Ẩm thựcPhong cách sống

7-Eleven Singapore ra mắt 11 bữa ăn cay mới có thể ăn liền với giá từ $ 6 trở xuống với 5 cấp độ gia vị

Những người nghiện đồ ăn cay, đã đến lúc bạn phải tỏa sáng! 7 Eleven Singapore có một cái mới Thêm gia vị cho thế giới của bạn Dãy ăn liền với 11 món.

Dòng sản phẩm bao gồm các món ăn địa phương được yêu thích cũng như các món ăn Tứ Xuyên, Ấn Độ và Thái Lan. Điều thú vị là các món trong thực đơn có các cấp độ gia vị rất khác nhau và được dán nhãn thuận tiện từ 1, món cay nhẹ nhất đến 5, món cay nồng nhất.

Cấp độ 1

Những ai không rành về gia vị có thể bắt đầu với những món cấp 1 như 7-CHỌN Cua và Chili Linguine ($ 4,80). Nó đặc trưng với món al dente linguine với nước sốt cua cay và thịt cua ngon ngọt.

7-Eleven 7-Select Chilli Crab Linguine (Cấp 1)Ảnh từ 7-Eleven

Các loại thức ăn nhanh khác có hàm lượng gia vị thấp là Burger gà tiêu đen 7-SELECT (2 đô la) và Chicken Curry Quix Sandwich ($ 3,30).

7-Eleven Quix Chicken Curry Sandwich (Bậc 1)Ảnh từ 7-Eleven

Cấp độ 2

Nếu độ cay cấp 1 của 7-Eleven không đủ đối với bạn, hãy chuyển đến phần cấp 2 có năm tùy chọn để bạn lựa chọn.

Sau khi ra mắt suất ăn sẵn ANDES tại các cửa hàng, 7-Eleven một lần nữa hợp tác với chuỗi nhà hàng nổi tiếng để tạo ra một món ăn cay hoàn toàn mới: ANDES Mala Spaghetti với tôm ($ 6). Món mì tê tê này có hỗn hợp hạt tiêu Tứ Xuyên và gia vị trộn với tôm.

7-Eleven Andes Mala Spaghetti với tôm (cấp độ 2)Ảnh từ 7-Eleven

Thèm ăn pizza nhưng không thể cam kết ăn trọn miếng? Bạn có thể đến 7-Eleven và chỉ lấy một phần Alfredo x Omni Meat Bad Pizza ($ 3).

Hoặc nếu bạn đang muốn một cái gì đó cổ điển, có Nếm thử Mì thủy tinh cay và chua Châu Á ($ 3,20), có sợi mì thủy tinh mềm mượt và đậu phộng giòn trong nước súp chua ngọt pha chút dầu ớt.

Mì thủy tinh chua cay 7-Eleven Taste Asia (Bậc 2)Ảnh từ 7-Eleven

Những người cần ăn uống khi di chuyển có thể chọn Quix gà cay Tikka Masala bọc (3,60 đô la) bao gồm gà nướng tẩm ướp tikka, bắp cải trắng và xà lách romaine trong một chiếc bánh tortilla 12 inch.

Bọc gà cay 7-Eleven Quix Tikka Masala (Bậc 2)Ảnh từ 7-Eleven

Vào những ngày bạn cảm thấy đói đồ ăn Nhật Bản, hãy đến 7 CHỌN Tom Yum Oden (2,80 đô la), bổ sung thêm một chút biến tấu kết hợp của Thái vào món ăn cổ điển.

Cấp 3

Ở cấp độ tiếp theo của gia vị là Thử món Cà ri gà Vindaloo Châu Á với cơm nghệ ($ 4,50), một món cà ri thơm dùng với đậu gà thơm và cơm nghệ.

7-Eleven Taste Asia Chicken Curry Vindaloo với cơm nghệ (Bậc 3)Ảnh từ 7-Eleven

Để có một bữa ăn nhẹ nhanh chóng hoặc bổ sung vào bữa ăn của bạn, hãy thử Hoành thánh gà sốt lửa 7 CHỌN ($ 3,90). Thịt gà viên được chiên trong dầu ớt thơm được làm từ dầu hạt cải và một hỗn hợp thơm của các loại thảo mộc và gia vị.

Hoành thánh gà sốt lửa 7-Eleven chọn lọc (Cấp 3)Ảnh từ 7-Eleven

Cấp 4

Nếu các món ăn cấp độ 3 vẫn không mang lại cho bạn một cú hích thỏa mãn, hãy bắt đầu Thử món gà kiểu Á Thái với cơm nếp ($ 4,20). Món ăn thoải mái này có gà băm trong nước sốt cay và thơm của Thái với gạo nếp.

7-Eleven Taste Asia Thai Chicken Larb with Sticky Rice (Tầng 4)Ảnh từ 7-Eleven

cấp 5

Cuối cùng, chúng tôi có phần bổ sung mới đáng sợ nhất cho thực đơn dành cho những kẻ liều lĩnh và bạo dâm: Mì Gà Tiêu Ma 7 CHỌN ($ 4,80) trên cùng với một miếng gà xé cay.

Mì Gà Tiêu Ma 7 Lựa Chọn 7-Eleven (Cấp 5)Ảnh từ 7-Eleven

Tất cả các bữa ăn ăn liền Spice Up Your World mới đều là chứng nhận halalngoại trừ Tom Yum Oden 7-Select.

Từ ngày 25 tháng 5 đến ngày 21 tháng 6 năm 2022, 7-Eleven sẽ tặng Phiếu giảm giá $ 20 gửi đến những người chiến thắng # 7ElevenSpicyChallenge. Để tham gia, hãy quay video cảnh bạn đang ăn và hoàn thành bất kỳ món nào trong phạm vi Spice Up Your World mà không cần uống bất cứ thứ gì. Đăng nó lên Instagram hoặc TikTok gắn thẻ # 7ElevenSpicyChallenge và @ 7ElevenSG để có cơ hội trở thành một trong năm người chiến thắng hàng tuần.

Bạn cũng có thể ở trong gian hàng để giành chiến thắng Phiếu thưởng $ 1 từ phạm vi Spice Up Your World khi chơi trò chơi ‘Catch the Chilli’ tại các cửa hàng 7-Eleven. Chỉ cần quét mã QR để chơi!

Bạn có thích ăn cay? Dưới đây là các bài viết khác mà bạn có thể quan tâm:

  • Đánh giá PastaGo: Kiosk Takeaway mới w. Mì ống tươi làm từ $ 3,90 (aglio e olio của họ khá cay!)
  • Đánh giá về Lẩu Uncle Fong: Nhà hàng Phong cách Trùng Khánh mới w. Súp Mala thơm ngon được làm từ 5 thành phần
  • Đánh giá: Chúng tôi đã thử món Jjang mới lấy cảm hứng từ Hàn Quốc của McDonald’s! Jjang! Burger Sốt Cay Ngọt

  • #7Eleven #Singapore #mắt #bữa #ăn #cay #mới #có #thể #ăn #liền #với #giá #từ #trở #xuống #với #cấp #độ #gia #vị
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Quán cà phê tráng miệng mới gần Bugis có chủ đề khu vườn thanh tao, đèn neon và bàn đá cẩm thạch thẩm mỹ

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button