Ẩm thựcPhong cách sống

1 tặng 1 cho tất cả đồ uống LiHO TEA tại tất cả các cửa hàng ở Singapore chỉ trong một ngày

Hãy sẵn sàng để có được niềm vui với những người bạn yêu thương trà bong bóng của bạn như TRÀ LIHO có chương trình khuyến mãi đặc biệt trong một ngày, nơi bạn có thể nhận được ưu đãi 1 tặng 1.

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

Vào ngày cuối cùng của năm nay, LiHO TEA sẽ có chương trình khuyến mãi, bạn có thể được uống miễn phí khi mua cốc đầu tiên.

Tất cả những gì bạn phải làm là hiển thị bài đăng trên IG của LiHO TEA và chứng minh rằng bạn là người theo dõi trên Instagram hoặc Facebook của LiHO TEA và là người đăng ký Goodlobang Telegram để đổi phiếu mua hàng 1 tặng 1.

Xem Thêm:  Mùa nghệ thuật đẹp nhất năm 2022!Pingtung "Falling Mountain Wind Art Season" Giới hạn theo mùa Tác phẩm nghệ thuật sắp đặt phong cảnh quy mô lớn Nhất định phải xem

Chương trình sẽ chỉ áp dụng cả ngày mai, ngày 31 tháng 12 năm 2020, tại tất cả các điểm bán lẻ ở Singapore. Thật không may, lớp phủ không được bao gồm trong thỏa thuận, nhưng nó vẫn là một thỏa thuận tuyệt vời khi mỗi cốc có thể cao tới $ 5,90 mà không có lớp phủ.

Xem Thêm:  Sự mơ hồ khiến người ta cảm thấy bị làm sai ~ 5 dấu hiệu chứng minh rằng người đàn ông này nên được thả ra khi anh ta bị bệnh!

Thêm cho những người ăn uống có ngân sách:

  • Buffet gà rán Hàn Quốc chỉ $ 20 với Khoai tây chiên / Kimchi miễn phí
  • Mì Thuyền 0,80 USD tại một quán ăn Thái chính thống có phục vụ ăn uống ngoài trời
  • $ 2 Souffle Pancakes tại SweetT.Rex

Chia sẻ cái này với bạn bè!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #tặng #cho #tất #cả #đồ #uống #LiHO #TEA #tại #tất #cả #các #cửa #hàng #ở #Singapore #chỉ #trong #một #ngày
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Người đàn ông ấm áp thân mật hay máy lạnh trung tâm? Con gái nhất định phải biết "5 mức độ ý tứ của đàn ông theo đuổi phụ nữ" để nhận biết chàng có chân thành không nhé!

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button