Mua sắmPhong cách sống

10 bộ dụng cụ tự làm từ $ 9,90 để chữa bệnh buồn chán của bạn tại nhà trong khi ngắt mạch

Vì chúng ta không thể ra ngoài và vui chơi với bạn bè trong thời gian ngừng hoạt động này, nên nhiều người trong chúng ta đang chuyển sang xem các chương trình truyền hình, làm bánh và thậm chí là chụp ảnh tại nhà để làm cho chúng ta bận rộn.

Nếu bạn đang muốn bắt tay vào kinh doanh, bạn cũng có thể nhận được một bộ dụng cụ hoạt động DIY được giao đến nhà của bạn. Bạn không cần phải là một người chuyên nghiệp, vì những bộ dụng cụ này đi kèm với hướng dẫn chi tiết và được thiết kế cho người mới bắt đầu. Cha mẹ cũng có thể thưởng thức chúng với trẻ như một hoạt động gắn kết.

Đọc tiếp để xem các bộ dụng cụ DIY bạn có thể mua ở Singapore chỉ từ $ 9,90!

Tự làm Bộ thư pháp # 1 ($ 25)

Thư pháp tự làm Singaporeảnh tự làm

Nếu bạn đã từng ghen tị với những bức ảnh thư pháp hoàn hảo trên Pinterest, thì bây giờ là cơ hội để bạn bắt kịp xu hướng. Make Your Own bán một bộ dụng cụ DIY thư pháp hiện đại cơ bản chỉ với giá 25 đô la, đi kèm với Bút cảm ứng Pentel và hướng dẫn 28 trang dạy bạn những kiến ​​thức cơ bản về nét bút và đường viền hoa.

Thư pháp tự làm Singaporeảnh tự làm

Làm theo hướng dẫn từng bước và bạn sẽ có thể viết chữ thảo hoàn hảo ở cuối bộ ngắt mạch!

Giao hàng: $ 5
Trang mạng

# 2 Bộ dụng cụ gây nhiễu nghệ thuật từ Café de Paris (từ $ 38)

Paris cafe mứt nghệ thuật tại nhàẢnh về Cafe de Paris

Mặc dù hiện tại không phải là một lựa chọn chính xác để ra ngoài tham gia một buổi giao lưu gây nhiễu nghệ thuật, nhưng Cafe de Paris sẽ mang đến trải nghiệm ngay tại nhà của bạn với Dịch vụ Giao hàng tận nơi nghệ thuật của họ. Chọn giữa một tấm vải thông thường, một chiếc túi tote với một chiếc túi dây rút, hoặc thay đổi mọi thứ bằng cách sơn lên một miếng gỗ tròn.

Paris cafe mứt nghệ thuật tại nhàẢnh về Cafe de Paris

Bất kể bạn chọn phiên bản nào, giá đều là $ 38 cho 1 người và $ 74 cho 2. Đây là một cú nổ tuyệt vời cho đồng tiền của bạn khi xem xét giá cửa hàng thông thường lần lượt là $ 55 và $ 110.

Chổi, sơn, bọt biển, bảng màu và tạp dề sẽ được cung cấp, tất cả đều là của bạn để giữ lại sau khi bạn hoàn thành kiệt tác của mình. Bạn sẽ không thiếu màu sắc để lựa chọn, vì bạn sẽ nhận được một bộ sơn hoàn chỉnh trong một ống.

giao hàng miễn phí
Trang mạng

# 3 Atas Works Workshop Resin Bộ dụng cụ làm bông tai và bông tai bằng nhựa (bắt đầu từ $ 35)

DIY Floral Resin Coaster SingaporeẢnh của Talleres Atas

Hãy khéo léo với nhựa thông và tạo ra một chiếc cốc đựng hoa tự làm độc nhất vô nhị với Atas Works Workshop. Dù đã khô nhưng những bông hoa có màu sắc rực rỡ khiến cho những chiếc đế lót ly vừa đẹp lại vừa có chức năng. Mỗi bộ có giá 85,50 đô la, cho phép bạn làm một miếng lót ly hình tròn và một hình vuông. Chia sẻ nó với anh chị em và chia nhỏ chi phí!

Bộ đồ nghề tự làm bông tai bằng nhựa SingaporeẢnh của Talleres Atas

Nếu bạn thích thứ gì đó dễ di chuyển, họ cũng có bộ dụng cụ bông tai làm bằng nhựa thủ công có giá từ $ 35 đến $ 40, tùy thuộc vào thiết kế. Ngoài những loại có lá và hoa khô, còn có những loại sáng bóng với liều lượng lấp lánh rất tốt.

