Làm đẹpTóc đẹp

2022 Hướng dẫn kiểu tóc “Nhuộm váy” mới nhất! 10 màu tóc tiên nhuộm đẹp phù hợp ~ đi trên đường và quay đầu lại ♡

Khuyến nghị màu tóc năm 2022! Tiếp nối “nhuộm bông tai” và “nhuộm tai treo” đã được giới thiệu trước đây, lần giới thiệu mới này về nhuộm tóc theo kiểu gradient được gọi là “nhuộm váy” siêu mơ mộng, còn được gọi là “nhuộm đuôi tóc hai màu”, khác với nhuộm bông tai. . nhuộm đuôi tóc ”được hiển thị trực tiếp trong một cấu hình cao.

 1. Đen x nâu đỏ 

đen x nâu đỏẢnh từ Xiaohongshu

Kiểu đầu tiên là gợi ý cho các bạn gái muốn thử lần đầu nhưng sợ quá lộ liễu. Dùng màu tóc đen tự nhiên kết hợp với màu nâu đỏ ở đuôi tóc có thể cải thiện làn da trắng và sáng da.

 2. Black x Sakura Pink 

Black x Sakura PowderẢnh từ Xiaohongshu

Nếu muốn nổi bật hơn, bạn có thể chọn màu tóc trên đỉnh để tóc đen hoặc màu tối không đổi, chọn bột hoa đào sáng hơn ở phía dưới đuôi tóc, màu tóc tiên trắng pha chút ngọt ngào. phải là cái này!

 3. Sweet Chestnut Brown x Baby Pink 

Màu nâu hạt dẻ ngọt x bột trẻ emẢnh từ Xiaohongshu

Lớp trên chọn màu nâu hạt dẻ ngọt ngào, nhạt hơn màu đen một chút, với lớp phấn baby dễ thương và sinh động, trông tươi tắn và rạng rỡ hơn, chị em Nhật chắc chắn phù hợp với em này.

 4. Vàng hồng x Xanh pha lê băng 

Vàng hồng x Xanh pha lê băngẢnh từ Xiaohongshu

Màu vàng hồng nhạt mang lại cảm giác xanh xám trong trẻo của màu xanh nước đá, trông cao cấp và cao cấp. Màu xanh lam tinh thể băng màu hồng nhạt màu hồng nhạt mơ mộng mang đến cảm giác băng tuyết, khá phù hợp với mùa đông.

 5. Quýt Vàng hồng x Xanh nàng tiên cá

Vàng hồng x Xanh nàng tiên cáẢnh từ Xiaohongshu

Nếu bạn muốn nhuộm màu nổi bật nhưng cũng muốn mang lại một chút cảm giác thần tiên trong mát thì nhất định phải chọn em này, lớp trên chọn màu tẩy hồng cam, lớp dưới chọn màu xanh nàng tiên cá, màu xanh lam. -màu xanh có cảm giác khó hiểu, đồng thời cũng khiến bạn ngay lập tức trở thành điểm sáng khi xuất hiện.

 6. Flax Gold x Fairy Powder màu sắc

Gold x Fairy PowderẢnh từ Xiaohongshu

Vẻ cao cấp tương tự cũng được trao cho màu vàng lanh này với bột tiên siêu sáng, màu tóc hỗn hợp mơ mộng nhẹ nhàng ngọt ngào!

 7. Trà đen vàng x nâu đỏ 

Trà đen vàng x nâu đỏẢnh từ Xiaohongshu

Tẩy một chút lớp tóc trên rồi nhuộm màu nâu đỏ ở lớp dưới, tuy có 3 màu tóc nhưng có vẻ khá đều đặn và không bị rối, dù là xõa tóc hay buộc đuôi ngựa. , tất cả đều bắt mắt.

 8. Đen x khoai môn 

đen x khoai mônẢnh từ Xiaohongshu

Màu tóc kết hợp là màu tím khoai môn không dễ thấy từ bên trong, nhưng bạn có thể thấy một bí ẩn mơ mộng khác qua ánh sáng mặt trời.

 9. Trà đen x Hồ xanh 

Trà đen x hồ nước xanhẢnh từ Xiaohongshu

Màu xanh hồ siêu đặc biệt được làm sáng với màu nâu sẫm, làm tăng tổng thể và cảm giác tinh gọn cho kiểu tóc, vừa ngầu vừa đẹp trai lại có chút mềm mại, đặc biệt màu tóc ngọt ngào và đáng yêu như vậy khá phù hợp để buộc tóc đuôi ngựa.

 10. Trà đen x Xám khói 

Trà đen x Xám khóiẢnh từ Xiaohongshu

Màu tóc low-key trông siêu trầm nhưng lại ẩn được những chi tiết nhỏ phải không nào, nhìn từ xa đã thấy được phần đuôi tóc chuyển màu nhẹ siêu gợi cảm, ngọt ngào mang hơi hướng Âu Mỹ.

Đọc thêm: Hướng dẫn màu tóc nhuộm Duotone 2022 Ear Hoop Dyeing! 18 hình minh họa phù hợp với màu sắc trong mơ ~ Bạn có thể nhuộm màu tóc tiên mà bạn muốn bất cứ lúc nào mà không cần tẩy trắng ♡


Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan


  • #Hướng #dẫn #kiểu #tóc #Nhuộm #váy #mới #nhất #màu #tóc #tiên #nhuộm #đẹp #phù #hợp #đi #trên #đường #và #quay #đầu #lại
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  http://girlsdaily.com/?p=106

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button