Ẩm thựcPhong cách sống

$ 55 thực cho 4 chương trình khuyến mãi: Lẩu quân đội Hàn Quốc, bánh kếp và thịt lợn Bo-ssam W. Miễn phí giao hàng Đông Bắc Singapore

Nếu bạn đang tìm kiếm một bữa ăn Ngày của Cha để đặt hoặc chỉ muốn tận hưởng trải nghiệm theo phong cách nhà hàng tại nhà, thì có một bữa ăn Hàn Quốc đáng giá từ Chik Soo đó là giá trị xem xét.

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

Nhà hàng ChikSoo Korean có chương trình khuyến mãi dành cho 3 đến 4 khách đi kèm hầm quân sự, thịt lợn ssam và một bánh kếp hàn quốc (hải sản / kim chi / khoai tây). Bộ này có giá phải chăng là $ 55 net (TĂNG: $ 62,80), điều này xảy ra 13,75 USD / người nếu bạn đang chia sẻ trong một nhóm bốn người.

Nguyên liệu nấu chín (mì gói đóng gói riêng) sẽ được phục vụ trong một tô lớn an toàn cho lò vi sóng. Để nhà hàng có cảm giác như ở nhà, bạn có thể chuyển thức ăn vào một chiếc nồi lớn và đặt lên trên bếp gas hoặc bếp từ di động.

Xem Thêm:  Hôn người ấy của bạn thường xuyên thực sự có thể giúp bạn giảm cân! Điểm danh 5 lợi ích của việc "hôn" trên cơ thể ~ Về nhà đòi hôn bạn trai ngay hôm nay!

Chiksoo cũng cung cấp giao hàng miễn phí cho tất cả các khách hàng ở đông bắc bộ Khu vực Singapore.

Chiksoo quân đội Hàn Quốc pancake và thịt lợnẢnh của Chiksoo

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Persie Y • Singapore (@peroro_)

Ngoài ra còn có một bộ khác cho 2 cái đi kèm với lẩu quân đội và bánh kếp Hàn Quốc với giá $ 39,90 net (TRỞ LÊN: $ 43,90).

Khuyến mãi này chỉ là đến ngày 20 tháng 6 năm 2021 và có thể được gia hạn tùy thuộc vào hạn chế ăn uống. Nếu nó không được gia hạn, hãy đề cập đến ‘GirlStyle Singapore’ khi bạn đặt hàng để được hưởng giá khuyến mại cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2021. Gọi hoặc nhắn tin cho Chiksoo theo số 93292195/98399371 để đặt hàng.

Các bữa ăn khác được giao đến tận nhà của bạn:

  • $ 68 Mookata Set cho 4 người với giao hàng miễn phí trên toàn đảo, bếp gas và bếp nướng được cung cấp
  • 9 Đồ uống Trà Chiều
  • $ 50 1.5L Yakult Soju Towers với Giao hàng Miễn phí

Chia sẻ cái này với bạn bè!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #thực #cho #chương #trình #khuyến #mãi #Lẩu #quân #đội #Hàn #Quốc #bánh #kếp #và #thịt #lợn #Bossam #Miễn #phí #giao #hàng #Đông #Bắc #Singapore
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Người đã kết hôn nói có! Chủ đề cộng đồng "Nhóm máu dễ kết hôn nhất", cư dân mạng: Hai nhóm máu này kết hôn ngay tại chỗ ♡

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button