Phong cách sốngSức khỏe

5 cách thực tế để chống lại cơn thèm đồ ăn vặt và khỏe mạnh

Tại sao đồ ăn vặt lại ngon và khó cưỡng đến vậy? 😫

Ẩm thực đường phố Hàn Quốc mẹo ăn kiêng thực tế và thiết thực để giữ sức khỏe và chống lại cơn thèm đồ ăn vặt, trì hoãn việc hoàn thành hoặc ăn ít hơnẢnh pinterest

Đầu tiên là đầu tiên! Để định nghĩa đồ ăn vặt, đây là những thực phẩm chứa nhiều calo từ chất béo, đường và muối, thường được chế biến kỹ và ăn liền với ít sự chuẩn bị. Chúng có ít hoặc không có giá trị dinh dưỡng, có nghĩa là bạn sẽ nhận được “calo rỗng” mà không có chất xơ, protein, vitamin và khoáng chất.

Nếu đó có vẻ giống như những món ăn bạn yêu thích và ăn thường xuyên, Đọc tiếp 5 mẹo thiết thực để chống lại cơn thèm đồ ăn vặt của bạn!

# 1 Không cắt nếu bạn đã cắt hoàn toàn

bạn bè ăn pizza, mẹo ăn kiêng thực tế và thiết thực để giữ sức khỏe và chống lại cảm giác thèm ăn vặtẢnh pinterest

Nếu chứng nghiện đồ ăn vặt của bạn là có thật và thường là một phần trong chế độ ăn kiêng của bạn, việc cắt bỏ hoàn toàn đột ngột có thể không thực tế và cuối cùng khiến bạn quay trở lại thói quen cũ. Giảm dần số lượng đồ ăn vặt bạn ăn sẽ có nhiều khả năng thành công trong việc áp dụng chế độ ăn kiêng hầu như không có đồ ăn vặt.

Nó cũng có thể trì hoãn sự thỏa mãn khi ăn đồ ăn vặt. Thay vì nói với bản thân “không”, điều này có thể khiến bạn nản lòng, hãy nói với bản thân “sau”. Chỉ tự thưởng cho mình đồ ăn vặt sau khi uống nhiều nước và có một bữa ăn hợp lý với nhiều rau. Bạn sẽ ăn ít đồ ăn vặt hơn nếu nó ngay sau bữa ăn thay vì giữa các bữa ăn.

# 2 Đừng đi mua sắm khi bạn đói

lời khuyên thực tế và thực tế về chế độ ăn uống để giữ sức khỏe và chống lại cơn thèm đồ ăn vặt mua sắm khi bạn đóiẢnh pinterest

Bạn có nhiều khả năng thèm đồ ăn vặt và mua nhiều khi đói. Thời gian tốt nhất để đi mua hàng tạp hóa là sau bữa ăn và khi bạn không có cảm giác thèm ăn!

# 3 Tìm cách khác để tự an ủi bản thân

bạn bè chăm sóc da mặt tại nhà các mẹo ăn kiêng thực tế và thiết thực để giữ sức khỏe và chống lại cảm giác thèm ăn vặtẢnh pinterest

Thỏa mãn cơn thèm đồ ăn vặt chỉ có thể mang lại cho bạn một khoảnh khắc nghỉ ngơi ngắn ngủi về cảm xúc, khiến bạn có vòng eo căng phồng và lượng đường bám lâu hơn nữa. Nếu thói quen ăn uống theo cảm xúc là thói quen của bạn, hãy tìm hiểu điều gì khiến bạn khó chịu khi cảm thấy thèm ăn đồ ăn vặt. Cố gắng tìm một cách khác để cảm thấy tốt hơn hoặc điều trị cho bản thân sau một ngày vất vả. Sơn móng tay, chăm sóc da mặt thư giãn hoặc chỉ ôm thú cưng hoặc đi chơi với những người bạn thân nhất của bạn và những người quan trọng khác!

# 4 Tập trung vào tiến độ bạn đã đạt được

Cô gái châu Á mặc áo vàng trễ vai và quần đùi đen dễ thương trang phục giản dịẢnh pinterest

Cắt giảm thành công đồ ăn vặt và có một chế độ ăn uống lành mạnh hơn có thể khiến bạn cảm thấy mình xứng đáng được thưởng đồ ăn vặt. Bề ngoài thì điều đó có lý, nhưng nó có thể khiến bạn quay trở lại thói quen cũ. Nếu bạn thấy mình đang nghĩ theo cách này, hãy thử chuyển hướng suy nghĩ của mình đến những lợi ích mà bạn đã trải qua nhờ chế độ ăn uống lành mạnh, chẳng hạn như tăng mức năng lượng và làn da sáng hơn.

# 5 Lấy cảm hứng từ những người ăn uống lành mạnh

các mẹo ăn kiêng thực tế và thiết thực để giữ sức khỏe và chống lại cảm giác thèm ăn vặt Lấy cảm hứng từ những người ăn uống lành mạnhẢnh pinterest

Có rất nhiều hình mẫu lành mạnh trên mạng xã hội và TV mà bạn có thể lấy cảm hứng từ đó. Nếu bạn có đồng nghiệp hoặc bạn bè theo một chế độ ăn uống lành mạnh, hãy thử ăn trưa với họ!

Hãy chia sẻ bài viết này với bạn bè của bạn, những người có sở thích ăn vặt nhé! ❤️

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #cách #thực #tế #để #chống #lại #cơn #thèm #đồ #ăn #vặt #và #khỏe #mạnh
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  10 Staycations que cuestan cero dólares cuando usas tus cupones Rediscovers de Singapur

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button