Mua sắmPhong cách sống

7 món đồ thời trang và phụ kiện daisy bạn có thể mua tại Shopee Singapore

Daisy là một loài hoa có vẻ ngoài thanh lịch với những cánh hoa màu trắng mềm mại và màu vàng nhạt ở giữa, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nhiều sản phẩm trên thị trường được trang trí với nó.

Nếu bạn cũng là một tín đồ của loài hoa này và yêu thích tất cả mọi thứ là cúc họa mi, thì đây là 7 món hàng giá cả phải chăng bạn có thể mua tại Shopee Singapore.

Kiểm tra chúng dưới đây!

# 1 Dây buộc tóc Pastel Mesh Daisy

Daisy Mesh ScrunchiesẢnh trên Shopee

Lấy những chiếc túi lưới daisy đáng yêu này ($ 0,60) để buộc tóc của bạn hoặc đơn giản là đeo làm vòng tay! Có 10 màu sắc để bạn lựa chọn, hầu hết trong số chúng là các sắc thái nhẹ nhàng.

Lấy nó ở đây.

# 2 Dây buộc tóc với cúc sa tanh

Daisy Satin Scrunchie Ảnh trên Shopee

Mesh scrunchies không phải là điều của bạn? Thay vào đó, hãy mua những chiếc túi vải satin daisy trông đẹp mắt này ($ 1,45 – $ 1,50)! Chọn từ sáu màu khác nhau: đen, xanh dương, be, xanh lá cây, hồng và vàng.

Lấy nó ở đây.

# 3 Bông tai Daisy

hoa tai daisyẢnh trên Shopee

Đôi bông tai hoa cúc đáng yêu này ($ 1,25) sẽ bổ sung cho bất kỳ bộ trang phục nào. Chọn màu trắng để tạo vẻ ngoài tối giản, màu vàng để tạo màu sắc nổi bật hoặc màu hồng để phù hợp với những chiếc váy nữ tính mà bạn có trong tủ quần áo của mình.

Lấy nó ở đây.

# 4 vòng tay hoa cúc

vòng tay hoa cúcẢnh trên Shopee

Những chiếc vòng tay hoa cúc này ($ 3,34) có năm màu phấn khác nhau và mỗi chiếc đều có đính một chiếc vòng đeo tay bằng hoa cúc dễ thương.

Lấy nó ở đây.

# 5 Túi hoa cúc

túi daisyẢnh trên Shopee

Những chiếc túi vải daisy này ($ 4,21) có thể được đeo qua vai hoặc đeo trên cánh tay. Thiết kế cúc họa mi cũng được thêu trên túi.

Lấy nó ở đây.

# 6 dép cúc

dép daisyẢnh trên Shopee

Mang những bông cúc trên đôi chân của bạn với đôi dép cúc này ($ 7,99)! Lựa chọn giữa đen, xanh lá cây, cam hoặc trắng với các kích thước từ 36 đến 41.

Lấy nó ở đây.

Vỏ iPhone # 7 Daisy

Vỏ iPhone DaisyẢnh trên Shopee

Bảo vệ điện thoại của bạn bằng những chiếc ốp lưng iPhone màu daisy này (3,83 USD) có viền trắng hoặc đen.

Lấy nó ở đây.

Khi bạn ở đây, hãy xem 10 Quần áo và Phụ kiện Lưới Hoa này.

Chia sẻ bài đăng này với một người bạn!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #món #đồ #thời #trang #và #phụ #kiện #daisy #bạn #có #thể #mua #tại #Shopee #Singapore
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  【Riêng tư hàng ngày】 Yêu thích việc sử dụng chất bôi trơn không có nghĩa là bạn / bạn không thể! Chuyên gia về giới, Tiến sĩ Xu Lanfang: "Hãy sử dụng các công cụ phù hợp để tận hưởng nhiều hạnh phúc hơn"

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button