Phim ảnhPhong cách sống

4 bộ phim truyền hình Trung Quốc mê trai hay ‘Bromance’ này sẽ khiến bạn mê mệt

Bạn yêu thích những bộ phim truyền hình lãng mạn? Làm thế nào về việc chúng tôi cung cấp cho các bộ phim truyền hình bromance một thử?

Chúng tôi có danh sách bốn bộ phim truyền hình dài tập BL (Boys Love) của Trung Quốc với nhiều hơn nữa cảm thấy hơn những bộ phim truyền hình lãng mạn và sẽ khiến bạn trở thành một người hâm mộ hoàn toàn. Một số bộ này được chuyển thể từ tiểu thuyết miêu tả mối quan hệ của các nam chính theo cách lãng mạn, nhưng do sự kiểm duyệt của chính phủ, các nhân vật trên màn ảnh có một tình cảm thuần khiết, với một mối tình lãng mạn tiềm ẩn vẫn trong sáng.

# 1 The Wild (2019)

Phim truyền hình bl Trung Quốc hay nhất năm 2019 Untamed với sự tham gia của bromance với sự tham gia của xiao zhan và wang yibo Ảnh của Tencent Penguin Pictures

Loạt phim giả tưởng này theo sau cuộc sống của hai người tu luyện từ những ngày còn trẻ vô tư đến tuổi trưởng thành khi họ cố gắng giải quyết một loạt bí ẩn giết người dẫn đến thủ phạm thực sự và nhân vật phản diện của câu chuyện.

Xét về kinh phí tương đối khiêm tốn cho một bộ phim dài 40 tập, The Untamed có giá trị sản xuất cao đáng ngạc nhiên! Trong khi các hiệu ứng CGI còn nhiều nghi vấn, thì diễn xuất, trang phục, cốt truyện hồi hộp và kỹ xảo điện ảnh không thể bù đắp cho nó. Loạt phim này là một trong những loạt phim được xem nhiều nhất, được đánh giá cao nhất và có thu nhập cao nhất trong năm 2019 và các ngôi sao chính của phim là Xiao Zhan và Wang Yibo đã trở nên nổi tiếng nhờ các màn trình diễn của họ.

Xem bài hát chủ đề của bộ phim do hai diễn viên chính thể hiện:

# 2 Người giám hộ (2018)

Người giám hộ web series poster 2018 bộ phim truyền hình bl Trung Quốc hay nhất với bromance Ảnh của Shi Yue Film and Television

Guardian lấy bối cảnh trên một hành tinh giống Trái đất có tên là Haixing, nơi sinh sống của con người và hai chủng tộc ngoài hành tinh: những kẻ biến hình được gọi là Yashou và những sinh vật siêu năng lực sống dưới lòng đất được gọi là Dixing.

Zhao Yunlan lãnh đạo Cục Điều tra Đặc biệt (SID), một nhóm hoạt động để duy trì hòa bình giữa các chủng tộc sống trên bề mặt và chủng tộc Dixing dưới lòng đất. Anh gặp Shen Wei, một giáo sư đại học, và tình bạn của họ phát triển khi một kẻ thù không xác định đe dọa châm ngòi cho cuộc chiến giữa các chủng tộc.

Cảnh báo công bằng, cốt truyện đôi khi có thể khó hiểu và phi logic và các hiệu ứng đặc biệt đáng nghi ngờ. Nhưng nhìn chung, bộ truyện mang tính giải trí và mang lại nhiều tiếng cười cũng như những khoảnh khắc ấm lòng.

Xem tập một:

https://www.youtube.com/watch?v=JdRj_d7_skE

# 3 Nirvana in Fire (2015)

Nirvana in Fire Bộ phim truyền hình Trung Quốc hay nhất với bromance Ảnh của Shandong Film & TV Production

Bộ phim cổ trang Trung Quốc này có mọi thứ bạn có thể yêu cầu: chính kịch, cảnh chiến đấu căng thẳng, kỹ xảo điện ảnh ấn tượng và cốt truyện mạnh mẽ. Trên hết, nó cũng có một chút bromance! Hoàng tử Jing không biết rằng người bạn thân nhất của mình là Lin Shu vẫn còn sống và có bí danh là Mei Changsu, giúp anh ta giành được ngai vàng.

Bộ truyện được giới phê bình đánh giá cao này là một tấm gương sáng của phim truyền hình cổ trang Trung Quốc và chắc chắn nên được thêm vào danh sách xem của bạn!

Dưới đây là nhạc phim do Hồ Ca thể hiện:

https://www.youtube.com/watch?v=QjdYSEir5Ek

# 4 SML (2018)

SCI phim truyền hình bl Trung Quốc hay nhất với bromance Ảnh từ Alibaba Images

Loạt phim tội phạm này kể về câu chuyện của Bai Yutong và Zhan Yao khi họ giải quyết tội phạm trong Đội SCI (Điều tra Tội phạm Đặc biệt). Mặc dù loạt phim này còn thiếu sót ở một số khía cạnh như hiệu ứng CGI, trang điểm, kỹ xảo điện ảnh và âm nhạc, nhưng câu chuyện hồi hộp cuốn hút bạn và giúp bạn giải trí từ đầu đến cuối. Nếu bạn bị mê hoặc bởi tâm lý học, bạn sẽ thích cách khái niệm tâm lý được dệt vào cốt truyện.

Xem trailer tại đây:


  • #bộ #phim #truyền #hình #Trung #Quốc #mê #trai #hay #Bromance #này #sẽ #khiến #bạn #mê #mệt
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Có một loại tình yêu được gọi là "Kim Woo Bin Xin Min'e"! Tình yêu của 2 người có thể so sánh với những bộ phim thần tượng, vô cùng xúc động và lay động lòng người ~

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button