Dịch vụ làm đẹpLàm đẹp

7 chi phí “ẩn” cần cân nhắc khi thực hiện các phương pháp điều trị tại phòng khám thẩm mỹ để bạn có thể dự trù kinh phí chính xác hơn

Không có gì bí mật khi các phương pháp điều trị thẩm mỹ như la-de, chất làm đầy và phẫu thuật thẩm mỹ tốn một khoản tiền khổng lồ; đó là lý do tại sao những người giàu có và nổi tiếng thường trông trẻ trung một cách thần kỳ như cách đây một thập kỷ, hoặc thậm chí có thể tốt hơn. Sau nhiều năm dành dụm, cuối cùng tôi cũng phải đến một bệnh viện thẩm mỹ để khắc phục những vết sẹo mụn và làn da nhờn không thể chịu nổi của mình. Tuy nhiên, những gì anh ta không chuẩn bị chính xác là một bộ “Chi phí ẩn Điều đó khiến tôi chi tiêu nhiều hơn tôi mong đợi.

Tôi không nói về các thủ đoạn lừa đảo bán khó lừa đảo mà người ta có thể tìm thấy ở một tiệm chăm sóc da mặt thông thường, mà là những thứ cần thiết bổ sung mà bạn có thể phải chi ra để đảm bảo việc điều trị của mình thành công nhất có thể. Đang ở đây 7 chi phí ẩn cần cân nhắc khi đến một bệnh viện thẩm mỹ ở Singapore để bạn có thể chuẩn bị tinh thần và lập ngân sách thông minh hơn.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này được viết theo quan điểm cá nhân của tôi sau khi trải qua gần một năm điều trị thẩm mỹ xâm lấn không bao gồm phẫu thuật thẩm mỹ. Các phương pháp điều trị này do tôi tự chi trả và không được tài trợ.

# 1: Phí tư vấn

Chi phí ẩn của Phòng khám thẩm mỹ SingaporeẢnh của PressLogic

Một số phòng khám thẩm mỹ cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, như một phần của chương trình khuyến mãi hoặc không có gì. Tuy nhiên, nhiều người khác cũng yêu cầu bạn trả tiền chi phí tư vấn, có thể nằm trong khoảng từ hàng chục cao đến tổng 3 chữ số. Điều này là công bằng, xem xét thực tế là bạn đang gặp một bác sĩ thực sự. Giống như đến gặp bác sĩ đa khoa để bị cảm lạnh thông thường, về cơ bản bạn đang trả tiền cho thời gian và chuyên môn của bác sĩ để họ có thể kê đơn phương pháp điều trị tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Phòng khám tôi đến, Veritas Medical Aesthetic, tính phí $ 120 trước GST cho lần tư vấn đầu tiên: thông tin này được hiển thị rõ ràng tại quầy lễ tân của bạn để mọi thứ đều minh bạch cho khách hàng tiềm năng. Số tiền này được hoàn lại sau khi mua bất kỳ gói điều trị nào.

# 2: Bộ sản phẩm chăm sóc da mới

Chi phí ẩn của Phòng khám thẩm mỹ SingaporeẢnh của PressLogic

Một số phương pháp điều trị nhất định sẽ ngăn bạn sử dụng các sản phẩm chăm sóc da thông thường, vì có những thành phần mà bạn có thể cần tránh trong quá trình phục hồi. Ví dụ, nếu bạn đang đi laser, bạn cần tránh xa các loại axit như AHA và BHA, vì chúng sẽ gây bong tróc da và ảnh hưởng đến kết quả.

Do đó, bạn có thể cần hoán đổi một số sản phẩm hiện có của mình cho những sản phẩm mới. Đôi khi bác sĩ của bạn có thể thực sự giới thiệu các sản phẩm từ phòng khám của chính mình để bạn sử dụng. Những sản phẩm này thường đắt hơn đáng kể so với các sản phẩm làm đẹp ở hiệu thuốc như Watsons, nhưng có thể hoạt động tốt hơn khi kết hợp với việc điều trị của bạn và do đó cải thiện kết quả.

Cá nhân tôi đã chọn không sử dụng thương hiệu sản phẩm của bác sĩ, tuy nhiên tôi có một bộ sản phẩm chăm sóc da riêng biệt mà tôi sử dụng trong thời gian nghỉ dưỡng sau khi điều trị.

