Ẩm thựcPhong cách sống

7 Dịch vụ Giao hàng Bak Kwa cho CNY 2021 để bạn không phải xếp hàng giữa đám đông trong nhiều giờ

Dong dong qiang, dong dong qiang …Một khi bạn nghe thấy âm thanh đó trong các trung tâm mua sắm thay vì những bài hát mừng Giáng sinh, bạn sẽ biết đó là mùa gì: mùa dành cho chiong cho bakkwa. Mặc dù bak kwa được bán quanh năm ở Singapore, nhưng đây là món ăn vặt nhất định phải có trong năm mới của Trung Quốc và không hề thất bại, lượng người xếp hàng và đông đúc mỗi năm khùng.

Để giúp bạn đỡ mệt mỏi khi phải xếp hàng hàng giờ đồng hồ, đây là cách 6 Dịch vụ Giao hàng Bak Kwa tại Singapore qua tết nguyên đán 2021 vì vậy bàn ăn nhẹ của bạn có thể được dự trữ đầy đủ với CNY mà bạn không cần phải nhấc ngón tay. Tất cả những thứ này thường có giá cả phải chăng và một số thậm chí còn đi kèm với giao hàng miễn phí Y giảm giá đặt phòng sớm!

Đọc tiếp để giao hàng Tết Nguyên Đán ở Singapore!

# 1: Bee Cheng Hiang – từ $ 16,20 cho 300g

Bak Kwa Delivery Singapore Bee Cheng HiangẢnh của CapitaLand

Bee Cheng Hiang là món ăn nổi tiếng khi nói đến bak kwa, cũng như các món ăn nhẹ khác như chả lụa, bánh quy và bánh ngọt không chỉ phổ biến trong dịp Tết Nguyên Đán mà còn cả năm. Tuy nhiên, CNY là giai đoạn cao điểm khi mọi người đổ xô giành lấy tất cả bánh nướng mới nướng của họ, vì vậy hãy hành động nhanh chóng trước khi tất cả hết sạch!

Bak Kwa Delivery Singapore Bee Cheng HiangẢnh của Bee Cheng Hiang

Giá bắt đầu từ $ 16,20 cho 300g của thịt lợn băm nhỏ bakkwa. Cổ điển thịt lợn thái mỏng bak kwa chi phí $ 16,80giống như kích thước vết cắn của nó Đồng vàng bakkwa. Các biến thể gà trong số này cũng có sẵn với cùng một mức giá.

Giá bán: Từ $ 16,20 cho 300g
Chi phí vận chuyển: $ 8 | Giao hàng miễn phí cho các đơn hàng từ 80 đô la trở lên
Tổ chức nơi đây.

# 2: Lim Chee Guan – từ $ 40,85 cho 500g

Giao Bak kwa Singapore Lim Chee GuanẢnh của @limcheeguanofficial qua Instagram

Có mặt từ năm 1938, lim chee guan Điều đó không có gì lạ đối với hầu hết chúng ta. Trong khi các cửa hàng Chinatown của họ thường chật ních những người háo hức với hy vọng nhận được nguồn cung cấp bak kwa hàng năm của họ trong thời gian CNY, với những hàng đợi kéo dài hàng mét từ cửa hàng, điều này sẽ không xảy ra vì họ đang chuyển đơn đặt hàng trực tuyến vào mùa lễ hội này. Điều này nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho cả khách hàng và nhân viên, dựa trên COVID-19.

Giao Bak kwa Singapore Lim Chee GuanẢnh của @limcheeguanofficial qua Instagram

Tất cả các loại bak kwa có sẵn để đặt hàng trực tuyến đều có số lượng 500g. Giá chiết khấu như sau tại klook hợp tác với WhyQ, với phí vận chuyển đã bao gồm:

  • thịt lợn thái mỏng – $ 40,85 ($ 45)
  • Đồng vàng – $ 40,89 ($ 45)
  • ớt heo thái lát – $ 42 ($ 46)
  • thịt xông khói nướng – 59,15 đô la (65 đô la)

Giao Bak kwa Singapore Lim Chee GuanẢnh của @limcheeguanofficial qua Instagram

Giá bán: Từ $ 40,85 cho 500g
Chi phí vận chuyển: Tự do
Tổ chức nơi đây.

