Phụ kiện thời trangThời trang

4 món trang sức đẹp để bày tỏ tình yêu và lòng biết ơn đối với người bạn thân trong mùa lễ hội này

Đó là mùa của sự cho đi và một người bạn nhất định nên tặng quà là người bạn thân nhất của bạn! Những người bạn thân yêu bạn vô điều kiện, họ ở bên cạnh bạn cho dù có chuyện gì xảy ra và họ sẽ luôn ở bên bạn! Hãy bày tỏ lòng biết ơn và tình yêu đối với người bạn thân nhất của bạn bằng cách mua cho họ thứ gì đó có thể chịu đựng được thời gian.

Vàng và ngọc trai là những món quà có giá trị nội tại và trân trọng theo thời gian, cũng như tình bạn của bạn sẽ chỉ phát triển để có giá trị hơn theo năm tháng.

Hãy xem những thiết kế trang sức đẹp mà bạn có thể mua cho người bạn thân của mình trong mùa lễ này nhé!

# 1 Vòng cổ ngọc trai phong cách Seoul, $ 418 (UP $ 928)

trang sức xitgemsẢnh của GirlStyle Singapore

Cho bạn thân của bạn thấy cô ấy yêu bạn như thế nào với điều này Vòng cổ ngọc trai phong cách Seoul với viên ngọc trai đặt trên chiếc nôi nạm vàng 18k nạm kim cương. Thiết kế đơn giản nhưng thanh lịch này phù hợp để mặc hàng ngày và đóng vai trò như một lời nhắc nhở về tình bạn vĩnh cửu của bạn.

# 2 Bông tai ngọc trai phong cách Seoul, $ 348 (TĂNG $ 768)

trang sức xitgemsẢnh của GirlStyle Singapore

Này Bông tai ngọc trai phong cách Seoul Chúng rất tinh tế và phù hợp cho các sự kiện khác nhau, dù trang trọng hay không chính thức. Ngoài ra, đôi bông tai này biểu thị cách bạn sẽ luôn lắng nghe người bạn thân nhất của mình và cách cô ấy cũng sẽ luôn ở đó vì bạn.

# 3 Vòng cổ vàng phong cách Seoul 916, $ 381 (TĂNG $ 440)

thành phốẢnh của GirlStyle Singapore

các Dây chuyền vàng phong cách Seoul 916 Nó có hai đầu mũi tên hướng về linh hồn của người đeo. Hãy để cô ấy tô điểm cho chiếc vòng cổ này gần trái tim cô ấy để kỷ niệm tình bạn khăng khít mà cả hai cùng chia sẻ.

# 4 Nhẫn vàng phong cách Seoul 916, $ 239 (TĂNG $ 478)

CytigemaẢnh của GirlStyle Singapore

Ai nói nhẫn chỉ dành cho các cặp đôi? Bạn có thể nhận được những chiếc nhẫn phù hợp với người bạn thân nhất của mình với Nhẫn vàng 916 phong cách Seoul. Biểu tượng vô cực trên chiếc nhẫn cho thấy hai bạn sẽ là bạn của nhau mãi mãi.

Nói với người bạn thân nhất của bạn rằng bạn yêu cô ấy vào Giáng sinh này bằng cách nhận hai món đồ trang sức giống nhau để đeo như món đồ trang sức phù hợp với người bạn thân nhất từ Cytigema đang có chương trình khuyến mãi giáng sinh giảm tới 60% từ nay đến hết ngày 02/01/2020.

Mua đồ trang trí Giáng sinh của bạn tại cửa hàng Maxi-Cash gần bạn tại đây! Citigems có thể được tìm thấy tại tất cả các cửa hàng Maxi-Cash.

Chia sẻ bài đăng này với người bạn thân nhất của bạn và nói với cô ấy rằng bạn yêu cô ấy 💕

Bài đăng này được mang đến cho bạn bởi Maxi-Cash.

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #món #trang #sức #đẹp #để #bày #tỏ #tình #yêu #và #lòng #biết #ơn #đối #với #người #bạn #thân #trong #mùa #lễ #hội #này
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Coach có một chiếc túi mới với những trái tim nhỏ xinh xắn, hiện đã có mặt tại Singapore

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button