Làm đẹpTóc đẹp

4 bước để tạo kiểu tóc xoăn công chúa xinh đẹp ~ Thành thạo kỹ năng “cuốn vào, cuốn vào” với que điện, ngoài ra bạn có thể tự uốn tóc xoăn bồng bềnh lãng mạn như cổ tích ngay tại nhà ♡

Ở nhà phòng bệnh, không được đi chơi cũng không được mời bạn bè đến dự tiệc ở nhà thật là chán ~ Mặc dù không biết dịch sẽ kéo dài bao lâu, nhưng chúng tôi chỉ có thể đề phòng, đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên và hạn chế ra ngoài để bảo vệ Tôi đang bảo vệ những người khác, tôi tin rằng một ngày sẽ không còn quá xa với chúng ta! Và ở nhà không biết phải làm sao? Giờ đây, bạn có thể tận dụng thời gian cầm cuộn điện trong tay để luyện tập, và khi khóa máy được nhấc lên, bạn sẽ có thể ngay lập tức trở thành một chuyên gia cuộn điện. Meimei rất vui khi được đi chơi ngày tháng ♡

 #tóc dài 

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

Những cô gái có mái tóc dài cần đến máy uốn tóc nhất, quá thẳng và quá dài dễ khiến tổng thể không bị lôi thôi, vì vậy bạn có thể sử dụng máy uốn tóc bằng que điện để mái tóc trông có hồn hơn và tạo hiệu ứng tóc dài xoăn bồng bềnh như mơ. .

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

 bươc : Làm một vòng tròn nhỏ xung quanh tóc, lấy một phần tóc nhỏ ra trước, bắt đầu từ đuôi tóc và cuộn que điện “hướng vào trong theo chiều dọc”, cuộn đến mang tai và từ từ rẽ nó đi. Phần tóc đã uốn lúc này không để xõa mà sau khi uốn hết 2 bên trái phải, độ xoăn của tóc được thực hiện bằng cách dùng tay vò nhẹ ~ Phần tóc mái được cuốn bằng que điện và ” cuốn ngang ra ngoài ”để tạo Kiểu tóc mái mơ ước có thể trang điểm cho khuôn mặt nhỏ là ra ngoài.

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

Ưu điểm của việc để tóc dài đồng thời là bạn có thể dùng tóc xoăn để tạo kiểu rất nhiều, cùng tham khảo nhé ~

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

Để tóc sang một bên và quàng khăn lụa, phong cách nữ tính dịu dàng của đất nước Pháp siêu cấp sẽ hiện ra ~

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

Hay buộc những bím tóc xoắn kiểu Hàn Quốc được uốn nhiều nhất hiện nay cũng rất thiết thực, và khá cần thiết phải uốn tóc trước khi buộc xoắn ~ Điều này sẽ làm cho các lọn tóc xoắn trông đàn hồi và không được thẳng, và các kiểu xoắn lỏng lẻo có thể đẹp hơn. Có một cảm giác sống động!

 # tóc dài 

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

Để có mái tóc dài vừa phải tự nhiên và đẹp, chúng tôi khuyên bạn nên làm tóc xoăn kiểu công chúa lãng mạn, các bước thực hiện siêu đơn giản để tạo kiểu tóc nhẹ nhàng và đáng yêu cho chị em!

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

 bươc : Tương tự là lấy một lọn tóc để làm xoăn, lần này từ đuôi tóc luân phiên uốn ra ngoài và vào trong. Đầu tiên bạn lấy một nhúm tóc và “cuộn phần đuôi tóc ra ngoài”, sau đó vuốt ngược chiều lên 5 cm và “cuộn vào trong”, lặp lại các bước trên để “cuộn nó ra ngoài”, và đặt lọn tóc cuối cùng ở một góc 45 độ so với tai. Bên ngoài “cuộn ra”. Với cách làm xoăn một bên ngoài và một bên trong, bạn có thể tạo ra những lọn tóc xoăn công chúa siêu mơ màng!

 #tóc ngắn 

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

Mặc dù tóc ngắn mát mẻ khó tạo kiểu hơn nhưng trên thực tế, chỉ cần một lọn tóc rất đơn giản có thể tạo cảm giác khác lạ, nó cũng sẽ khiến mái tóc trở nên lỏng lẻo hơn.

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

Các bước thực hiện: Phương pháp này rất quan trọng, miễn là tóc được chia thành lớp trên và lớp dưới, và phần tóc ở lớp dưới được “cuộn vào trong” và cuộn thành một vịnh trong, phần tóc ở lớp trên được chia ra phía trước. còn phía sau, phần tóc phía sau vẫn “cuốn vào trong”, phần tóc phía trước cuộn vào phía trong. Cuốn điện “cuốn ngược chiều dọc”, sau đó cuốn ngược lại phần tóc mái để hoàn thiện. Nếu phần chân tóc quá xẹp. , bạn có thể dừng ở chân tóc để làm phồng chân tóc nhưng cần lưu ý để không bị bỏng ở đây nhé!

Bài đọc thêm: 3 bước đơn giản để buộc tóc đuôi ngựa thấp! “Rolling + Unwinding” Bạn phải biết mẹo buộc tóc đuôi ngựa buộc thấp đẹp như cổ tích, nếu biết cách buộc thì bạn sẽ không trở thành bà thím.

Qua Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan


  • #bước #để #tạo #kiểu #tóc #xoăn #công #chúa #xinh #đẹp #Thành #thạo #kỹ #năng #cuốn #vào #cuốn #vào #với #điện #ngoài #bạn #có #thể #tự #uốn #tóc #xoăn #bồng #bềnh #lãng #mạn #như #cổ #tích #ngay #tại #nhà
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Dụng cụ trang điểm là chìa khóa tạo nên kết cấu của lớp trang điểm nền! Cách sử dụng chính xác của quả trứng / cọ / bông làm đẹp được tiết lộ, và người mới bắt đầu phải xem QA trang điểm

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button