Làm đẹpTóc đẹp

10 điểm cần biết để nhuộm tóc tại nhà không lỗi mốt ♡ Đỉnh đầu là lớp sơn cuối cùng! “Nhũ hóa” trước khi xả ~ Nếu bạn có tóc bạc, bạn phải sử dụng “bọc nhựa”

Một trong những điều phiền phức nhất trong quá trình phòng chống dịch tại nhà chính là kiểu tóc phải không? ! Mặc dù không giống như các chàng trai cần phải cắt tỉa thường xuyên để có được phong cách của mình, nhưng những người có mái tóc nhuộm chắc hẳn rất băn khoăn không biết phải làm gì nếu mình sắp biến thành đầu bánh bèo. Biên tập viên gợi ý bạn nên tự nhuộm tóc tại nhà trước khi dịch ổn định. Nhiều loại thuốc nhuộm tóc trên thị trường thực tế có thể đạt được hiệu quả khẩn cấp. Bạn nên chờ dịch ổn định rồi mới đến tiệm làm tóc sẽ an toàn hơn. 10 điều bạn phải biết khi nhuộm tóc tại nhà!

 1. Không gội đầu trước khi nhuộm 

Hướng dẫn tự làm từng bước nhuộm tóc tại nhà 2021Ảnh từ 小红 书 @ 杨 嘉尼

Không gội đầu trước khi nhuộm chắc hẳn những người thường xuyên nhuộm tóc đều biết, nhưng khi nhuộm tóc tại nhà, điều quan trọng hơn là không được gội đầu! Vì các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp có thể giúp bạn thoa các sản phẩm cách ly da đầu trước khi nhuộm để bảo vệ da đầu khỏi bị kích ứng, nhưng việc làm tại nhà sẽ khó hơn, do đó, nếu bạn không gội đầu trước khi nhuộm, da đầu sẽ có dầu riêng. , có thể bảo vệ da đầu. Ngăn ngừa kích ứng do thuốc nhuộm.Nó cũng được khuyến khích để chuẩn bị trước khi nhuộm Vaseline Thoa lên vùng da chân tóc quanh mặt, cổ, tai và các vùng khác dễ tiếp xúc với thuốc nhuộm để tránh nhiễm bẩn.

 2. Lựa chọn màu sắc sáng hơn mong đợi 

Khuyến nghị về thuốc nhuộm tóc Khuyến nghị về màu nhuộm tóc 2021Ảnh từ 小红 书 @ 小红 书 @ điểm xé những quả bóng nhỏ thấp một cách kỳ lạ

Thuốc nhuộm tóc bán trên thị trường không dễ bị oxy hóa và đen hơn so với ở tiệm, ngoài ra màu tóc nguyên bản được dùng làm màu nền, màu nhuộm thường đậm hơn ảnh chụp trên hộp, nên chọn loại màu sáng hơn màu tóc mong muốn. màu. Ví dụ, nếu bạn đang tìm kiếm màu nâu, bạn có thể muốn chọn màu nâu sáng để có được màu tóc ưng ý.

 3. Chọn kem ủ tóc cho những vùng nhỏ và bọt cho những vùng lớn 

Cách chọn thuốc nhuộm bong bóng hoặc kem nhuộm tócẢnh từ 小红 书 @vulgar xu xu

Kết cấu của kem tạo màu tóc không dễ chảy, có thể thoa chính xác lên những vùng da hẹp và cũng rất dễ thoa theo vùng hoặc nhiều lớp. Ưu điểm của thuốc nhuộm dạng bọt là rất dễ kéo dài, nếu nhuộm tóc trên diện tích rộng, sử dụng thuốc nhuộm dạng bọt có thể rút ngắn thời gian bôi thuốc rất nhiều, có thể dễ dàng bôi lên phía sau đầu và các vùng khác. những chỗ khó thoa đều khi tự sử dụng.

 4. Áp dụng ngay sau khi trộn hai liều 

Lên màu ngay sau khi pha thuốc nhuộm tóc Mẹo nhuộm tóc tại nhàẢnh từ 小红 书 @Duo Luo Lisi

Hầu hết các loại thuốc nhuộm tóc bán trên thị trường đều phải pha hai liều lượng trước khi nhuộm màu, chúng tôi nên nhắc bạn rằng càng trộn đều hai liều lượng này, không những hiệu quả nhuộm màu sẽ tốt hơn mà còn có thể giảm gánh nặng cho da đầu và tóc. giảm. Hiệu quả nhuộm của thuốc nhuộm tóc sau khi trộn sẽ yếu dần theo thời gian, vì vậy cần bôi thuốc lên tóc ngay sau khi trộn đều, nếu không hiệu quả nhuộm tóc sẽ mất đi trong khoảng 30 phút sau khi trộn.

 5. Không lưu được lượng thuốc nhuộm 

Các nhãn hiệu thuốc nhuộm tóc được đề xuất để bạn tự nhuộm tóc tại nhà năm 2021Ảnh từ 小红 书 @ 一 新

Để nhuộm đều màu từ chân tóc đến ngọn tóc, điều quan trọng là phải để tất cả các vùng tóc tiếp xúc với thuốc nhuộm, đặc biệt là nếu bạn có nhiều tóc hoặc nếu bạn có tóc bạc, vì tóc bạc sẽ cứng và khó lên màu hơn. Nếu thuốc nhuộm không đủ sẽ dẫn đến tình trạng tóc bạc tưởng đã lên màu nhưng không lên màu thành công.

