Mua sắmPhong cách sống

5 chiếc ghế sàn dễ thương và ấm cúng cho những ngày lười biếng ở nhà

Còn ghế sofa thì sao? chúng tôi nghe bạn nói. Vâng, vào những lúc thành viên trong gia đình bạn đang ngồi trên ghế dài hoặc bạn muốn thư giãn trong sự riêng tư trong phòng riêng của mình, một chiếc ghế dựa trên sàn sẽ rất hữu ích. 👌

Chúng cũng rất phù hợp khi bạn muốn có thứ gì đó thoải mái để nằm nhưng không muốn chạm vào giường khi chưa tắm trước!

Hãy đọc tiếp năm chiếc ghế trên sàn dễ thương và thoải mái!

# 1 ghế sofa sàn

ghế sofaLưu trữ ảnh MG-tím

ghế sofaLưu trữ ảnh MG-tím

ghế sofaLưu trữ ảnh MG-tím

Chiếc ghế sofa mini ($ 97,43) này nằm trên sàn nhà là người bạn đồng hành hoàn hảo cho những ngày lười biếng. 🥰 Đắm mình và đọc sách hoặc xem những bộ phim truyền hình yêu thích trong góc nhỏ ấm cúng của bạn! Chiếc ghế này cũng mở rộng thành một tấm đệm sàn hình bán nguyệt.

# 2 Ghế có sàn bánh mì

ghế sàn bánh mìảnh của k sumai

ghế sàn bánh mìảnh của k sumai

Chúng tôi đã yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên với chiếc ghế sàn đáng yêu và kỳ quặc này ($ 43,94) trông giống như một lát bánh mì. 😍 Nếu bạn cảm thấy muốn ngả lưng hoặc nằm xuống, chỉ cần ngả bánh mì về vị trí mong muốn!

# 3 Giường sofa trên sàn

 giường sofa sànẢnh từ A đến Z có mọi thứ.

 giường sofa sànẢnh từ A đến Z có mọi thứ.

Nếu bạn dành cả ngày để nằm dài ở nhà, bạn cần một thứ gì đó thoải mái hơn. Đặt chiếc ghế sofa ngủ này xuống sàn ($ 174,83)! Món đồ nội thất có mục đích kép này vừa đóng vai trò như một chiếc ghế sofa sàn vừa là một chiếc giường ngủ và bạn có thể điều chỉnh nó theo nhiều cách.

# 4 ghế lót chân mèo

ghế sàn có móng mèoCửa hàng ảnh hấp dẫn DAMEDAI

ghế sàn có móng mèoCửa hàng ảnh hấp dẫn DAMEDAI

Bạn có thể đã từng thấy những món đồ chơi chữa bệnh trông giống như bàn chân mèo để bạn ngồi xổm và giảm căng thẳng, nhưng bây giờ, hãy nhường chỗ cho một thứ thậm chí còn tốt hơn: một chiếc ghế cắt móng cho mèo!

Chiếc ghế Cat Leg này ($ 83,53) với phần lưng có thể điều chỉnh được sẽ làm bừng sáng bất kỳ căn phòng nào và là nơi ấm cúng để thư giãn và giảm căng thẳng.

# 5 Ghế sàn tối giản

Ghế sàn MujiẢnh của Muji

Những người yêu thích sự tối giản sẽ đánh giá cao chức năng và thiết kế không phức tạp của chiếc ghế sàn này từ Muji (bắt đầu từ $ 59) với chức năng ngả 6 bước. Vỏ ghế có thể tháo rời sàn ($ 33) được làm từ bông hữu cơ thân thiện với môi trường và có thể giặt bằng máy.

Chia sẻ bài viết này với bạn bè của bạn, những người muốn có một chiếc ghế sàn cho những ngày lười biếng ở nhà! 😆

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #chiếc #ghế #sàn #dễ #thương #và #ấm #cúng #cho #những #ngày #lười #biếng #ở #nhà
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Simply Toys Singapore đang có ưu đãi chuyển nhà bắt đầu từ ngày 1 tháng 11 năm 2021

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button