Mua sắmPhong cách sống

5 mẹo thực tế để ngừng mua quần áo bạn không bao giờ mặc

Nhiều người trong chúng ta cảm thấy tội lỗi khi mua một bộ quần áo tuyệt vời mà chúng ta yêu thích, nhưng chỉ mặc nó một hoặc hai lần trước khi nó quên thu bụi. 😅

Và mỗi ngày, chúng ta đứng trước tủ quần áo quá chất của mình và tự nhủ: “Mình không có gì để mặc!”

Nếu bạn muốn chấm dứt chu kỳ mua bán gây lãng phí tiền bạc và gây hại cho môi trường này, Đọc tiếp năm mẹo của chúng tôi để buộc bản thân phải mua ít quần áo hơn!

# 1 Thành thật về những loại quần áo bạn cần

Mẹo tiết kiệm tiền Singapore: Những cách thực tế để ngừng mua quần áo bạn chưa bao giờ mặc. Biết phong cách của bạn và trung thựcẢnh pinterest

Có những bộ quần áo chúng ta yêu thích nhưng không phù hợp với lối sống của chúng ta, chúng ta mua vì một tình huống tưởng tượng hoặc để thích nghi với phiên bản của chính mình trong tương lai. Rất có thể bạn sẽ không nhận được xứng đáng với số tiền của mình và bạn sẽ gặp khó khăn trong việc mặc gì vào những ngày bình thường với những bộ quần áo không vừa vặn ngay bây giờ.

Cách để kiểm tra xem có thứ gì phù hợp với bạn hay không là tự hỏi bản thân xem bạn có thể kết hợp 5 bộ trang phục khác nhau với món đồ đó không và liệu bạn có mặc nó ít nhất 30 lần trong năm đó không. Nếu bạn thất bại trong bài kiểm tra này, bạn biết đó là thứ bạn không nên mua.

# 2 Thực hiện một thử thách tạo kiểu tóc với quần áo của riêng bạn

Mẹo tiết kiệm tiền Singapore: Những cách thực tế để ngừng mua quần áo bạn không bao giờ mặc là một thử thách về kiểu dángẢnh pinterest

Cảm giác mua sắm thú vị khó có thể tái tạo, nhưng tốt nhất bạn nên sắm ngay trong tủ quần áo của chính mình! Hãy thử những bộ quần áo mà bạn chưa mặc trong một thời gian dài và cố gắng kết hợp với nhau một bộ quần áo mà bạn thích. Một mẹo nhỏ là hãy kết hợp những bộ quần áo bạn không bao giờ mặc với những bộ quần áo bạn mặc mọi lúc.

# 3 Trì hoãn việc mua hàng của bạn

Mẹo tiết kiệm tiền Singapore: Những cách thực tế để ngừng mua quần áo bạn không bao giờ mặc bằng cách trì hoãn việc mua sắmẢnh pinterest

Mua hàng theo kiểu bốc đồng thường được sử dụng để thỏa mãn nhu cầu cảm xúc, chẳng hạn như giải tỏa cơn tức giận, tăng adrenaline hoặc che giấu cảm giác bất an. Mỗi khi bạn cảm thấy muốn mua một món đồ quần áo nào đó, hãy tạm dừng và đợi một vài tuần trước khi mua nó. Có thể có những ưu đãi lôi kéo bạn mua nó ngay tại đó. Cố gắng hết sức để bỏ qua nó và nhớ rằng sẽ luôn có nhiều doanh thu hơn!

# 4 Học cách may và sửa quần áo

Mẹo tiết kiệm tiền Singapore: Những cách thực tế để ngừng mua quần áo bạn không bao giờ mặc bằng cách may và thay quần áo bằng máy khâuẢnh pinterest

Điều này có thể mất một chút công việc và sự kiên nhẫn, nhưng nhiều món đồ bạn không dùng nữa có thể là món đồ yêu thích của bạn với một chút sửa đổi.

Chiếc áo cánh yêu thích của bạn có thể bị thiếu cúc và bị sờn mép hoặc một chiếc váy dễ thương loe ra để làm nổi bật món ăn của bạn, con yêu. Những sản phẩm may mặc này sẽ trông nguyên sơ và đẹp mắt với một chút TLC. Thay vì mua quần áo mới để thay, hãy học một số kỹ năng may vá hoặc truyền lại cho mẹ của bạn hoặc bất cứ ai bạn biết có thể giúp đỡ. Bạn cũng có thể tùy chỉnh nó một cách chuyên nghiệp, có thể tốn một ít chi phí, nhưng sẽ tốt hơn cho môi trường để giảm thiểu chất thải!

# 5 Tạo và gắn bó với một tủ đựng con nhộng

Mẹo tiết kiệm tiền Singapore: Cách thực tế để ngừng mua quần áo bạn không bao giờ mặc bằng cách tạo tủ quần áo dạng con nhộngẢnh pinterest

Có một tủ quần áo sạch sẽ và ngăn nắp chỉ với những thứ cần thiết sẽ thúc đẩy bạn gắn bó với nó và tránh làm hỏng vẻ ngoài với những bộ quần áo không mong muốn. Dọn dẹp tủ quần áo của bạn và chỉ giữ lại 30 món đồ may mặc cơ bản mà bạn cần để tạo ra những sự kết hợp trang phục vô tận. Không mua bội số của từng loại sản phẩm! Ví dụ, nếu bạn đã sở hữu một chiếc quần jean denim, đừng mua một chiếc khác, ngay cả khi nó có màu khác hoặc đường cắt.

Nếu thói quen tiêu xài hoang phí của bạn vượt ngoài quần áo đến mọi thứ khác, hãy xem một số thử thách tiết kiệm tiền dễ dàng và bảy câu hỏi để tự hỏi bản thân trước khi mua bất cứ thứ gì nếu bạn muốn tiết kiệm tiền.

Chia sẻ bài viết này với những người bạn nghiện mua sắm của bạn, những người muốn tiết kiệm tiền và thân thiện hơn với môi trường!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #mẹo #thực #tế #để #ngừng #mua #quần #áo #bạn #không #bao #giờ #mặc
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Nhẹ nhàng dễ thương đau tim ♡ JELLYCAT ra mắt "Búp bê thỏ siêu bự" 108 cm ~ Siêu mềm mua về nhà dưỡng thương ngủ chung nha

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button