Mua sắmPhong cách sống

3 thùng bỏng ngô mới của Disney là những người đầu tiên nhìn thấy! “Pooh Honey Jar, Duffy Red House Popcorn Bucket” Bộ sưu tập dao cầm tay chữa bệnh dễ thương ♡

Những thùng bắp rang bơ mới có giới hạn của Tokyo Disney được phát hành đầu tiên! Dù không thể ra nước ngoài nhưng các cô gái yêu thích những món đồ nhỏ nhắn dễ thương của Disney vẫn không thể bỏ lỡ bất kỳ tin tức liên quan nào. Hãy đợi đến khi họ được niêm phong hoặc giao dao cho đại lý thu mua và đưa những sản phẩm dễ thương của Disney vào danh sách giỏ hàng. Đây thời gian, Tokyo Disney, Nhật Bản ra mắt sản phẩm giới hạn Đối với “Thùng đựng bắp rang bơ mật ong Winnie the Pooh”, bột Winnie the Pooh là điều bắt buộc!

Ảnh từ Disney

 #winnie the pooh lọ đựng bắp rang bơ mật ong 

“Winnie the Pooh Honey Jar Popcorn Bucket” dự kiến ​​phát hành vào ngày 9 tháng 6. Chiếc xô đựng bắp rang bơ siêu dễ thương có hình dạng chiếc lọ mật ong yêu thích của Winnie the Pooh. Pooh hình tròn và chú gấu Pooh tươi cười thò ra từ trên đầu, múc mật và chuẩn bị nó. Thật là ghiền, và phần trên cùng của thùng đựng bỏng ngô bằng mật ong được phủ bằng mật ong treo ở thành lọ, có thể bảo quản tốt bỏng ngô bên trong.

Xem Thêm:  Bài kiểm tra tính cách Cookie Run này khá chính xác, hãy thử và xem bạn nhận được nhân vật nào

Thùng đựng bắp rang bơ Winnie the Pooh Honey Jar được bán với giá 2.800 yên (khoảng 637 Đài tệ)Ảnh từ Disney

Chữ “HONEY” được viết trên lọ mật ong, bên dưới có những người bạn tốt của Winnie the Pooh là Piglet và Tigger đang chơi đùa. Quay lưng lại khiến mọi người hồi máu ngay lập tức. Hóa ra Winnie, người đang trèo lên lọ mật ong, đang bước 3 những chai lọ mật ong nhỏ đang chật vật trèo lên, chỉ để được ăn thứ mật ong yêu thích thôi ~ Vì Winnie chăm chỉ, mọi người nhanh tay thu về nhé. “Thùng bắp rang bơ Winnie the Pooh Honey Jar” có giá 2.800 yên (ước chừng . 637 Đài tệ).

Thùng bỏng ngô GondolaẢnh từ Xiaohongshu

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

Ngoài thùng bỏng ngô Winnie the Pooh sắp tới, còn có sự kiện ra mắt “Thùng bắp rang bơ trên cáp treo” của Walt Disney và “Thùng bắp rang bơ Duffy Bear Red House” của Tokyo DisneySea, tất cả đều rất dễ thương ~

Thùng bắp rang bơ Duffy Bear Red HouseẢnh từ Xiaohongshu

Thùng bắp rang bơ Duffy Bear Red HouseẢnh từ Xiaohongshu

Đặc biệt, “Thùng bắp rang bơ Duffy Bear Red House” này còn khá phiên bản Q. Bắp rang bơ sau khi ăn xong có thể đặt làm vật trang trí trong nhà, để Gấu Duffy và những người bạn có thể chiếm ngôi nhà của bạn thật dễ thương!

Bài đọc mở rộng: Niềm mơ ước Winnie the Pooh Healing Life ♡ Người lớn là sản phẩm mới của “Golden Winnie” ~ Có thể mua túi đựng máy tính xách tay bằng da và giá đỡ điện thoại di động gấp!


Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan


  • #thùng #bỏng #ngô #mới #của #Disney #là #những #người #đầu #tiên #nhìn #thấy #Pooh #Honey #Jar #Duffy #Red #House #Popcorn #Bucket #Bộ #sưu #tập #dao #cầm #tay #chữa #bệnh #dễ #thương
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Những cuốn lịch trình hàng tháng dễ thương này nhẹ, mỏng và rẻ!

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button