Phụ kiện thời trangThời trang

10 bông tai Giáng sinh trên Taobao để tạo bất ngờ cho bạn bè trong cuộc gặp gỡ bí mật với ông già Noel

Giáng sinh đang đến rất sớm và chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ có những bữa tiệc hay buổi họp mặt Giáng sinh cùng gia đình và bạn bè. Nếu bạn muốn mang lại chút cổ vũ Giáng sinh cho bữa tiệc, bạn có thể mua một trong mười phụ kiện lấy cảm hứng từ Giáng sinh này từ Taobao và mặc chúng đến các buổi tụ họp Giáng sinh của bạn.

Cuộn qua các lựa chọn của chúng tôi!

# 1

bông tai giáng sinhẢnh Taobao

Có ba đôi bông tai trong danh sách này và chúng tôi thích rằng đôi bông tai không giống nhau. Bạn có thể lấy tất cả chúng và trộn và kết hợp chúng theo cách bạn muốn. Yêu thích cá nhân của chúng tôi là đôi bông tai hình trái tim với chiếc vòng đeo cổ Giáng sinh và bùa cây treo lủng lẳng ở giữa.

Nhận chúng tại đây với giá từ 15,88-18,88 RMB (3,09-3,67 SGD) mỗi chiếc.

#hai

Hoa taiẢnh Taobao

Có điều gì đó về thiết kế tartan màu đỏ và lông tơ khiến chúng ta liên tưởng đến Giáng sinh. Lấy đôi bông tai nạm tartan màu đỏ đáng yêu này gắn vào cây thông Noel và bùa trái tim màu đỏ.

Nhận chúng tại đây với giá từ 16,88-19,88 RMB (~ 3,28-3,86 SGD) mỗi chiếc.

# 3

bông tai giáng sinhẢnh Taobao

Nếu sở hữu tông da ấm, bạn có thể cân nhắc hai mẫu bông tai đinh tán mạ vàng lấy cảm hứng từ Giáng sinh này. Chúng tôi yêu thích những đôi bông tai đá quý màu đỏ, xanh lá cây và trắng để tăng thêm cảm xúc cho ngày lễ và cặp đôi yêu thích của chúng tôi phải là cặp tuần lộc và bông tuyết.

Nhận chúng ở đây với giá 10,99 RMB (~ 2,14 SGD) mỗi chiếc.

#4

Hoa taiẢnh Taobao

Nếu bạn thích được nâng niu với các lựa chọn, bạn nên xem danh sách này với 23 (!) Bông tai cho bạn lựa chọn. Hoa tai có nhiều loại từ dễ thương đến thanh lịch, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm được thứ mình thích.

Nhận những thứ này ở đây từ RMB 19,90-68,00 (~ 3,85-13,16 SGD) mỗi chiếc.

# 5

Hoa taiẢnh Taobao

Nếu bạn thích một cái gì đó tinh tế và nữ tính hơn, bạn có thể xem xét những bông tai tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ cây thông Noel với vòng hoa tuyết. Có những thiết kế bông tai, vòng cổ và trâm cài khác có sẵn trong danh sách, vì vậy hãy xem chúng!

Nhận chúng tại đây với giá 37,00-74,00 RMB (~ 7,16-14,32 SGD) mỗi chiếc.

# 6

Hoa taiẢnh Taobao

Đôi hoa tai nhỏ nhắn, xinh xắn này rất phù hợp với những người không thích quá lòe loẹt với phụ kiện. Chúng tôi yêu những chiếc gạc tuần lộc tinh tế được đính trên các đinh kim cương và chúng trông thật đẹp với bất kỳ trang phục nào!

Nhận chúng tại đây với giá 19,80 RMB (~ 3,83 SGD) mỗi chiếc.

# 7

hoa tai tua ruaẢnh Taobao

Đôi hoa tai tua rua này rất phù hợp để đeo trong đội! Chọn từ các tua màu xám, đỏ và xanh lá cây đi kèm với các đinh tán lấy cảm hứng từ tuần lộc và cây thông Noel.

Nhận chúng tại đây với giá 15,90 RMB (~ 3,08 SGD) mỗi chiếc.

#số 8

Hoa taiẢnh Taobao

Với thiết kế nghệ thuật hình tuần lộc và cây thông Noel cùng các chi tiết đính đá quý, đôi bông tai không khớp này chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh trong bữa tiệc Giáng sinh. Chúng tôi thích chi tiết mũi đính kim cương trên bông tai tuần lộc!

Nhận chúng tại đây với giá 49 RMB (~ 9,48 SGD) mỗi chiếc.

# 9

bông tai giáng sinhẢnh Taobao

Thiết kế nghệ thuật đường nét cây thông Noel bị lệch này sẽ thêm một số rung cảm Giáng sinh cho trang phục của bạn! Chúng tôi yêu thích các tông màu đỏ và vàng của hoa tai sẽ phù hợp với áo màu đen hoặc trắng.

Nhận chúng tại đây với giá 25,80 RMB (~ 4,99 SGD) mỗi chiếc.

# 10

TaobaoẢnh Taobao

Đôi bông tai lấy cảm hứng từ bông tuyết này thật tuyệt nếu bạn muốn một đôi có thể tồn tại suốt mùa đông chứ không chỉ trong ngày Giáng sinh.

Nhận chúng ở đây với giá 28 RMB (~ 5,42 SGD) mỗi chiếc.

Chia sẻ bài đăng này với một người bạn yêu thích Giáng sinh và bông tai!

Văn bản của: GirlStyle Singapore


  • #bông #tai #Giáng #sinh #trên #Taobao #để #tạo #bất #ngờ #cho #bạn #bè #trong #cuộc #gặp #gỡ #bí #mật #với #ông #già #Noel
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Bộ sưu tập Chanel SS19 này sẽ khiến bạn phát thèm với những chiếc túi Chanel màu hồng

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button