Giao hàng: $ 5 | Miễn phí cho các đơn đặt hàng trên $ 100
Trang mạng

# 4 Streaks n Strokes T-Shirt & Tote Bag Paint Kits (bắt đầu từ $ 44,90)

Bộ đồ chơi tự làm áo thun Streaks n Strokes SingaporeẢnh về Streaks n Strokes

Hãy để nhà thiết kế thời trang bên trong của bạn hoạt động mạnh mẽ với bộ sơn áo thun ($ 49,90) từ sọc và nét. Mỗi loại đều đi kèm với một bộ đồ dùng hoàn chỉnh bao gồm 5 lọ sơn vải, áo phông trắng, bút vẽ và bảng màu.

Đừng lo lắng nếu bạn không chắc chắn về việc vẽ tự do, vì bạn cũng sẽ nhận được giấy than và bút chì để theo dõi và chuyển các thiết kế của mình, cùng với các video hướng dẫn trực tuyến miễn phí để giúp bạn bắt đầu trên trang web của họ.

Streaks n Strokes túi tote sơn kit tự làm SingaporeẢnh về Streaks n Strokes

Họ cũng có bộ dụng cụ vẽ túi xách với giá 44,90 đô la, với túi xách đi kèm. Không có gì bổ ích hơn việc nhận được những lời khen ngợi về trang phục hoặc phụ kiện của bạn và có thể nói, “Tôi đã tự thiết kế nó!”

Giao hàng: $ 4,30 | Miễn phí cho các đơn đặt hàng trên $ 50
Trang mạng

# 5 Bộ trò chơi Funworks Escape Room (Từ $ 9,90)

trò chơi thoát khỏi phòng tại nhà singaporeẢnh Funworks

Tạo phòng thoát hiểm của riêng bạn ở nhà có vẻ như là một kỳ công bất khả thi, nhưng đó chính xác là những gì bạn sẽ làm được với bộ dụng cụ chơi phòng thoát hiểm Funworks.

Thông qua một tập hợp các manh mối và mã QR, họ sẽ cân não của mình để giải các câu đố như một gia đình. Lựa chọn giữa 2 chế độ chơi: “Ngày tận thế thây ma” hoặc “Cuộc đua vĩ đại”, ít đáng sợ hơn và lấy cảm hứng từ cung hoàng đạo.

trò chơi thoát khỏi phòng tại nhà singaporeẢnh Funworks

Phiên bản điện tử thân thiện với môi trường có giá 9,90 đô la, nhưng nếu bạn thích đi học cũ hơn, họ cũng có bộ vật lý với giá 26,90 đô la.

Giao hàng: $ 5 cho các trò chơi vật lý
Trang mạng

# 6 Nướng với Gấu Pooh Tình yêu và Bộ dụng cụ làm bánh chiffon Dumbo ($ 118)

Bộ đồ chơi tự làm bánh chiffon gấu Pooh gấu DisneyẢnh về Caked with Love

Có rất nhiều công thức làm bánh miễn phí trên mạng, nhưng nếu bạn là một người hâm mộ Disney, bạn sẽ muốn nhận được những bộ dụng cụ làm bánh lấy cảm hứng từ Gấu Pooh và Dumbo này từ Caked with Love. Mỗi bộ đều đi kèm với một chảo bánh, khuôn cắt bánh, màu thực phẩm và công thức làm kẹo bạn đã chọn.

Bộ đồ tự làm bánh gạc nhân vật Disney Dumbo ElephantẢnh về Caked with Love

Với giá 118 đô la mỗi chiếc, đây không phải là rẻ nhất, nhưng chúng là một lựa chọn thuận tiện cho những người không có thiết bị phù hợp ở nhà. Thêm vào đó, Caked with Love thường tổ chức các hội thảo làm bánh và trang trí bánh, vì vậy bạn biết mình không thể sai lầm với chúng.

