Du lịchPhong cách sống

+1 khác cho nhà hàng phóng đại! 101 chi nhánh của “Gumgum” trực tiếp di chuyển đảo và bãi biển ~ Cứ tình cờ ra nước ngoài quay vậy ♡

Chi nhánh mới nhất của nhà hàng Gumgum quá rực rỡ! Gumgum, nổi tiếng với món cánh gà, vừa khai trương chi nhánh 101 mới, đồng thời trực tiếp chuyển đảo, bãi biển và cây trồng vào cửa hàng, điều này có thể đáp ứng đầy đủ cho tất cả những ai sống ở thành phố và không có thời gian ra ngoài, và làm bạn cảm nhận phong cách Biển Đông trong một giây.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Lun Lun 룬룬 (@ everlasting707)

Cửa hàng Gumgum 101 có tổng cộng 160 ping và có 2 khu vực, thu hút nhất là khu “Dream White Beach Area”. Cư dân mạng cũng chia sẻ rằng tuy nhìn từ xa trông giống như cát trắng nhưng thực chất lại được trang trí bằng những viên đá nhỏ. vì vậy không cần lo lắng về giày vào cát.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi 𝕋𝕚𝕗𝕗𝕒𝕟𝕪 Rongrong RONRON ♡ 롱롱 (@ jung_850517)

Cửa hàng cũng đặc biệt lựa chọn các yếu tố như dù che nắng và ghế tựa về mặt bàn ghế, tông màu thống nhất là be, trắng và tone gỗ, sẽ siêu lành ngay khi bạn bước vào cửa hàng! Quên hết những phiền nhiễu trong công việc và thư giãn.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài chia sẻ của Mira.S Mira (@miras_tw)

Gumgum hiện đang được vận hành thử nghiệm và nhân viên bán hàng cũng tiết lộ rằng nó sẽ mở những con đường mòn để mọi người đi lại dễ dàng hơn! Nếu sợ giày bị bẩn thì nên đi giày cũ cho yên tâm ~

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi 𝓝𝓪𝓝𝓪 ♥ ️ 나나 (@ elena_0921)

Trên thực tế, cách trang trí của chi nhánh số 1 và số 2 của Gumgum hoàn toàn khác với chi nhánh này, sau hơn một năm thiết kế và suy nghĩ, ông chủ đã quyết định chọn quận Xinyi để gặp bạn. rất nhiều nhân viên văn phòng ở đây. Chỉ muốn thư giãn vui vẻ.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Tang Huixing (@tangiii)

Có tổng cộng 130 chỗ ngồi trong cửa hàng, bao gồm bàn dài lớn có sức chứa hàng chục người, ô bán mở và khu vực tiếp khách chung, Quý khách có thể đặt chỗ tùy theo tính chất tiệc trong ngày, có thể chụp hình lưu niệm và thưởng thức bữa ăn trong khu vực tiếp khách với bạn gái.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Yixin (@heartt_z)

Cuối cùng, mình xin nhắc lại với mọi người rằng suất ăn của Gumgum không đùa với bạn đâu, chỉ là con gái thì có thể không ăn hết được, nên hỏi nhân viên bán hàng trước khi gọi món, nếu không thì chỉ có thể đóng gói thôi. và kết thúc nó (cười).

FB @ Gumgum Beer & Wings Chicken Wings Beer BarẢnh từ [email protected] Beer & Wings Wings Bar bia

10 loại cánh gà mạnh nhất của Gumgum, bao gồm lòng đỏ trứng vàng, Thái, hương thảo, nướng than, sa tế, tiêu, v.v. Mỗi cái đều siêu ngon ~ Món nhất định phải gọi khi bạn đến Gumgum.

FB @ Gumgum Beer & Wings Chicken Wings Beer BarẢnh từ [email protected] Beer & Wings Wings Bar bia

Ngoài ra, món “Truffle French Fries” mà nhiều cư dân mạng đã quảng bá, tiếp tục không có đánh giá tiêu cực nào trên Internet! Nước chấm dù dùng hết bạn cũng có thể hẹn với nhân viên bán hàng, nhớ đặt suất ăn với giá trị CP cao như vậy.

Địa chỉ: B1, Số 18, Khu 5, Đường Xinyi, Quận Xinyi, Thành phố Đài Bắc

Giờ làm việc: 12: 00-17: 00; 18: 00-23: 00

ĐT: 02-2722-2324

Các bài viết liên quan khác

 Suzuki đang nở rộ! 7 “Địa đạo vàng” đẹp nhất đều nằm ở một nơi, và bạn có thể chụp ảnh với hoa ~ Hãy đến trước khi thời kỳ nở hoa kết thúc ♡ 

17 tháng 3 năm 2021

Suzuki hoa vàng lại tiếp tục nở, chỉ nhìn ảnh trên mạng, không biết đi đâu để thưởng hoa nhỉ? Đã chỉnh sửa và sắp xếp 7 “Đường hầm vàng đẹp nhất” ở Đài Loan, để bạn có thể chụp những bức ảnh đầy hoa, đừng ngần ngại lên đường trong tuần này ~

 1. Cầu Chiayi Tailin 

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Jojo 🎀ᴊᴏᴊᴏ Taichung Food | Ghi chú thực phẩm x Điểm tham quan x Trang phục x Sắc đẹp x Cuộc sống (@jojoxdaily)

Muốn thưởng thức suzuki hoa vàng thì nên đến Chiayi trước, ở đây có rất nhiều cây suzuki hoa vàng, đầu tiên mình giới thiệu đến Tailin Bridge Riverside, toàn hàng siêu đẹp! Cư dân mạng cũng chia sẻ rằng xung quanh cũng sẽ có những chiếc chuông gió nở hoa đơn độc, nếu không muốn đông người thì bạn có thể tham gia một chuyến phiêu lưu.