# 3: Nước hoa – từ $ 6,90 cho 108g

Bak kwa giao hàng Singapore FragranceẢnh hương thơm

Nếu bạn đang nhận được một kho bak kwa cá nhân, hoặc chỉ muốn nhấm nháp bak kwa của bạn một cách từ từ ngay cả sau mùa CNY, hãy cân nhắc Hương thơmBak kwa được đóng gói riêng và đóng gói hút chân không có thể được bảo quản trong thời gian dài hơn. Của chúng BB Bak Kwa ($ 6,90 cho nguyên bản$ 7,10 mỗi xấu) Nó có dạng gói 108g có thể kéo lại được mà bạn có thể ăn khi xem Netflix.

Bak kwa giao hàng Singapore FragranceẢnh hương thơm

Bạn đang cảm thấy mạo hiểm? Hãy thử đóng gói chân không của họ Cá sấu Bak Kwa (9,90 đô la cho mỗi 100g) chắc chắn sẽ là một điểm nói chuyện giữa các vị khách của bạn. Nếu bạn đang muốn một thứ gì đó ưa thích, thì cũng có Kurobuta Bak Kwa cao cấp ($ 38 cho 450g) có dạng lợn.

Bak kwa giao hàng Singapore FragranceẢnh hương thơm

Tất nhiên, chúng ta không thể bỏ qua món bak kwa mới nướng của họ. Chúng chỉ bắt đầu từ $ 13,80 (giảm xuống còn $ 18,90) qua 300g của Mala Bak Kwađiều đó đi lên $ 22,40 ($ 28) qua 500g của Signature Sliced ​​Tender Bak Kwa, Bak Kwa Stripsmột trong hai Gà nướng Kwa.

Bak kwa giao hàng Singapore FragranceẢnh hương thơm

Những người thích có một số loại khác nhau có thể chọn Gói Bak Kwa và chỉ nha khoa ($ 36,60, TĂNG $ 45,80) bao gồm một 500g Một phần của Signature Sliced ​​Tender Bak Kwa Y 300g của xỉa lợn. Nhận phiếu giảm giá của bạn qua Klook nơi đây. Xin lưu ý rằng gói này chỉ dành cho nhận hàng tại cửa hàng.

Giá bán: Đóng gói sẵn – từ $ 6,90 cho 108g | Tươi – từ $ 13,80 cho 300g
Chi phí vận chuyển: 6 đô la | Giao hàng miễn phí cho các đơn đặt hàng $ 48 trở lên
Tổ chức nơi đây.

# 4: FYRE Bak Kwa – từ $ 82,60 cho 1kg

Bak kwa giao hàng Singapore FYREẢnh của FYRE

Là một thương hiệu bak kwa tương đối mới ở Singapore, CHÁY Nó có thể không phải là một cái tên bạn đã nghe đến bây giờ, nhưng những người sáng lập của nó có kinh nghiệm tổng hợp hơn một thế kỷ trong ngành công nghiệp thực phẩm. Bạn không thể đi sai ở đó!

Bak kwa giao hàng Singapore FYREẢnh của FYRE

Hiện tại họ chỉ có 2 hương vị: Bản gốc năm 1945 Y Mala Xiang Guo – Nhưng cái họ thiếu về số lượng, họ bù đắp bằng chất lượng. Chúng được làm từ thịt hảo hạng được hun khói trong nhiều giờ trên gỗ táo và vải thiều trước khi nướng. Kết quả? Bak kwa thơm và mềm vô cùng với hương vị khói ngọt ngào.

Bak kwa giao hàng Singapore FYREẢnh của FYRE

Bạn có thể chống lại giá của $ 118 Y $ 128 Cho anh ấy Nguyên bản Y Xấu hương vị tương ứng, nhưng hãy thư giãn, chúng có dạng gói 1kg. Hoàn hảo cho những người có gia đình lớn và tổ chức nhiều cuộc họp mặt tại nhà.

Ưu đãi đặt trước sớm: Sử dụng mã “FYRE30” khi thanh toán để tận hưởng giảm giá 30 từ bây giờ cho đến 10 tháng 1 năm 2021. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được 1kg bak kwa chỉ từ $ 82,60.

