Ẩm thựcPhong cách sống

3 công thức làm bánh bông lan mà mọi cô gái nên thử làm bánh với bạn bè của mình

Macarons bị báo chí tệ như vậy vì rất khó làm. Mặc dù những chiếc bánh sandwich mỏng manh và khéo léo này có thể không phải là thứ dễ làm nhất, nhưng trải nghiệm nướng một bộ chúng có thể sẽ rất thú vị.

Hiện nay, có rất nhiều công thức nấu mì ống trên internet được cho là công thức dễ nhất từ ​​trước đến nay. Đi vào tìm kiếm trên Google và chứng kiến ​​hàng tấn danh sách được mở ra có thể hơi choáng ngợp, khiến việc tìm kiếm một công thức dễ thành thạo càng khó hơn.

Chúng tôi đã thu hẹp nó thành ba công thức nấu ăn thú vị mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích. Để làm cho trải nghiệm làm bánh của bạn thú vị hơn nhiều, hãy tụ tập bạn bè của bạn vào một ngày thứ Bảy nắng đẹp để có một buổi làm bánh gắn kết. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

# 1 STRAWBERRY MACARON

54EDDD3F-605D-48B8-AEF1-F5FE74094FEC-3998-000003A6C238E71A

Đối với mì ống:

150g bột hạnh nhân
146g đường bột
104 g lòng trắng trứng
174g đường
1g màu thực phẩm gel màu hồng

Rây hỗn hợp bột hạnh nhân và đường bột qua rây mịn vào một tô lớn. Thêm 54g lòng trắng trứng vào từng phần và đánh đều để tạo thành hỗn hợp đặc sệt.

Cho đường vào nồi nước và đun đến 120 ° C. Khuấy đều đường cho đến khi tan hết, lưu ý không để đường văng ra thành nồi.

Trong một tô lớn riêng, đánh 60g lòng trắng trứng với nhau cho đến khi bắt đầu nổi bọt nhẹ. Đổ từ từ xi-rô vào giữa bát và máy đánh trứng. Tiếp tục đánh khoảng 8 – 10 phút đến khi thấy bát bột nguội.

Bánh trứng đường sẽ cứng, nhưng một chiếc que đánh trứng nhúng vào bánh trứng đường và giơ lên ​​sẽ có mỏ hơi cong.

Sau đó, thêm bánh trứng đường đã đánh bông vào hỗn hợp hạnh nhân, thêm 3 lần nữa. Tiếp tục gấp cho đến khi hỗn hợp rơi ra khỏi máy đánh giống như dung nham, tạo thành một dải ruy băng dày mà bạn có thể vẽ số 8.

Thêm một thìa màu thực phẩm dạng gel màu hồng. Trộn đều để kết hợp, nhưng nhớ không trộn quá kỹ.

Bây giờ, đổ bột bánh macaron vào túi đường ống đã chuẩn bị sẵn. Xếp bánh macaron lên khay nướng có lót giấy da đã chuẩn bị sẵn bằng cách ấn các vòng tròn 1,5 inch cách nhau khoảng 1 inch. Gõ nhẹ tờ giấy vào mặt bàn từ 5 đến 10 lần để loại bỏ các bong bóng lớn.

Đặt các khay nướng vào lò nướng đã được làm nóng trước ở 160 ° C. Nướng trong 12 phút.

Đối với kem bơ dâu tây:

2 quả dâu tây
1 thìa cà phê chiết xuất vani
¼ cốc bơ không ướp muối, nhiệt độ phòng
1-½ cốc đường bột
2 thìa sữa hoặc kem

Đối với nhân bánh, hãy xay nhuyễn dâu tây với chiết xuất vani trong máy xay thực phẩm cho đến khi thành bột và hơi vụn. Thêm bơ và xử lý cho đến khi mịn và kết hợp.

Thêm 1/2 cốc đường bột và đánh đều tay cho đến khi bột mịn và tất cả các thứ đều nhau.

Đổ sữa vào và tiếp tục đánh, sử dụng phới cao su để khuấy trong khoảng thời gian để giúp hỗn hợp hòa quyện, cho đến khi kết hợp tốt và thu được bọt bông.

Để lắp ráp, khi bánh macaron đã hoàn toàn nguội, hãy dùng ống hoặc thìa thành một chiếc bánh macaron và kết hợp với một chiếc bánh macaron có kích thước tương tự để đậy lại.

nguồn công thức

# 2 ESPRESSO CHOCOLATE MACARON

IMG_5896

Đối với mì ống:

1 cốc đường bột
1/2 chén bột hạnh nhân
3 muỗng canh bột ca cao không đường
1/4 thìa cà phê muối tinh
2 lòng trắng trứng lớn, ở nhiệt độ phòng
5 muỗng canh đường cát

Lót khay nướng bằng giấy da chất lượng cao. Vừa một túi bánh ngọt lớn có đầu phẳng 1/2 inch.

Kết hợp đường bột, bột hạnh nhân, bột ca cao và muối trong máy xay thực phẩm. Nhấn nhiều lần để kết hợp. Tiếp tục xử lý cho đến khi hỗn hợp rất mịn, khoảng 30 giây. Rây qua rây mịn vào một tô lớn.

