Ẩm thựcPhong cách sống

7 món ăn đường phố Hàn Quốc ngon tuyệt chỉ từ $ 3 ở Singapore cho những ai lỡ đi du lịch Hàn Quốc

Hầu hết các bạn sẽ đồng ý rằng không thể đi du lịch, đặc biệt là đến Hàn Quốc, có nghĩa là bỏ lỡ không chỉ mua sắm đồ trang điểm và chăm sóc da giá cả phải chăng mà còn cả những món ăn đường phố hấp dẫn.

Để chờ cho đến khi an toàn để đi du lịch trở lại dễ chịu hơn một chút, chúng tôi đã tổng hợp danh sách bảy món ăn đường phố ngon tuyệt của Hàn Quốc bạn có thể mua tại Shopee Singapore với giá từ $ 3 để bạn có thể tự chế biến tại nhà.

Kiểm tra chúng dưới đây!

# 1 Chó ngô Hàn Quốc

Chú chó ngô trong K-drama Start-UpẢnh từ tvN

Chó Bắp Hàn Quốc tại ShopeeẢnh trên Shopee

Bạn có nhớ chú chó ngô của bà nội trong bộ phim K-drama Khởi nghiệp không? Chơi của bạn với Xúc xích cá Mozzarella Breaded Corn Dog này ($ 12,90 cho một gói 5 cái). Đơn giản chỉ cần cho nó vào nồi chiên không khí trong 12 phút hoặc nướng trong lò nướng, sau đó rắc đường và phủ lên sốt cà chua hoặc mù tạt để có trải nghiệm trọn vẹn!

Lấy nó ở đây.

# 2 Hotteok

bánh pancake ngọt hàn quốcẢnh trên Shopee

Hotteok tại ShopeeẢnh trên Shopee

Hotteok là một món ăn nhẹ đường phố nổi tiếng của Hàn Quốc với nhân ngọt hoặc mặn. Lấy những chiếc bánh kếp ngọt này ($ 4,90) với hương vị trà xanh hoặc nguyên bản và hâm nóng trong chảo để có món tráng miệng giòn ngọt.

Lấy nó ở đây.

# 3 Tteokbokki

Các loại bánh gạo cay Hàn QuốcẢnh trên Shopee

TteokbokkiẢnh trên Shopee

Tteokbokki, còn được gọi là bánh gạo cay, là một món ăn đường phố chủ yếu của Hàn Quốc và nhất định phải có khi đến Hàn Quốc! Hãy tự làm món tteokbokki dễ làm này ($ 7,49 – $ 7,99) với bảy biến thể: nguyên bản, pho mát, thêm nóng, tỏi, sốt đậu đen, với mì và mì dai cay.

Lấy nó ở đây.

# 4 Eomuk-guk

Cô gái ăn bánh cá hàn quốc Ảnh pinterest

súp bánh cá hàn quốcẢnh trên Shopee

Eomuk guk là súp bánh cá và chả cá thường được xiên khi bạn ăn tại các quán ăn đường phố ở Hàn Quốc. Bạn có thể dễ dàng làm chúng tại nhà với những chiếc bánh cá này ($ 5,90 – $ 11,90) với nhiều hình dạng khác nhau, trên xiên.

Lấy nó ở đây.

# 5 món hầm Hàn Quốc

bibigo hầm hàn quốcẢnh trên Shopee

Các món hầm Hàn Quốc tại ShopeeẢnh trên Shopee

Bạn sẽ không thực sự tìm thấy món hầm tại các quầy hàng đường phố ở Hàn Quốc, nhưng chắc chắn bạn sẽ tìm thấy chúng ở pojangmacha, một cửa hàng nhỏ thường được dựng bên đường cũng bán đồ ăn đường phố. Tất cả những gì bạn phải làm là đun nóng các món hầm Hàn Quốc này ($ 3,49 – $ 9,49) trong nồi và kết hợp chúng với cơm để có một bữa ăn thịnh soạn. Các lựa chọn bao gồm ức, thịt gà, rong biển, thịt lợn và nhiều hơn nữa.

Lấy nó ở đây.

# 6 Ganjang gejang

ganjang gejangẢnh trên Shopee

Cua ướp Hàn QuốcẢnh trên Shopee

Ganjang gejang là cua lên men trong nước tương hoặc ớt bột. Đây không phải là món ăn đường phố, nhưng chắc chắn nó sẽ khiến bạn nhớ đến Hàn Quốc. Lấy những con cua đã ướp này ($ 19,71 – $ 24,90) với hai hương vị: nước tương hoặc nước sốt nóng. Kết hợp nó với cơm vì chúng có thể bị mặn!

Lấy nó ở đây.

# 7 Món ăn phụ của Hàn Quốc

món ăn hàn quốcẢnh trên Shopee

Các món ăn kèm của Hàn Quốc được bán tại ShopeeẢnh trên Shopee

Một bữa ăn Hàn Quốc không bao giờ trọn vẹn nếu thiếu các món ăn kèm! Hãy mua những món ăn kèm này ($ 4,50 – $ 5,50) tùy chọn như cá cơm, đậu đen, củ sen và trứng cút, và dùng chúng trong bữa ăn của bạn.

Lấy nó ở đây.

Khi bạn ở đây, hãy ghé thăm 7 địa điểm này ở Singapore để mua những chiếc bánh kiểu Hàn Quốc với giá bắt đầu từ 20 đô la.

Chia sẻ bài đăng này với một người bạn!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #món #ăn #đường #phố #Hàn #Quốc #ngon #tuyệt #chỉ #từ #ở #Singapore #cho #những #lỡ #đi #lịch #Hàn #Quốc
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Walch x Sanrio: Hộp đựng nước rửa tay My Melody mới ở Singapore mà bạn có thể tiếp tục tái sử dụng

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button