Giá bán: Từ $ 82,60 cho 1kg
Chi phí vận chuyển: Miễn phí | Tự đón miễn phí tại 5 Joo Chiat Place
Tổ chức nơi đây.

# 5: Peng Hiang mới – từ $ 22 cho 500g

Giao bánh mì nướng tại Singapore New Peng HiangẢnh của @ newpenghiang.batam qua Instagram

Những người sành ăn có thiên hướng về mọi thứ kỳ quặc và khác thường sẽ có thời gian của cuộc đời họ với Peng Hyang mới13 hương vị khác nhau của bak kwa, tất cả đều được đóng trong gói 500g. Nó không chỉ là tiêu chuẩn Tender Bakkwa BBQ Pork (22 đô la, TĂNG 25 đô la) Y Thịt nướng bakkwa với tiền vàng (24 đô la, TĂNG 28 đô la); Ở đây, họ đã vượt qua ranh giới của niềm vui năm mới này với những hương vị ngoài thế giới như Quả dứa, kim chivà ngay cả…Tỏi?!

kim chi dứa thơm tỏi bak kwa singaporeẢnh của New Peng Hiang

Rõ ràng những thứ này không dành cho những người hâm mộ truyền thuyết, vì vậy chúng tôi không chắc liệu họ có ồ mah có chấp thuận hay không. Nhưng này, đây có thể là một trò chơi “bak kwa roulette” tuyệt vời để chơi với anh em họ của bạn.

Giao bánh mì nướng tại Singapore New Peng HiangẢnh của @ newpenghiang.batam qua Instagram

Giá: Từ $ 22 cho 500g
Chi phí vận chuyển: 10 đô la | Tự đón miễn phí tại 15 Woodlands Loop
Tổ chức nơi đây.

# 6: Peach Garden – từ $ 59,94 cho 600g

Bak Kwa Delivery Vườn đào Singaporeảnh vườn đào

vườn đào là một món ăn được nhiều gia đình yêu thích khi nói đến bữa tối sum họp trong dịp Tết Nguyên Đán của các gia đình ở Singapore. Ngoài Dim sum và các món ăn truyền thống của Trung Quốc, họ cũng đã phân nhánh sản xuất bánh bak kwa tại nhà của riêng họ, bạn có thể đặt hàng trực tuyến thông qua Cửa hàng chính thức của Shopee Mall.

Các gói bak kwa tươi của họ có số lượng lớn 600g ($ 44,94) Y 1kg ($ 66,34). Nó chỉ có ở hương vị ban đầu tiêu chuẩn, không có biến thể cầu kỳ. Chỉ cần trung thực, bak kwa truyền thống sẽ làm cho ngày ăn gian trở nên xứng đáng 100%.

Giá bán: Từ $ 59,94 cho 600g
Chi phí vận chuyển: 15 đô la | Tự đón miễn phí tại 5 địa điểm.
Tổ chức nơi đây.

# 7: Bak Kwa Delivery SG – $ 58,90 cho 1kg

Bak Kwa Delivery SingaporeẢnh của Bak Kwa Delivery SG

Không có điểm để đoán những gì Bak Kwa Delivery SG Nó chuyên về. Chỉ có một lựa chọn bak kwa trên trang web của bạn là Thịt lợn thái lát truyền thống Bak Kwa. Được làm thủ công từ thịt lợn nuôi bằng ngũ cốc của Úc và nướng trên than hoa với nhiệt độ không đổi và số lần quay cụ thể, bak kwa của họ có giá cả phải chăng đáng ngạc nhiên chỉ $ 58,90 (lên đến $ 68,90) qua 1 kg! Nó được cho là cực kỳ ngon ngọt và mềm mại.

Giá bán: $ 58,90 mỗi 1kg
Chi phí vận chuyển: $ 6,90 | Giao hàng miễn phí cho các đơn hàng từ $ 100 trở lên
Tổ chức nơi đây.

Hãy chia sẻ điều này với gia đình của bạn để chuẩn bị cho Tết Nguyên Đán 2021 nhé!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Dịch #vụ #Giao #hàng #Bak #Kwa #cho #CNY #để #bạn #không #phải #xếp #hàng #giữa #đám #đông #trong #nhiều #giờ
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  8 người nổi tiếng cơ bắp sẽ làm nên một Li Shang tuyệt vời từ Hoa Mộc Lan

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button