Làm đẹpTóc đẹp

4 bước để hoàn thành bài dạy tết tóc kiểu “Lazy Twist High Ponytail” của Wang Xinling, kiểu tóc giống như người yêu ♡ Siêu chắc và không lỏng lẻo!

Ngoài việc Wang Xinling gần đây đã tham gia mùa thứ ba của “Chị cưỡi mây bay” của Lu Zong, mặc đồng phục học sinh và nhảy theo bài hát kinh điển “Love You” đã tạo nên một cơn sốt, và “Mái tóc xoắn lười biếng với mái tóc cao” của anh ấy Kiểu tóc đuôi ngựa “trong chương trình cũng đã thu hút người hâm mộ. Thi đua bắt chước, và kiểu xoắn đuôi ngựa cao tưởng chừng dễ dàng, không chỉ có thể sửa đổi khuôn mặt mà còn khiến cho sự ưa nhìn thẳng lên, trông tươi mới! Cùng tham khảo cách hoàn thành kiểu tóc tết với nhiều thủ thuật này nhé ~

IG @ cyndiloves2singẢnh từ [email protected]

Kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao đẹp mắt có thể tạo nên tổng thể khí chất giảm tuổi tác lại sảng khoái Ngay cả Wang Xinling, đã gần 40 tuổi, vẫn trẻ trung bất khả chiến bại với kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao!So với kiểu buộc đuôi ngựa cao đơn giản thì “Lazy Twist Braid” khỏe khoắn hơn, và đây cũng là kiểu tóc rất thích hợp để đi “du lịch” hay “thể thao” ♡ Vì những thủ thuật nhỏ trong đó cũng có thể làm cho tóc đẹp hơn. Không dễ dàng để nới lỏng Ngay cả khiêu vũ, đi xe đạp và đội mũ bảo hiểm có thể trở nên hoàn hảo!

Xem Thêm:  Mang một chút ma thuật vào bộ sưu tập trang điểm của bạn với bộ sưu tập Disney mới của ColourPop.

Bước 1: Chia đôi chính là chìa khóa >> Tóc đuôi ngựa buộc cao

Em gái Xiaohongshu @ mierẢnh từ chị Xiaohongshu @ mier

Bước đầu tiên là phần cơ bản quan trọng nhất của tóc đuôi ngựa, chỉ cần bạn làm theo bí quyết nhỏ này thì việc tạo kiểu tóc đuôi ngựa mà ngay cả một cơn gió cấp mười cũng không thể làm tung lên được!Mẹo nhỏ là “kéo vòng tóc” khi vòng tóc được buộc đến vòng cuối cùng, để kiểu đuôi ngựa. chia thành hai Sau khi (xem hai bó A và B), buộc dây buộc tóc xung quanh “bó tóc B”, kiểu tóc đuôi ngựa siêu chắc chắn là hoàn thành rồi! !

Bước 2: Lấy lọn tóc buông xõa >> Tạo đỉnh đầu cao

小红 书 @Hot Pot Một Mét TámẢnh từ Xiaohongshu @ lẩu một mét tám

Tóc đuôi ngựa buộc cao chắc chắn sẽ khiến phần đỉnh đầu & phần tóc hai bên xẹp xuống vì dây chun quá chặt, lúc này chúng ta có thể nới lỏng phần tóc hai bên và phần đỉnh đầu. đầu, để làm cho hình dạng đầu tổng thể trông đẹp hơn. Tròn và ba chiều sẽ không quá cứng nhắc và cũng có thể tạo ra Mái nhà nâng cao Hiệu ứng. Sau khi cột tóc đuôi ngựa và tạo cảm giác bồng bềnh, trước tiên bạn hãy lấy một bó tóc nhỏ hơn từ đuôi ngựa ra.

Bước 3: Mỏng + Dày + Dày >> Ba bím tóc xoắn

IG @ cyndiloves2sing, Xiaohongshu @ lẩu 1,8 métẢnh từ [email protected]Xiaohongshu @ lẩu một mét tám

Sau khi lấy ra một bó tóc mỏng từ đuôi ngựa, chia phần tóc còn lại thành hai, “hai bó dày & một bó mỏng” là xong với bím tóc ba lọn, sao cho độ dày mỏng khác nhau. Cách tốt nhất là chia các sợi tóc có thể làm cho bím tóc xoắn hiện diện hơn. mức độ 

Bước 4: Nắm chặt bím tóc xoắn lỏng >> Âm lượng âm lượng

Trạm đi cùng Xiaohongshu @ 王心玲, @hotpot một mét támẢnh từ trạm đi kèm 小红 书 @ 王心玲, @hotpot một mét tám

Bện ba lọn tóc cho đến hết tóc. không hoàn toàn kéo ra bạn có thể lấy một quả bóng nhỏ ở đuôi tóc, cuối cùng tết từ trên xuống dưới Lasson để tạo ảo giác về một “chùm tóc lớn” bồng bềnh, và “bím tóc lười xoắn” đơn giản và chắc chắn đã hoàn thành!

Bài đọc mở rộng: Thủ lĩnh người yêu của Wang Xinling “High Ponytail” đã kích nổ trí nhớ giết người! 3 kiểu tóc đuôi ngựa cao đầu lâu mà những người mới làm quen có thể hợp với tóc tết, khuôn mặt gầy và tóc dày hơn!

Bởi Taiwan Girls Daily Editor


  • #bước #để #hoàn #thành #bài #dạy #tết #tóc #kiểu #Lazy #Twist #High #Ponytail #của #Wang #Xinling #kiểu #tóc #giống #như #người #yêu #Siêu #chắc #và #không #lỏng #lẻo
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Nếu bạn không làm điều đó, bạn sẽ sai! Một nghi thức chữa bệnh tại nhà mà những cô gái yêu bản thân nhất định phải biết! Khoảng thời gian ở nhà một mình đơn giản là tuyệt vời, được chứ?

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button