Mua sắmPhong cách sống

5 đơn vị lưu trữ đồ dưỡng da dễ thương để sắp xếp và trang trí căn phòng của bạn

Bạn có thể có một bộ sưu tập trang điểm được sắp xếp hợp lý, nhưng các sản phẩm chăm sóc da của bạn cũng đáng được quan tâm! Giữ cho bộ sưu tập các sản phẩm chăm sóc da của bạn gọn gàng và ngăn nắp sẽ giải phóng không gian trên bàn hoặc quầy trong phòng tắm của bạn và cũng có thể hoạt động như một yếu tố trang trí. 🤩

Đọc tiếp để biết năm đơn vị lưu trữ chăm sóc da dễ thương!

Hộp lưu trữ mỹ phẩm số 1 có cửa đôi

Hộp lưu trữ màu trắng dễ thương có cửa đôi và nơ hồng để đựng mỹ phẩm, đồ trang điểm và dưỡng dachú thích ảnh độc đáo

Hộp lưu trữ màu trắng dễ thương có cửa đôi và nơ hồng cho mỹ phẩm, đồ trang điểm và chăm sóc da có ngăn kéo mở, giá để son môi và đồ trang sứcchú thích ảnh độc đáo

Hộp đựng đồ đáng yêu này (105,95 USD) sẽ giúp việc chuẩn bị vào buổi sáng trở nên dễ dàng hơn khi bạn có thể tìm thấy tất cả đồ dưỡng da, đồ trang điểm và thậm chí cả đồ trang sức của mình ở một nơi. Nó đủ lớn để phù hợp với tất cả mọi người, với các ngăn, kệ và ngăn kéo. Chiếc nơ màu hồng trên cửa đôi tạo thêm nét dễ thương!

# 2 Hộp lưu trữ với đèn LED và gương

hộp lưu trữ chăm sóc da dễ thương với đèn LED và gươngẢnh về cửa hàng chính thức của Beauty Glazed

Hộp lưu trữ chăm sóc da dễ thương với đèn LED và gương chiếu sáng vào ban đêm Gương HDẢnh về cửa hàng chính thức của Beauty Glazed

Dụng cụ chăm sóc da này ($ 43,20) đóng vai trò như một chiếc gương trang điểm! Nắp xoay 360 ° giúp bạn dễ dàng tiếp cận các sản phẩm trang điểm và dưỡng da của mình, đồng thời đèn LED và gương HD là lựa chọn hoàn hảo để trang điểm. Bạn có thể điều chỉnh cài đặt độ sáng theo sở thích của mình.

# 3 Bộ tổ chức chăm sóc da có tay cầm

Bộ tổ chức lưu trữ chăm sóc da không thấm nước dễ thương có tay cầmảnh nữ hoàng sắc đẹp

Nhà tổ chức này ($ 29,90) có thể trông nhỏ bé, nhưng nó có thể chứa rất nhiều sản phẩm chăm sóc da! Vì nửa trên không thấm nước nên bạn có thể cất giữ trong phòng tắm mà không lo các sản phẩm chăm sóc da của mình bị ướt. Nó cũng đi kèm với ba ngăn kéo và một tay cầm để bạn mang theo.

# 4 Hộp lưu trữ có khay xoay

hộp đựng đồ dưỡng da trắng hồng dễ thương có ngăn kéo xoayẢnh của HomeLove

hộp đựng đồ dưỡng da trắng hồng dễ thương có ngăn kéo xoayẢnh của HomeLove

Hộp lưu trữ tiện dụng này ($ 34) có thể lưu trữ các sản phẩm chăm sóc da và trang điểm của bạn cùng một lúc! Cửa trượt trong suốt mở ra để lộ bệ xoay với các ngăn riêng biệt với kích thước khác nhau. Nó thậm chí còn có năm ngăn nhỏ được thiết kế để lưu trữ son môi! Nó cũng có hai ngăn kéo để lưu trữ nhiều sản phẩm hơn.

Nếu đang đi nghỉ, bạn có thể tách ngăn trên cùng để dùng làm hộp đựng đồ nhỏ gọn nhé!

# 5 Tủ lạnh chăm sóc da

Ksisters Glow Up Fridge Tủ lạnh lưu trữ đồ dưỡng da dễ thươngẢnh của Ksisters

Tủ lạnh bảo quản chăm sóc da dễ thương Ksisters Glow Up Fridge trông như thế nào bên trongẢnh của Ksisters

Ksisters Glow Up Cooler (150 đô la) này có thể giúp giữ các sản phẩm chăm sóc da của bạn tươi lâu hơn, giảm số lượng vi khuẩn có hại và ngăn chặn sự xuống cấp của sản phẩm. Nó đi kèm với bảy lớp da và cũng có một tay cầm tích hợp giúp dễ dàng vận chuyển bộ làm mát. Tìm hiểu thêm về tủ lạnh chăm sóc da tại đây!

Hãy xem một số dụng cụ trang điểm và trưng bày nước hoa đáng yêu không kém!

Chia sẻ cái này với bạn bè! ❤️

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #đơn #vị #lưu #trữ #đồ #dưỡng #dễ #thương #để #sắp #xếp #và #trang #trí #căn #phòng #của #bạn
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Bỏ lỡ thời kỳ yêu đương ban đầu? 5 bí quyết tình yêu giúp mối quan hệ của bạn nóng lên nhanh chóng ~ Hãy yêu lại bạn trai của bạn

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button