Mua sắmPhong cách sống

6 máy làm mát không khí di động dưới $ 40 giúp bạn luôn mát mẻ khi làm việc tại nhà

Do đại dịch toàn cầu, làm việc tại nhà sẽ là tiêu chuẩn mới. Chắc chắn chúng ta sẽ rất nhớ máy lạnh trong văn phòng. Với khí hậu Singapore liên tục nghiêng về nóng và ẩm, có lựa chọn nào khác để đưa nhiệt độ bên trong ngôi nhà của bạn xuống mức mát hơn không? Câu trả lời: máy làm mát không khí di động.

May mắn thay, chúng tôi đã liệt kê 6 máy làm mát không khí di động dưới $ 40 để giúp bạn luôn mát mẻ khi làm việc tại nhà. Thêm chúng vào văn phòng tại nhà của bạn!

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

# 1 Máy điều hòa không khí di động USB Hoco

Shopee Máy Điều Hòa Không Khí Di Động USB HocoẢnh trên Shopee

Model này là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia chủ coi trọng một chiếc máy điều hòa không khí nhỏ gọn và có khả năng hút ẩm tuyệt vời. Máy điều hòa không khí USB di động Hoco ($ 31) nhỏ gọn đến mức có thể dễ dàng vận chuyển từ phòng này sang phòng khác. Điều này là hoàn hảo cho các anh chị em sống trong cùng một phòng với nhau và đã được ngứa cho một máy điều hòa không khí di động của riêng họ.

# 2 Máy điều hòa không khí mini màu hồng Máy tạo ẩm Quạt làm mát máy tính để bàn USB

Máy điều hòa không khí mini màu hồng Máy tạo ẩm Quạt làm mát máy tính để bàn USBẢnh trên Shopee

Đừng để kích thước đánh lừa bạn: Máy điều hòa không khí mini này ($ 20,86) có điều khiển tốc độ gió và cho phép bạn điều chỉnh ba bánh răng. Nó có 3 màu khác nhau: xanh lá cây, trắng và hồng. Một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó nhỏ gọn, hiệu quả và kín đáo.

# 3 Máy điều hòa làm mát không khí Bắc Cực

máy điều hòa nhiệt độ bắc cựcẢnh trên Shopee

Arctic Air Cooler ($ 20,50) là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên Shopee lúc này. Mặc dù mức độ làm lạnh không mạnh mẽ như điều hòa thông thường của bạn, nhưng với mức giá phải chăng mà bạn đang phải trả thì chắc chắn nó rất đáng đồng tiền. Phần tốt nhất? Đó là máy làm mát, tạo ẩm và lọc không khí 3 trong 1. Diệt 2 con chim chỉ bằng một viên đá với máy điều hòa di động này.

# 4 Máy điều hòa không khí di động Qibook

Máy điều hòa không khí di động QibookẢnh trên Shopee

Máy điều hòa không khí di động Qibook (25,45 USD) là một mẫu khác có chế độ quạt ba tốc độ, chỉ báo mực nước và lỗ thông hơi có thể điều chỉnh. Giữ mát khi làm việc trong cái nóng ẩm ướt này!

# 5 Quạt làm mát không khí USB dạng phun Nano

Quạt làm mát không khí phun Nano USBẢnh trên Shopee

Quạt làm mát không khí USB Nano Spray ($ 18,51) có kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ. Nó đi kèm với ba chế độ tốc độ gió. Máy làm mát không khí này có chức năng làm mát, lọc sạch và dưỡng ẩm, mang đến cho bạn những trải nghiệm mát mẻ khác biệt. Chưa kể rằng nó thân thiện với môi trường.

# 6 Máy lạnh mini di động

Quạt làm mát điều hòa không khí di động miniẢnh trên Shopee

Nếu bạn muốn một cái gì đó phong cách tại máy trạm tại nhà của mình, chiếc máy điều hòa di động mini này (27,70 USD) chắc chắn phù hợp với hóa đơn với thiết kế tối giản của nó. Nó cũng tiết kiệm năng lượng. Làm việc thật phong cách với máy điều hòa di động mini màu đen này.

Trong khi bạn ở đây, hãy xem Máy điều hòa không khí di động Xiaomi Mini được đánh giá cao này!

Chia sẻ bài đăng này với một người bạn có nhu cầu về máy làm mát không khí di động!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #máy #làm #mát #không #khí #động #dưới #giúp #bạn #luôn #mát #mẻ #khi #làm #việc #tại #nhà
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Cuộc sống là một bãi biển. Tại sao bãi biển màu hồng của Komodo lại kỳ diệu đến vậy?

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button