Cho lòng trắng trứng vào bát sạch của máy trộn đứng có gắn máy đánh trứng. Đánh cho đến khi bông và trắng, khoảng 1 đến 2 phút. Thêm dần đường và tiếp tục đánh cho đến khi hình thành đỉnh cứng, bóng, khoảng 1 đến 2 phút nữa. Đừng đánh đòn quá nhiều.

Gấp các nguyên liệu khô vào lòng trắng trứng trong ba lần thêm riêng biệt. Đừng trộn quá nhiều. Gấp cho đến khi không còn cục lớn hoặc vệt trắng.

Chuyển bột sang túi bánh ngọt. Đặt 1 1/4 inch cách nhau khoảng 1 inch trên tấm nướng. Gõ nhẹ các tờ giấy vào mặt quầy cho đến khi bề mặt của bánh macaron trở nên phẳng hơn, giúp tạo ra chiếc bánh. Để các viên tròn ở nhiệt độ phòng trong ít nhất 30 phút hoặc cho đến khi lớp da mờ trên bánh macaron hình thành và chúng không còn dính khi chạm vào. Trong khi đó, đặt một giá lò ở vị trí giữa và làm nóng lò ở 180 ° C.

Nướng trong khoảng 14 phút, hoặc cho đến khi bánh macaron mềm, cứng và khô bằng “chân”, lật nửa tờ giấy. Đừng vượt quá. Chuyển tấm sang giá làm mát và làm nguội hoàn toàn.

Đối với ganache:

4 ounce sô cô la đen, cắt nhỏ
1 thìa cà phê bột espresso
1/2 cốc kem nặng
2 thìa bơ không ướp muối, ở nhiệt độ phòng và cắt thành khối

Cho sô cô la và bột cà phê espresso vào một tô lớn. Đun kem trong chảo nhỏ ở lửa vừa cho đến khi bắt đầu sôi.

Đổ kem nóng lên trên sô cô la. Để yên trong một phút, sau đó thêm bơ và khuấy hỗn hợp cho đến khi sô cô la tan chảy và hỗn hợp mịn.

Làm lạnh ganache cho đến khi rắn chắc nhưng vẫn có thể lây lan, khoảng 30 phút.

nguồn công thức

# 3 RASPBERRY MACARON

80A589B0-B4A0-4C38-A220-986EAD213A2E-3998-000003A759BCA5B4

Đối với mì ống:

10g quả mâm xôi đông khô
100g bột hạnh nhân
100g đường bột
70g lòng trắng trứng
50g đường
màu thực phẩm gel đỏ

Trong một bát vừa, trộn đều bột hạnh nhân, đường bột và 3 thìa bột quả mâm xôi.

Trong một tô trộn lớn có gắn máy đánh trứng, đánh lòng trắng trứng ở tốc độ trung bình cho đến khi nổi bọt. Cho từ từ từng muỗng canh đường vào. Tăng tốc độ lên mức trung bình-cao và đánh cho đến khi hình thành các đỉnh cứng.

Thêm màu thực phẩm và đánh ở tốc độ trung bình trong một phút nữa.

Rây hỗn hợp bột hạnh nhân qua lòng trắng trứng đã đánh bông. Nhẹ nhàng gấp hỗn hợp vào bằng cách dùng thìa chạy theo chiều kim đồng hồ từ dưới lên xung quanh các mặt và cắt đôi miếng bột.

Chuyển bột sang túi đựng bánh ngọt có vòi tròn. Đặt các viên tròn 1 inch cách nhau khoảng 1 inch trên hai tấm nướng có lót giấy da.

Gõ mạnh các tấm nướng lên mặt bếp nhiều lần để loại bỏ bọt khí. Để bánh macaron khô trong 15-30 phút.

Làm nóng lò ở 150 ° C. Nướng bánh macaron trong 18-20 phút.

Đối với kem bơ mâm xôi sô cô la trắng:

80g bơ không muối
50g đường bột
60g sô cô la trắng
5g bột mâm xôi đông khô
1 thìa cà phê nước cốt chanh
Chút muối

Dùng máy đánh trứng đánh bơ và đường bột cho đến khi bông xốp, khoảng 2 phút.

Làm tan chảy vụn sô cô la trắng trong lò vi sóng theo hướng dẫn của gói. Cho sô cô la trắng đã đun chảy, bột mâm xôi, nước cốt chanh và một chút muối vào hỗn hợp bơ đã đánh bông. Đánh cho đến khi nhân mịn và kết hợp tốt.

nguồn công thức

Tìm thấy công thức hoàn hảo cho bạn và nhóm bạn gái của bạn để thử? Chia sẻ bài đăng này với họ sớm!

Nguồn ảnh: Little Red Book
Văn bản của: GirlStyle Singapore


  • #công #thức #làm #bánh #bông #lan #mà #mọi #cô #gái #nên #thử #làm #bánh #với #bạn #bè #của #mình
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Bạn nhất định phải ghé thăm triển lãm khiêu vũ hiện đại và lấy cảm hứng từ thiên nhiên siêu hấp dẫn này ở Seoul!

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button