Họ cũng cực kỳ phổ biến khi nói đến các đơn đặt hàng tùy chỉnh có các nhân vật hoạt hình.

giao hàng miễn phí
Trang mạng

# 7 Bộ công cụ thêu hoa khỏa thân (bắt đầu từ $ 37)

Bộ đồ thêu tự làm SingaporeẢnh của @ naked.works qua Instagram

Nói về việc tối đa hóa số tiền của bạn: Bộ dụng cụ thêu Naked Works (bắt đầu từ $ 37) cung cấp cho bạn đủ nguyên liệu để làm không phải 1, không phải 2 mà là 3 mẫu thêu hoa khác nhau. Điều đó bao gồm một bộ máy cắt và vòng thêu. Màu sắc của chỉ và nền vải sẽ được đưa ra ngẫu nhiên, nhưng hãy yên tâm rằng mọi thứ sẽ được kết hợp tốt.

Bộ đồ thêu tự làm SingaporeẢnh của @ naked.works qua Instagram

Chỉ cần nhập DM của bạn để đặt hàng.

giao hàng miễn phí
Trang mạng

# 8 Đồ thủ công dành cho Bộ dụng cụ trồng cây cảnh mọng nước xanh (bắt đầu từ $ 17)

DIY Terrarium Kit SingaporeẢnh của Crafts For Green

Trồng cây trong nhà bằng lá là một điều mới mẻ, nhưng nếu bạn không có những ngón tay xanh, hãy cân nhắc làm hồ cạn để thay thế. Crafts For Green có bộ dụng cụ trồng cây mọng nước / xương rồng DIY (bắt đầu từ $ 30) mà hầu như không cần tưới nước, cung cấp mọi thứ từ đất cho cây đến đá cuội trang trí. Bạn có thể mua riêng các bức tượng nhỏ về động vật và nhân vật hoạt hình.

DIY Terrarium Kit SingaporeẢnh của Crafts For Green

Nếu điều đó vẫn còn có vẻ khó khăn, hãy bắt đầu từ việc nhỏ với Bộ dụng cụ tự làm cho cây trồng cây mọng nước Upcycled ($ 17). Ý tưởng đằng sau việc này là tái sử dụng một thùng chứa cũ mà bạn có ở nhà, nhưng mọi thứ khác sẽ được đưa vào.

Giao hàng: Từ $ 8 | Miễn phí cho các đơn đặt hàng từ $ 50 trở lên
Trang mạng

Bộ trộn nước hoa Oo La Lab # 9 ($ 118)

Bộ dụng cụ làm nước hoa Oo La Lab SingaporeẢnh của Oo La Lab

Không có cách nào tốt hơn để tìm ra mùi hương đặc trưng của riêng bạn hơn là tạo ra mùi hương của riêng bạn. Oo La Lab Mixology Kit cho phép bạn trở thành bậc thầy về nước hoa bằng cách thử nghiệm với các chai nước hoa khác nhau.

Nó hơi đắt ở mức 118 đô la, nhưng bạn sẽ được cung cấp tổng cộng 13 mùi hương, bao gồm 3 mùi phiên bản giới hạn, để chơi cùng. Thêm vào đó, bạn sẽ nhận được thứ gì đó độc đáo mà không thể mua được ở bất kỳ nơi nào khác, vì vậy nó rất đáng để chi tiêu.

giao hàng miễn phí
Trang mạng

# 10 Petite Studio Hana Tote Bag Painting Kit ($ 14,25)

Túi tote Bộ dụng cụ vẽ tranh tự làm SingaporeẢnh của @petitestudio_hana qua Instagram

Hãy làm một số tác phẩm nghệ thuật và mang nó trên vai của bạn với Bộ công cụ tự làm túi Tote từ Petite Studio Hana. Bạn sẽ không chỉ nhận được một túi thiết kế cỡ A4 với 12 màu sơn acrylic, mà còn có thể sơn được đá mùi hương và tinh dầu hoa oải hương.

Bạn có thể treo đá thơm trong túi xách làm phụ kiện hoặc trong tủ quần áo để quần áo thêm thơm.

Cái này thường có giá 15 đô la, nhưng có khuyến mãi giảm giá 5% cho bộ ngắt mạch, vì vậy nó hiện là 14,25 đô la.

Giao hàng: $ 4,30
Trang mạng

Chia sẻ điều này với một người bạn đang cần giải trí tại nhà!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #bộ #dụng #cụ #tự #làm #từ #để #chữa #bệnh #buồn #chán #của #bạn #tại #nhà #trong #khi #ngắt #mạch
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  7 bộ phim và bộ phim khác của Park Seo Joon đáng xem sau "Itaewon Class"

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button