Điều hướng của Google: Cầu Tailin

 2.  Chiayi  Đại học Chung Cheng 

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Ba báu vật của Mommy Angel’s post được chia sẻ bởi Mommy thích đuổi hoa 🌸🌼🌺 (@ hsingfang20)

Nếu bạn là sinh viên của trường đại học Chung Cheng thì bạn thật sự may mắn, thời kỳ ra hoa của Suzuki là từ đầu tháng 3 đến cuối tháng 4. Bạn có thể nhìn thấy đầy cây gió trong khuôn viên trường, ngay cả khi bạn không phải là sinh viên. , mọi người bên ngoài khuôn viên có thể vào thưởng thức, bên cạnh còn có một đồng cỏ, nơi bạn có thể vừa thưởng thức hoa vừa dã ngoại.

Điều hướng của Google: Đại học Chung Cheng

 3.  Chiayi  Cung điện Xibei Liuxing 

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Weicheng Chuang (@mousechuangs)

Khi tôi nói với người dân Gia Nghĩa rằng họ muốn thưởng thức cây suzuki hoa vàng, khu vực ẩn mà người dân địa phương biết đến là “Cung điện Xibei Liuxing”. Có một cây suzuki hoa vàng dài 3 km được trồng bên cạnh. chỉ cần nhìn tận mắt là hỏng chỉ số, đồng hồ chụp ảnh đẹp hơn ~

Điều hướng của Google: Cung điện Xibei Liuxing

 4. Chiayi Puzixi 

 
 

   
   
   

 Kiểm tra bài đăng này trên Instagram 

 FB Fan: Một bài đăng được chia sẻ bởi Imager X Taiwan (@stanley_pic) 

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Miss Hola (@ misshola13)

Ngoài “Cung điện Xibei Liuxing” được đề cập ở trên, một địa điểm khác mà người dân địa phương giới thiệu nhiều nhất để ngắm hoa là “Puzixi”. Mô tả thú vị của Lu là #YellowDragon nữa!

Điều hướng của Google: Pu Zixi

 5. Chiayi MinxiongXidiliao 

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Ba báu vật của Mommy Angel’s post được chia sẻ bởi Mommy thích đuổi hoa 🌸🌼🌺 (@ hsingfang20)

Xidiliao của Minxiong thực sự là một nơi mà ít người biết đến, và nó là một danh lam thắng cảnh ẩn giấu! Nếu bạn không muốn có một đám người qua đường trong bức ảnh của mình thì bạn phải đến đây xem, nhưng ở đây gió nhiều nên thời gian nở hoa sẽ bị rút ngắn lại, nên nhanh lên đi.

Điều hướng của Google: Xidiliao

 6. Đường Renyi, Gia Nghĩa 

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

🇹🇼 Bài chia sẻ của Lingo Hung (@lingo_love_travel)

Đường Renyi ở Gia Nghĩa được đặt tên trực tiếp là “Đại lộ hoa chuông vàng”, hai bên đường có hoa chuông thơ mộng, nhưng vì ở giữa là làn đường nên hãy cẩn thận khi chụp ảnh, đừng tắc đường vì chụp ảnh.

Điều hướng của Google: Đường Renyi, Gia Nghĩa

 7. YunlinBờ kè Huwei 

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi ⋆ 𝓐𝓓 ⋆ (@ _a.raw_)

Đưa mọi người rời Gia Nghĩa và đến với Yunlin! Những cây suzukis nở hoa vàng ở Bờ kè Huwei cũng rất đẹp ~ Toàn bộ cảnh quay như đang ở nước ngoài, bạn không cần phải ra nước ngoài đến Đài Loan để ngắm cảnh đẹp, đi thôi.

Điều hướng của Google: Huwei Embankment

Đọc thêm: Lễ hội khinh khí cầu Đài Trung “Vùng đất Lihpao” ra mắt!Phí vào cửa chỉ 100 Đài tệ ~ Thời gian giới hạn trong 9 ngày và sẽ được bán vào ngày này


Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan
Theo dõi tài khoản IG: girlstyle.tw


  • #khác #cho #nhà #hàng #phóng #đại #chi #nhánh #của #Gumgum #trực #tiếp #chuyển #đảo #và #bãi #biển #Cứ #tình #cờ #nước #ngoài #quay #vậy
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  7 mẹo đơn giản giúp bé không bị chướng bụng sau khi ăn gây đầy hơi

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button