Mua sắmPhong cách sống

8 bộ trang điểm đẹp cho tủ đồ của bạn

Với các bộ sưu tập trang điểm lớn, trách nhiệm lớn là giữ cho chúng được ngăn nắp. Khi trang điểm lộn xộn, bạn có thể quên mất những thứ mình có hoặc cảm thấy quá phức tạp khi lấy một sản phẩm, dẫn đến nhiều thứ không sử dụng được như ý muốn.

Giữ cho lớp trang điểm của bạn được ngăn nắp và trông thật đẹp trong phòng của bạn với 8 lựa chọn của chúng tôi dành cho các nhà tổ chức trang điểm sành điệu!

Đọc thêm

# 1 Ngăn kéo trang điểm bằng nhựa nhiều lớp đầy màu sắc Baffect ($ 14,95 – $ 36,20)

Hộp đựng đồ trang điểm màu hồng Baffect với bốn ngăn kéo và hộp trên cùng có ngăn đựng son môi và các sản phẩm trang điểm khácẢnh của Baffect

Hộp đựng đồ trang điểm màu hồng Baffect với bốn ngăn kéo và hộp trên cùng có ngăn đựng son môi và các sản phẩm trang điểm khácẢnh của Baffect

Những người yêu thích sự tối giản sẽ rất thích chiếc hộp đựng đồ trang điểm này. Giữ các sản phẩm trang điểm được sử dụng nhiều nhất của bạn trong hộp trên cùng để dễ lấy và các sản phẩm nhân dịp đặc biệt của bạn trong ngăn kéo.

Sản phẩm đa năng này có các ngăn kéo có thể tháo rời để bạn có thể xếp chồng lên nhau hoặc để riêng tùy theo nhu cầu sử dụng nhé! Bạn có tùy chọn từ một đến bốn ngăn kéo và 3 màu: trắng, xám và hồng.

Nhận nó ở đây: Baffect Official Store

Hộp đựng đồ trang điểm bằng nhựa hình con mèo # 2 THÁNG 7 ($ 39,54)

Hộp đựng đồ trang điểm bằng nhựa hình con mèo JULY'S SONGẢnh THE SONG OF JULY

Hãy để các sản phẩm trang điểm và dưỡng da của bạn được ngăn nắp trong hộp trang điểm hình con mèo dễ thương này! Nó có nhiều không gian với một ngăn trượt và các ngăn kéo có ngăn để đựng son môi.

Lấy nó ở đây: BÀI HÁT CỦA THÁNG 7

# 3 Muji 2 Row Acrylic Drawers ($ 39)

Ngăn kéo acrylic 2 hàng của Muji để đựng đồ trang điểm hoặc văn phòng phẩmẢnh của Muji

Ngăn kéo acrylic 2 hàng MujiẢnh pinterest

Hộp tổ chức đơn giản nhưng trang nhã này hoàn hảo để trưng bày các sản phẩm trang điểm của bạn có bao bì đẹp. Giống như tất cả các sản phẩm của Muji, nó được thiết kế để hoạt động. Các ngăn kéo đóng mở dễ dàng và đi kèm với nắp có thể mở ra để lấy sản phẩm trang điểm bên trong ngăn kéo một cách nhanh chóng.

Lấy nó ở đây: Cửa hàng Muji

# 4 Hộp đựng đồ trang điểm acrylic trong suốt ($ 27,94)

Bộ tổ chức trang điểm ngăn kéo acrylic VieruodisẢnh của Vieruodis

Nếu bạn có một bộ sưu tập đồ trang điểm lớn, hãy cân nhắc cất vào ngăn kéo để tiết kiệm không gian và ngăn bụi tích tụ. Chèn các bộ sắp xếp ngăn kéo để giúp bạn dễ dàng xem mọi thứ bạn có và lấy và xếp từng món lại để bộ sưu tập của bạn luôn ngăn nắp.

Nhận nó ở đây: Cửa hàng tổ chức trang điểm Vieruodis

# 5 Umbra TOTO Hộp trung bình ($ 49)

Hộp trung bình TOTO UmbraẢnh của Hipvan

Nếu bạn không có nhiều đồ trang điểm và sẽ hài lòng với một hệ thống lưu trữ đơn giản và đầy đủ chức năng, hãy xem hệ thống này! Lấy cảm hứng từ hộp dụng cụ dễ sử dụng, chiếc tủ tổ chức nhiều ngăn này có thể chứa đồ trang điểm với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau và bao gồm một ngăn kéo nhỏ có lót khăn trải giường.

Lấy nó ở đây: hipvan.com

# 6 Umbra Vana Organizer với gương hai mặt ($ 69,90)

Bộ tổ chức Umbra Vana với gương hai mặtẢnh của Hipvan

Bộ tổ chức Umbra Vana với gương hai mặtẢnh của Hipvan

Đây là một lựa chọn khác cho những ai có bộ sưu tập trang điểm dạng viên. Trạm chuẩn bị tất cả trong một tối thiểu này đa chức năng như một chỗ để đồ, gương đứng và gương cầm tay khi tách rời.

Lấy nó ở đây: hipvan.com

# 7 Hộp đựng cọ mỹ phẩm lưới ($ 5,40)

Hộp đựng cọ mỹ phẩm lưới Ảnh của HERLOVE

Đừng quên các công cụ của bạn! Giữ cho cọ trang điểm của bạn ngăn nắp với những hộp đựng hình lục giác dễ thương này.

Lấy nó ở đây: HERLOVE store

Hộp trang điểm thủy tinh số 8 ($ 45,89)

Hộp trang điểm bằng thủy tinh Vieruodis với các chi tiết bằng vàng.Ảnh của Vieruodis

Để có vẻ ngoài sang trọng hơn, hãy chọn chiếc hộp đựng đồ bằng thủy tinh với điểm nhấn bằng vàng này nhé!

Nhận nó ở đây: Cửa hàng tổ chức trang điểm Vieruodis

Nhà tổ chức trang điểm nào lọt vào mắt xanh của bạn? Nếu bạn đã trang điểm ngăn nắp và trông xinh xắn, hãy xem thêm các cách để trang điểm cho tủ trang điểm của bạn. Nếu tất cả những điều này khiến bạn muốn cập nhật phần còn lại của căn phòng của mình, bạn có thể bắt đầu bằng cách chọn một bảng màu và sắp xếp đồ trang trí dễ dàng và giá cả phải chăng!

Chia sẻ bài đăng này với bạn bè của bạn, những người yêu thích trang điểm!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #bộ #trang #điểm #đẹp #cho #tủ #đồ #của #bạn
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Anh ấy có thích tôi không? Để tôi nói cho bạn biết ~ Một người đàn ông trong buổi hẹn hò đầu tiên sẽ chỉ dành "59 giây" để quyết định xem bạn có đi chơi hay không!

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button