Làm đẹpTóc đẹp

100 tệ có thể mua được vị cứu tinh cho mái tóc của cô nàng lười biếng ~ “Mũ sấy tóc lười biếng” sử dụng rảnh tay và siêu tiện lợi, bạn không cần phải đau tay nữa ♡

Mình tin rằng cô gái nào cũng mong có một vị cứu tinh lười biếng và hiện vật thổi tóc để chuộc lỗi cho mình khỏi bị thổi tóc và thổi bay mắt cho đến chết, theo sự ra đời của “máy sấy tóc đứng” thì giá trị CP càng cao và càng tốt để bắt đầu với “Mũ sấy tóc lười” được giới thiệu một lần nữa. Mặc dù hơi tò mò nhưng với những cô nàng có mái tóc dài thì quả là thú vị!

máy sấy tóc đứngẢnh từ Xiaohongshu

Mùa đông lạnh giá sắp đến, mặc dù các cô gái khi thổi tóc sẽ không còn mồ hôi nhễ nhại và mồ hôi nhễ nhại như mùa hè, và các cô có thể đi tắm mỗi khi đầu đổ mồ hôi, nhưng liệu có cầm máy sấy tóc đến khi đau tay, hoặc quấn tóc đợi khô một chút rồi mới thổi, rất mong có máy sấy tóc xuất hiện, để không còn bị bắt cóc thổi tóc nữa.

mũ lười sấy tócẢnh từ Taobao

 mũ lười sấy tóc #taobao 

Cuối cùng người ta cũng nghe thấy tiếng nói này và “mũ lười sấy tóc” hiện đang phổ biến trên Taobao. Bạn có thể dễ dàng sử dụng loại mũ này miễn là bạn làm theo các bước để tạo kiểu tóc khô lười mà không bị đau tay. Bạn cũng có thể sấy tóc trong khi sấy tóc. Máy sấy tóc có chức năng riêng.

Các bước sử dụng mũ lười làm khô tócẢnh từ Taobao

 # mũ sấy tóc bằng cách sử dụng các bước 

Các bước sử dụng đơn giản, tiện lợi, tự thao tác dễ dàng Chỉ cần đội mũ sấy tóc lên đầu, miết sát mép chân tóc và để lộ tai, sẽ có dây chun buộc cố định cằm. dưới mũ sấy tóc Sau khi cố định, kết nối cổng phía dưới bên kia của mũ sấy với máy sấy tóc, khi bật máy sẽ tự động luân chuyển luồng khí nóng, để tóc quấn trong mũ sấy khô. được sấy khô tự động. Bạn trai sẽ được thay thế ngay lập tức!

mũ lười tócẢnh từ Taobao

Mũ sấy tóc phải có của những người lười biếngẢnh từ Taobao

Với chiếc mũ lười sấy tóc này, bạn không chỉ có thể rảnh tay để thư giãn dế yêu, đắp mặt nạ, thoa dưỡng thể, tiết kiệm rất nhiều thời gian, đồng thời không còn đau tay, mỏi tay nữa. Mũ sấy tóc này cũng không bị giới hạn bởi máy, kích thước và độ nóng của máy sấy tóc có thể tự điều khiển, bạn có thể điều chỉnh tùy theo mức nhiệt hoặc lượng không khí yêu thích. Việc kéo dài ống dẫn khí cũng có thể phân tán nhiệt đều Để không khí nóng thổi thẳng để giảm hư tổn cho tóc.

mũ lười sấy tócẢnh từ Taobao

Điều quan trọng nhất là giá của chiếc mũ lười sấy tóc này chỉ có 100 Đài tệ trên Taobao, mua trực tiếp với da tôm nhỏ cũng chưa đến 250 Đài tệ ~ Bạn có thể thực hiện siêu dễ dàng sau khi gội đầu chỉ với một số tiền nhỏ. , và những cư dân mạng đã mua nó cũng đưa ra những đánh giá khác nhau, “Bạn có thể sấy tóc khi nằm ~ Hài lòng!”, “Hơi lâu khi sấy tóc quá nhiều”, “Thời gian sẽ chậm hơn so với bạn, nhưng rất dễ thổi không dính tay. “Cuối cùng, biên tập viên nhắc nhở cẩn thận, Khi sử dụng, bạn nên chú ý đến nhiệt độ và độ an toàn của máy sấy tóc, thời gian sử dụng không được quá lâu, rất có thể bị sự nguy hiểm!

Bài đọc mở rộng: Ba “tạo tác tóc mượt” chính của KO!Khuyết tật tay, người xoăn tự nhiên nhất định phải có ~ Dyson xinh đẹp limited # Xanh Prussian, kẹp ion không dây ghd


Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan


  • #tệ #có #thể #mua #được #vị #cứu #tinh #cho #mái #tóc #của #cô #nàng #lười #biếng #Mũ #sấy #tóc #lười #biếng #sử #dụng #rảnh #tay #và #siêu #tiện #lợi #bạn #không #cần #phải #đau #tay #nữa
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Nghệ sĩ xăm người Singapore tạo ra các thiết kế 'Sticker' siêu Kawaii với các nhân vật yêu thích của bạn

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button