# 3: Điều trị chữa bệnh để phục hồi

Chi phí ẩn của Phòng khám thẩm mỹ SingaporeẢnh của PressLogic

Đối với nhiều phương pháp điều trị thẩm mỹ xâm lấn, kết quả là lâu dài hoặc thậm chí vĩnh viễn, nhưng đòi hỏi nhiều kiên nhẫn về thời gian nghỉ dưỡng và chăm sóc sau thích hợp. Ví dụ, lựa chọn laser hoặc cắt bao quy đầu có thể khiến bạn trông toàn bộ máu và sẹo sau đó, với các dấu hiệu kéo dài từ 5 ngày đến một tuần hoặc hơn, tùy thuộc vào loại da của bạn và phương pháp điều trị đã chọn.

Nếu bạn là người mất nhiều thời gian hơn để hồi phục vết sẹo, bác sĩ có thể yêu cầu bạn thực hiện điều trị chữa lành bằng máy sau khi dùng tia laser mạnh. Tôi cũng đã trải qua một phương pháp điều trị loại bỏ tuyến bã nhờn cụ thể được gọi là AGNES, yêu cầu tôi quay lại 2-3 ngày sau để loại bỏ; điều này giúp làm sạch da của tôi khỏi tất cả dầu thừa đã đổ ra sau khi điều trị.

Tất cả các thủ tục bổ sung này khiến tôi tốn kha khá tiền, nhưng hoàn toàn cam kết với quy trình, tôi biết đó là lợi ích của bản thân. Vì vậy, tôi quyết định cắn viên đạn vì tôi muốn kết quả của mình tốt nhất có thể. Cũng cần lưu ý rằng phòng khám đã không cố gắng thuyết phục tôi khi tôi nói rằng tôi không cần điều trị chữa bệnh bằng tia laser nhẹ hơn có thời gian nghỉ dưỡng ngắn hơn.

Cuối cùng, không ai có thể buộc bạn chi tiêu cho thứ mà bạn không muốn, tuy nhiên, bạn nên làm theo những gì bác sĩ đề nghị để đạt được kết quả tốt nhất, đặc biệt nếu phương pháp điều trị bạn chọn có nhiều xâm lấn hơn. .

# 4: Các chất bổ sung như kem chống nắng ăn được

Viên uống chống nắng ăn được Heliocare SingaporeẢnh Heliocare

Một số phương pháp điều trị thẩm mỹ đi kèm với các tác dụng phụ không đe dọa, và một lỗi phổ biến đối với laser là dễ bị tổn thương do tia UV gây ra, không chỉ dẫn đến vết thương kém lành mà còn gây tăng sắc tố. Vì vậy, kem chống nắng nên trở thành người bạn tốt nhất của bạn sau khi điều trị bằng laser, ngay cả khi bạn ở trong nhà, vì những tia UV khó chịu đó vẫn sẽ tiếp cận làn da của bạn.

Để đề phòng hơn, bạn có thể cân nhắc sử dụng viên uống chống nắng. Hãy nhớ rằng những thứ này sẽ không khiến bạn bất khả chiến bại trước ánh nắng mặt trời, nhưng chúng sẽ kết hợp với kem chống nắng tại chỗ để mang lại mức độ bảo vệ khỏi tia UV cao nhất mà bạn có thể nhận được.

Kem chống nắng có thể ăn được không rẻ, nhưng tôi quản lý chi phí của mình bằng cách chỉ sử dụng nó khi tôi ra khỏi nhà trong khi bầu trời vẫn quang đãng. Vào những ngày sống ẩn dật, tôi chỉ dựa vào kem chống nắng bôi ngoài da. Xem bài viết trước của chúng tôi về 6 thương hiệu kem chống nắng có thể ăn được ở Singaporecũng như bản tóm tắt của chúng tôi về 8 Sunblocks tốt nhất được nhóm của chúng tôi thử và kiểm trakể cả những loại phù hợp với da dầu.

# 5: Thuốc bôi hoặc Thuốc uống

Chi phí ẩn của Phòng khám thẩm mỹ SingaporeẢnh của PressLogic

Bác sĩ thẩm mỹ có thể kê một số loại thuốc bôi hoặc thuốc uống để hỗ trợ bạn phục hồi sau điều trị. Họ đã yêu cầu tôi mua một loại kem kháng sinh cho các vết cắt bao quy đầu, một loại kem phục hồi để bôi lên các vết sẹo bằng tia la-de đang chữa lành của tôi, và họ cũng bắt tôi phải uống thuốc chống sắc tố, vì tia la-de gay gắt mà tôi đã làm khiến nó đặc biệt dễ bị tổn thương do ánh nắng mặt trời.