 6. Thứ tự tô màu 

Cách tự nhuộm tócẢnh từ 小红 书 @ 林爱林 Alir

Vùng bôi thuốc nhuộm đầu tiên có màu đậm nhất, vì vậy bạn nên bắt đầu bôi từ phần có nhiều tóc trắng hơn, bôi đầu tiên quanh mặt → bôi phần đuôi tóc ở các vùng khác nhau → đỉnh đầu → Sau đầu, ngay cả trong các thẩm mỹ viện, việc nhuộm tóc được thực hiện theo thứ tự này.

 7. Che bằng màng bọc thực phẩm 

Dạy nhuộm tóc tại nhà với chức năng bọc ni lông dạy nhuộm tócẢnh từ Xiaohongshu @ Queenie_WSQ

Việc bọc bằng màng bọc thực phẩm không chỉ giúp thuốc nhuộm không bị nhỏ giọt mà còn giúp phân bổ thuốc nhuộm đều hơn, cố định tóc trắng hoặc tóc ngắn khác để dễ lên màu.Ngoài ra, nhiệt độ của đầu cũng sẽ ảnh hưởng đến tốc độ và tốc độ của Làm đều màu, quấn bằng màng bọc thực phẩm cũng có thể làm cho nhiệt độ cơ thể của đầu đồng đều hơn và tránh tình trạng không đều màu.

 8. Không chải quá kỹ khi nhuộm tóc 

Cách tự nhuộm tócẢnh từ Xiaohongshu @ Tôi đã ăn

Tóc phủ thuốc nhuộm rất mỏng manh, chải bằng tay hoặc ma sát quá mạnh trong quá trình nhuộm màu có thể gây tổn thương phần tóc quá mức. trên Long.

 9. Nhũ hóa trước khi rửa sạch 

Cách tự nhuộm tóc tại nhàẢnh từ 小红 书 @ASHADAILY

Đến lúc nhuộm tóc bạn phải xả sạch, nhiều người chỉ biết rằng dầu tẩy trang cần phải tạo nhũ nhưng ít người biết rằng thuốc nhuộm cần phải được tạo nhũ. Đầu tiên nhớ lại quy trình gội đầu sau khi nhuộm ở tiệm làm tóc, đầu tiên các nhà tạo mẫu tóc sẽ dùng một ít nước ấm xoa lên da đầu, sau đó gội sạch hoàn toàn, đây là quy trình nhũ hóa nên áp dụng Một ít nước ấm trước khi gội Vẩy nước nóng lên tóc, xoa một chút để hỗn hợp và nhũ hóa hoàn toàn trên đầu, có thể dễ dàng gội sạch hơn, sau đó dùng dầu gội có trong thuốc nhuộm để gội sạch. . Khuyến cáo sử dụng dầu gội đầu ít nhất 24 giờ sau khi nhuộm màu. Khuyến cáo các màu tóc tiếp theo cách nhau ít nhất một tháng để tránh tóc bị hư tổn quá nhiều.

 10. Đạo cụ nhỏ tiện lợi hơn khi nhuộm tóc 

Tự nhuộm tóc để chuẩn bị đạo cụ nơi mua quần áo cũẢnh từ 小红 书 @ 小資 美 裝 裝

Nếu bạn không quen tự nhuộm tóc tại nhà thì nên nhờ người nhà áp dụng giúp sẽ giảm được nhiều khó khăn, ngoài ra nên chuẩn bị quần áo, khăn tắm cũ trước khi nhuộm tóc. Ngay cả một cửa hàng tạp hóa trị giá hàng trăm nhân dân tệ cũng bán nhiều dụng cụ giúp bạn nhuộm tóc tại nhà, điều này có thể giúp việc nhuộm tóc tại nhà trở nên thuận tiện hơn. Dễ dàng, không làm rối nhà tắm của bạn.

Phương pháp nhuộm tại nhà dạy tẩy và nhuộm tóc DIYẢnh từ 小红 书 @OnHair 和风

Đọc thêm:Kho 17 cái đẹp nhất 『# 飯 茶色 色 发』 ♡ Khuyến mại cực sốc màu trà sữa ô long trắng ~ màu trà sữa oải hương sẽ được nhuộm vào năm 2021

Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan

Theo dõi tài khoản IG:girlstyle.tw


  • #điểm #cần #biết #để #nhuộm #tóc #tại #nhà #không #lỗi #mốt #Đỉnh #đầu #là #lớp #sơn #cuối #cùng #Nhũ #hóa #trước #khi #xả #Nếu #bạn #có #tóc #bạc #bạn #phải #sử #dụng #bọc #nhựa
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Sakura dưới nước nơi tiết kiệm lỗ chân lông nhờn! Kem lót nền siêu phân tử mới của Estee Lauder đã được nâng cấp một lần nữa, nó có thể ngay lập tức làm mềm và tạo lớp bảo vệ khỏe mạnh cho da!

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button