FitnessPhong cách sống

5 phút tập luyện để có mông bong bóng chiến lợi phẩm!

Trà sủi bọt đủ rồi, còn một vòng vui vẻ thì sao? TÀI SẢN BONG BÓNG? Bắt đầu bài tập Bubble Butt này NGAY BÂY GIỜ. Chỉ với 5 phút mỗi ngày, điều đó chắc chắn có thể làm được.

tiền lãiẢnh pinterest

Abby Pollock cô đã chiến đấu với chứng biếng ăn và chứng ăn vô độ cách đây 5 năm. Theo văn hóa đại chúng, bộ phim về cuộc sống gia đình, trường học và các mối quan hệ đã đẩy cô ấy đến việc kiểm soát chế độ ăn uống của mình một cách cưỡng chế; Cảm giác kiểm soát sai lầm. Cô nhẹ cân 10 kg và ăn ít hơn 1.000 calo mỗi ngày.

Một bài đăng được chia sẻ bởi Abby Pollock | #TFNTEAM (@ampollo) trong

Bây giờ, cô ấy khỏe mạnh và khỏe mạnh, đây là tài khoản Instagram của cô ấy. Cô nói với Cosmo: “Tôi tự nhủ rằng mình đang theo những chế độ ăn kiêng này vì những lý do đạo đức trong khi thực tế, tôi đang sử dụng chúng như một phương tiện để hạn chế và che đậy những thói quen rối loạn của mình.

Một bài đăng được chia sẻ bởi Abby Pollock | #TFNTEAM (@ampollo) trong

Đọc câu chuyện đầy đủ ở đây. Và chúng tôi rất vui vì cô ấy đã biến đổi và cho chúng tôi một mục tiêu để chúng tôi cũng có thể được biến đổi!

Bài tập về mông bong bóng

quan tâmảnh từ pinterest

Đôi khi thật khó nếu không có bất kỳ bản demo thực sự nào.
(Bạn có thể cảm ơn tôi sau)

Phổi 30 giây (phía trước và bên cạnh)

Lunges và side lunges để ăn tập chân của bạn ??? #Lunges #LegDat #Booty #BootyPump #Workout #Fitness #Glutes #FitFam #Fit #Abs #Cardio #Shredded #GymShark #Yoga #Model

Một bài đăng được chia sẻ bởi @sportsman_fitness trên

30 giây nhảy lung tung

Đốt cháy? Chạy 4 dặm, tiếp theo là x5rds 15/15 jump lunges 20 air squats • • • #bodyweighttraining #wod #noequiosystem #outdoorwod #outdoor #travel #adventure #run #lunges #jumpinglunges #airsquats #squats #fit #fitness #inspire #motivate # kỳ nghỉ #fitspo #workhard #beproud #nyc #tlv

Một bài đăng được chia sẻ bởi Arielle Childs (@_stayfitnyc_) trên

30 bước bên thứ hai
Đây là phiên bản squat, bạn cũng có thể thực hiện mà không cần squat.

Phục hồi sau các chuyến đi nghỉ (tổng cộng khoảng 40 giờ trên xe?) Và ăn uống trong kỳ nghỉ. Có ai khác cảm thấy có thêm động lực để tập thể dục trở lại sau thời gian nghỉ ngơi không? ? ‍♀️ Vuốt để biết thêm thông tin về cách lên ngựa / lên ngựa lần đầu tiên. Trước tiên, hãy xem #sidestepsquats và #lumberjacksquats này mà tôi muốn làm để sẵn sàng cho #snowboarding season. #fitness #workoutathome # tập thể dục # phụ nữ mạnh mẽ #fitnesscoach #freelancefitnesscoach #onlinefitness #homeworkout #personalfitnessprograms #personaltraining #newyearnewyou #healthybodyhappymind #getitgetit #werk #booty

Một bài đăng được chia sẻ bởi Sydney Elizabeth (@sydspins_fit) trên

Squat 1 phút hỗn hợp HOẶC squat 30 giây, squat nhảy 30 giây

Trong video này, anh ấy đã thực hiện Squats> Side Squats> Jump Squats

Một bài đăng được chia sẻ bởi Pegah? (@ pegs.fit) trong

30 cầu chân đơn giây

Một bài đăng được chia sẻ bởi @ emmi.wangsaloon trên

Kết quả cuối cùng mong muốn: (thay đổi tùy theo cam kết và loại cơ thể của bạn)

Một bài đăng được chia sẻ bởi SHAUNNA MARIE (@xxshaunnamarie) trên

Điều quan trọng là đây, nhằm vào tư thế chính xác về số lượng. Chỉ với 5 ~ 10 phút mỗi ngày, cái khó nằm ở việc tạo động lực cho bản thân và lặp lại nó hàng ngày. Mục tiêu ít nhất 3 lần một tuần! Bạn có thể làm được!

Văn bản của: Girlsdaily SG


  • #phút #tập #luyện #để #có #mông #bong #bóng #chiến #lợi #phẩm
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Tiệm bánh mì Nhật Bản Neko Neko Shokupan bán bánh mì hình mèo gần như quá dễ thương để ăn

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button