Phim ảnhPhong cách sống

5 lý do nên xem loạt phim kinh dị khoa học viễn tưởng nổi tiếng của Nhật Bản “Alice In Borderland” trên Netflix

Netflix gần đây đã nổi tiếng với nhiều bộ phim và bộ phim truyền hình hấp dẫn để phát trực tuyến, từ bộ phim zombie Hàn Quốc #TRỰC TIẾP con người biến thành những con quái vật man rợ trong Ngôi nhà ngọt ngào.

Một bổ sung mới khác đã được tất cả các cơn thịnh nộ gần đây là alice trên biên giớimột bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng của Nhật Bản dựa trên một bộ truyện tranh nổi tiếng.

Đây cũng là điều cần phải xem và đây là năm lý do tại sao.

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

# 1 Cốt truyện thú vị sẽ giúp bạn giữ vững vị trí của mình

Áp phích Alice in the Borders của NetflixẢnh Netflix

Alice in Borderland là tác phẩm chuyển thể từ manga cùng tên của Haro Aso.

Câu chuyện xoay quanh Arisu và hai người bạn thân nhất của anh ấy là Karube và Chota. Một ngày nọ, bộ ba bị lạc trong một Tokyo bị bỏ hoang và buộc phải tham gia vào những trò chơi nguy hiểm của sự sống và cái chết.

Những người sống sót sau mỗi trận đấu sẽ nhận được thị thực dưới dạng thẻ poker. Con số trên thẻ đại diện cho số ngày họ còn sống. Cuộc sống của bạn sẽ kết thúc nếu bạn không chơi một trò chơi khác trước khi thị thực của bạn hết hạn.

# 2 Cốt truyện xoắn trong mỗi tập sẽ khiến bạn muốn nhiều hơn

Alice in Borderland at Shibuya CrossingẢnh của @netflixsg qua Instagram

Như thể cốt truyện căng thẳng đó không đủ để giữ chúng ta ở lại, Alice in Borderland xoay sở để thổi hồn chúng ta với những tình tiết xoắn trong mỗi tập phim.

Những ai thích xem các chương trình liên tục gây ngạc nhiên cho họ chắc chắn nên bắt đầu xem Alice in Borderland sớm!

# 3 Nó sẽ đưa bạn đến một thế giới hoàn toàn mới

Karube trong Alice in WonderlandẢnh của @netflixsg qua Instagram

Mặc dù xác suất xảy ra những trò chơi mạo hiểm và tàn bạo như vậy trong đời thực là gần bằng 0, nhưng vẫn rất thú vị khi xem hoặc tưởng tượng con người sẽ phản ứng như thế nào trong những tình huống như vậy.

Alice in Borderland sẽ đưa bạn đến một thế giới hoàn toàn mới, nơi những bí mật đen tối nhất của con người được phơi bày và những giá trị đạo đức được đưa vào thử thách.

Có thể bạn sẽ tự hỏi mình câu hỏi này nhiều lần khi xem: Tôi sẽ làm gì nếu tôi là một trong số họ?

# 4 Nó đã được yêu thích kể từ khi ra mắt

Alice ở Borderland Arisu và UsagiẢnh Netflix

Alice in Borderland đã nổi tiếng kể từ khi phát hành vào ngày 10 tháng 12 không chỉ ở Nhật Bản, mà còn ở Malaysia, Singapore, Đài Loan, v.v. Nó hiện cũng đứng thứ ba trong danh sách ‘Top 10 ở Singapore Ngày nay’ trên Netflix (tại thời điểm viết bài)!

Theo Netflix, các tìm kiếm trên Google cho bộ truyện này cũng tăng vọt trên toàn cầu vào thời điểm bộ truyện chuyển thể được phát hành.

Nếu bạn chưa nhảy vào cuộc đua, bây giờ chắc chắn là lúc để làm như vậy!

# 5 Đã được Gia hạn cho Phần thứ Hai

Áp phích chính của Alice in Borderland NetflixẢnh Netflix

Nó nổi tiếng đến mức chỉ hơn hai tuần sau khi phát hành, Netflix đã xác nhận rằng loạt phim sẽ trở lại với mùa 2! Tuy nhiên, ngày phát hành chính thức của mùa thứ hai vẫn chưa được tiết lộ.

Đã đến lúc bắt đầu xem Phần 1 ngay bây giờ trước khi bạn bỏ lỡ tất cả những điều thú vị!

Khi bạn ở đây, hãy tìm hiểu cách bạn có thể xem các bộ phim truyền hình K mới với phụ đề tiếng Anh và chất lượng HD khi chúng đang được phát sóng ở Hàn Quốc.

Chia sẻ bài đăng này với một người bạn!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #lý #nên #xem #loạt #phim #kinh #dị #khoa #học #viễn #tưởng #nổi #tiếng #của #Nhật #Bản #Alice #Borderland #trên #Netflix
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Những tư thế vui nhộn, kỳ quặc và dễ thương cho một nhóm bạn thân đi du lịch cùng nhau

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button