? 🤣 Nếu đó là bạn, hãy đặt chiếc cốc có chân này trên bàn làm việc của bạn ngay bây giờ!

Khi bạn ở đây, hãy xem những chiếc cốc động vật kỳ quặc này!

Chia sẻ bài đăng này với một người bạn, những người sẽ thích những chiếc cốc dễ thương này!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #cốc #dễ #thương #nhất #dưới #đô #để #nhâm #nhi #thoải #mái #cả #ngày
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Mẹ và con đã độc thân 27 năm! "Love Experience 0" của nữ thần cờ vây Hei Jiajia đã ngọt ngào vạch trần 3 điều kiện lựa chọn bạn đời chính khiến cư dân mạng "không có giác quan mà cầu hôn" cũng không thể tin nổi!

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button