Làm đẹpTóc đẹp

2022 Ear Hoop Dyeing Duo Tone Hair Color Guide! 18 hình minh họa phù hợp màu sắc thần tiên ~ Bạn có thể nhuộm màu tóc tiên mà bạn muốn giữ bất cứ lúc nào mà không cần tẩy trắng ♡

Hướng dẫn kiểu tóc năm 2022 “Nhuộm bông tai”, còn được gọi là “Nhuộm tai treo”, đã có ở đây! “Nhuộm bông tai” cho phép bạn loại bỏ kiểu nhuộm tóc không thay đổi và tự do thay đổi giữa màu nhuộm cao và thấp. Nhuộm bông tai chủ yếu là thuốc tẩy và nhuộm phiên bản ẩn của màu tóc sau tai. Nếu bạn muốn búi cao thì chỉ cần búi tóc ra sau tai là có thể lòa xòa và để lộ màu tóc mơ màng ẩn hiện, nếu bạn muốn để kiểu thấp thì có thể xõa tóc, không ngại điều đó. Mẹ của bạn sẽ mắng bạn khi nhìn thấy nó. Cuốn sách tham khảo sách ảnh màu tóc 18 “nhuộm vành tai” siêu mơ mộng.

 1. Nâu đỏ x Xanh lá cây 

Nâu x Xanh lá câyẢnh từ Xiaohongshu

Sử dụng màu nâu đỏ đậm hơn một chút làm màu tóc trên diện rộng, sau đó kết hợp với màu xanh lá cây lanh tôn nước da để tăng độ sáng cho tóc, phù hợp với những chị em kém sắc và thời trang.

 2. Chestnut Brown x Milk Tea Gold 

Chestnut Brown x Milk Tea GoldẢnh từ Xiaohongshu

Nâu x Xanh lá câyẢnh từ Xiaohongshu

Màu nâu đậm và đẹp nhất là màu nâu đậm với nhuộm vành tai màu nâu nhạt. Màu nâu đậm và nhạt tạo cảm giác về đường nét và độ sáng cho tóc, trông thấp và thời trang, và được chấp nhận cao.

 3. Lanh x Kem tro hun khói 

Vải lanh x Tro kem hun khóiẢnh từ Xiaohongshu

Bạn muốn xõa tóc cho thói quen búi thấp và buộc tóc đuôi ngựa để trở thành những cô gái mặc quần ngọt ngào? Sự kết hợp màu tương phản màu xám kem x màu xám của vải lanh này tạo chiều sâu cho phân lớp thị giác và siêu tiên tiến.

 4. Đen x nâu đỏ 

đen x nâu đỏẢnh từ Xiaohongshu

Cách này được khuyến khích cho những người không muốn nhuộm toàn bộ tóc. Sử dụng màu tóc đen tự nhiên để kết hợp với hoa tai màu nâu đỏ để tạo cảm giác trắng và phức tạp.

 5. Đen x Vàng 

đen x vàngẢnh từ Xiaohongshu

đen x vàngẢnh từ Xiaohongshu

Barbie Lisa siêu bốc lửa đây rồi. Sự kết hợp giữa bông tai đen + vàng tuy đơn giản nhưng lại tạo nên luồng khí siêu mạnh mẽ, giảm tuổi tác và làm thon gọn khuôn mặt, dù để xõa tóc hay buộc đuôi ngựa thì tất cả đều sáng bừng sức sống.

 6. Màu nâu đậm x Cherry Blossom Powder 

Black Brown x Cherry Blossom PowderẢnh từ Xiaohongshu

Black Brown x Cherry Blossom PowderẢnh từ Xiaohongshu

Lại có một kiểu giả khác giống Lisa, dạo gần đây, kiểu nhuộm bột hoa anh đào của Lisa cũng bị nhiều người bắt chước, màu tóc trắng ngọt ngào áp vào vòng tai sẽ không những trông không quá chói lóa mà còn mang đến vẻ trẻ con. tính cách bột phát một cách nhẹ nhàng. Màu tóc tiên phải là nó!

 7. Tím x Vàng hồng 

Tím x vàng hồngẢnh từ Xiaohongshu

Những chị em cá tính và cao cấp cũng có thể sử dụng màu tím và vàng hồng để phối và nhuộm bông tai, hai màu khá ăn ý với nhau và cũng có thể thể hiện một chút ngọt ngào dưới sắc tím cá tính!

 8. Nâu đen x Xanh pha lê 

Nâu đen x Xanh pha lêẢnh từ Xiaohongshu

Màu nâu sẫm đậm mang lại cảm giác xanh xám trong trẻo của màu xanh nước đá trông sang trọng và cao cấp Màu xanh pha lê mơ màng mang đến cảm giác băng tuyết, khá thích hợp cho mùa đông.

 9. Nâu đậm x xanh xám 

đen tan x xám xanhẢnh từ Xiaohongshu

đen tan x xám xanhẢnh từ Xiaohongshu

Màu xanh xám làm mái tóc trông khá ngầu và đẹp trai được làm nổi bật trên đôi bông tai, dường như không có vấn đề gì quá nặng nề mà làm tăng vẻ chỉn chu, gọn gàng, đồng thời mang đến nét mềm mại trong ngầu và đẹp trai.

 10. Xám bạc x xanh Unicorn 

xám bạc x xanh kỳ lânẢnh từ Xiaohongshu

xám bạc x xanh kỳ lânẢnh từ Xiaohongshu

Được gọi là màu tóc tiên, bông tai màu xanh kỳ lân này được nhuộm, sử dụng tông màu lạnh để tạo cảm giác thu đông trọn vẹn. Màu tóc xám bạc và xanh kỳ lân bổ sung cho nhau, trông không bị đột ngột và tạo sự cao cấp. tầm nhìn.

 11. Nâu hạt dẻ ngọt ngào x Xanh xám bạc 

xám bạc x xanh kỳ lânẢnh từ Xiaohongshu

Nếu bạn muốn màu sắc trông tương phản hơn, bạn cũng có thể nhuộm lớp ngoài với màu nâu hạt dẻ ngọt ngào đậm hơn một chút, và khi nhấc lên, nó sẽ là màu xanh xám bạc đầy mơ mộng, cho phép bạn chuyển đổi giữa cao và Thấp.

 12. Nâu hạt dẻ x Cam 

nâu hạt dẻ x camẢnh từ Xiaohongshu

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

Màu tóc đỏ cam sáng với màu tóc nâu đen là sự kết hợp màu tóc phù hợp với mọi mùa trong năm, cảm giác tươi sáng của mái tóc do màu đỏ cam tạo nên có thể khiến tổng thể người nhìn trẻ trung hơn một chút.

Đọc thêm: Hướng dẫn màu tóc mùa xuân 2021!Tóc nhuộm màu “Pink Rose Jinsha ♡” siêu mơ màng như thế này theo 3 giai đoạn ~ low-key cũng có thể có bột gấu bông nhẹ nhàng


Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan


  • #Ear #Hoop #Dyeing #Duo #Tone #Hair #Color #Guide #hình #minh #họa #phù #hợp #màu #sắc #thần #tiên #Bạn #có #thể #nhuộm #màu #tóc #tiên #mà #bạn #muốn #giữ #bất #cứ #lúc #nào #mà #không #cần #tẩy #trắng
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Bạn có trang điểm nào trên video của mình không? 5 thủ thuật để làm đẹp "Corona Boyfriend Video Makeup" ♡ Chọn lớp nền mờ cho lớp trang điểm nền, và màu môi phải đủ đỏ!Mẹo trang điểm nhanh cho một lần nhìn

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button