Mua sắmPhong cách sống

5 tai nghe và tai nghe thậm chí còn đẹp hơn hoa tai của bạn

Nếu bạn thích nghe nhạc trên đường đi học hoặc đi làm và chìm vào thế giới tưởng tượng, tai nghe là một phần thiết yếu trong thói quen hàng ngày của bạn.

Có một cái gì đó hay để xem trước khi âm nhạc bắt đầu và ngay sau khi nó kết thúc!

Hãy đọc để biết những lựa chọn của chúng tôi cho tai nghe và tai nghe nhét tai đẹp nhất!

i.am + Buttons Tai nghe không dây # 1

 i.am + Nút tai nghe không dâyi.am + Nút ảnh

i.am + Nút tai nghe không dâyi.am + Nút ảnh

Lấy cảm hứng từ hình dạng biểu tượng của đĩa nhựa vinyl, tai nghe không dây ($ 35,99) này đủ phong cách để thay thế đôi bông tai yêu thích của bạn.

Nó đi kèm với các miếng đệm tai có thể hoán đổi cho nhau nhỏ, vừa và lớn. Sử dụng miếng đệm tai nghe một mảnh để nghe thông thường hoặc miếng đệm tai nghe hai mảnh để ngăn tiếng ồn xung quanh.

# 2 Tai nghe nhét trong Happy Plugs

Tai nghe nhét trong Happy Plugs Ảnh của Happy Plugs

Tai nghe nhét trong Happy Plugs Ảnh của Happy Plugs

Nếu bạn đã có các phụ kiện in đá cẩm thạch, chẳng hạn như vỏ điện thoại, tai nghe in-ear bằng đá cẩm thạch tuyệt đẹp này (49,90 USD) sẽ hoàn thiện vẻ ngoài của bạn!

Happy Plugs kết hợp đồng thời âm thanh hiệu suất cao, màu sắc hợp thời trang và thiết kế thời trang. Nút tai bằng silicon có nhiều kích cỡ khác nhau để vừa vặn với tai của bạn một cách hoàn hảo! Dòng đá cẩm thạch có ba màu: trắng, hồng và đen.

# 3 Tai nghe nhét trong tùy chỉnh Fatfreq

Tai nghe nhét trong tùy chỉnh FatfreqẢnh của Fatfreq

Công ty địa phương Fatfreq sản xuất tai nghe in-ear tùy chỉnh dành cho những người yêu âm nhạc cuồng nhiệt! Chiếc này ($ 198) có thiết kế cảnh biển đặc trưng của cô. Ngoài việc dễ nhìn, nó cũng mang lại âm trầm sâu, đắm chìm và rõ ràng, mang đến cho bạn chất lượng âm thanh và cách ly tiếng ồn mà bạn cần cho việc đi làm hàng ngày.

Bạn có thể liên hệ với họ thông qua Instagram để biết thêm thông tin về cách mua cho mình một chiếc!

# 4 Tai nghe Marshall Minor II

Tai nghe Marshall Minor IIẢnh của Marshall

Tai nghe không dây này ($ 149,90) có kết hợp màu đen và vàng cổ điển sẽ không bao giờ lỗi mốt! Nó cung cấp 12 giờ phát lại không dây chỉ với một lần sạc với thiết bị nhét tai vừa vặn thoải mái.

# 5 Tai nghe không dây Beats Solo3 màu vàng hồng

Tai nghe không dây Beats Solo3 màu vàng hồngẢnh Beats

Bạn không thể sai lầm với thương hiệu mang tính biểu tượng này! Thưởng thức âm thanh Beats từng đoạt giải thưởng với Beats Solo3 Wireless màu vàng hồng tuyệt đẹp ($ 279)!

Chia sẻ bài đăng này với những người yêu âm nhạc, những người cũng thích có những điều tốt đẹp!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #tai #nghe #và #tai #nghe #thậm #chí #còn #đẹp #hơn #hoa #tai #của #bạn
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  So với những người hay cáu gắt, giỏi “Chiến tranh lạnh” càng khó đối phó hơn!3 cung hoàng đạo thích dùng bạo lực lạnh lùng, xin lỗi 100 lần cũng vô ích

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button