Những điều này thường không thể thương lượng; Nếu bác sĩ yêu cầu bạn dùng thuốc, bạn để uống thuốc. Bạn sẽ không nói với bác sĩ đa khoa rằng bạn không muốn họ uống thuốc cảm cúm sau khi thăm khám để tìm các triệu chứng cúm, vì vậy khái niệm tương tự cũng được áp dụng với bác sĩ thẩm mỹ. Một bác sĩ tốt, trung thực sẽ không bao giờ kê đơn thứ gì đó bạn không cần.

# 6: GST trên nhiều hóa đơn 4 chữ số

Chi phí ẩn của Phòng khám thẩm mỹ SingaporeẢnh của PressLogic

Điều này có vẻ như không có trí tuệ, nhưng hãy tin chúng tôi, sự cố là có thật. Thuế hàng hóa và dịch vụ (GST) trên một bữa ăn nhà hàng $ 20 là một số tiền tương đối nhỏ so với thuế GST trên một gói mỹ phẩm $ 3000 mà bạn có thể quyết định mua lại sau khi các khoản tín dụng ban đầu của bạn đã hết.

Hãy nhớ tính khoản này vào ngân sách của bạn để bạn không bị bất ngờ khó chịu khi nhận được hóa đơn vào cuối ngày. Đặc biệt là với việc GST sẽ sớm tăng từ 7% lên 9%.

# 7: Tăng tần suất taxi

Chi phí ẩn của Phòng khám thẩm mỹ SingaporeẢnh của PressLogic

Đi đâu cũng cần phí vận chuyển đúng không? Vì vậy, vấn đề là gì?

Vâng, có, nhưng nếu bạn trải qua các phương pháp điều trị xâm lấn với nhiều thời gian nghỉ dưỡng, bạn có thể thấy mình đi taxi thường xuyên hơn vì những lý do khác nhau bao gồm: 1) Không muốn người lạ nhìn vào làn da thô ráp và những dấu vết đáng sợ sau điều trị trên khuôn mặt của cô ấy, 2) Muốn tránh các chất gây ô nhiễm da bằng cách giảm thiểu thời gian ở ngoài trời, và 3) Muốn tránh ánh nắng mặt trời như càng nhiều càng tốt, điều tôi phải nhấn mạnh lại là phải làm bằng mọi giá sau laser và cắt bao quy đầu.

Lưu ý cuối cùng từ người biên tập:

Các phương pháp điều trị thẩm mỹ chắc chắn là một điều xa xỉ và là một quá trình liên tục. Có nghĩa là, bạn không thể chỉ đi điều trị bằng laser và mong muốn có được làn da mịn màng như em bé chỉ sau một đêm. Cần đầu tư nhiều kinh phí và thời gian nên dù bạn có thu nhập ổn định cũng là một quyết định tuyệt vời.

Điều đó nói lên rằng, nếu bạn nghĩ rằng trải qua những phương pháp điều trị như vậy sẽ giúp cải thiện sự tự tin của bản thân, hãy tiết kiệm và đảm bảo rằng bạn không phải sống bằng tiền lương trước khi bắt đầu. Nghỉ giải lao lâu giữa các đợt điều trị cũng sẽ khiến bạn kém hiệu quả hơn, vì vậy hãy chuẩn bị cho các chi phí liên tục nếu bạn quyết định cam kết.

Hãy xem các bài viết liên quan sau:

  • Điều trị nhanh bằng HIFU: Những điều bạn cần biết
  • Điều trị xóa quầng thâm và quầng mắt
  • Tiệm thêu lông mày tốt nhất ở Singapore
  • Tăng mi và phần mở rộng bắt đầu từ $ 40 net, không liên quan đến gói

Chia sẻ điều này với một người bạn quan tâm đến các phương pháp điều trị tại phòng khám thẩm mỹ!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #chi #phí #ẩn #cần #cân #nhắc #khi #thực #hiện #các #phương #pháp #điều #trị #tại #phòng #khám #thẩm #mỹ #để #bạn #có #thể #dự #trù #kinh #phí #chính #xác #hơn
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  [GS Beauty Classroom]Công cụ quyến rũ phái mạnh mạnh mẽ nhất ♡ 6 thỏi son / son dưỡng môi “Trà sữa hoa hồng” cần thiết được khuyên dùng cho những ngày lễ tình nhân, một lần thoa là bạn đã thấy đầy dịu dàng

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button